Cuộc Tình Ngang Trái (loạn luân) Miễn phí

Cuộc Tình Ngang Trái (loạn luân)

Tác giả:

Phương Sinh

Dịch giả:

Chưa rõ

Thể loại:

Truyện Sex

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 23

Thẻ:

Truyện Sex Loạn Luân, Loạn Luân Mẹ Con

Đánh giá

Đã có 2 người đánh giá.

6.0

Truyện Cuộc Tình Ngang Trái của tác giả Phương Sinh mấy chương đầu có vẻ hơi lan man, nhưng về sau chuyện càng ngày càng hay. Mối tình loạn luân giữa con trai và mẹ sẽ ra sao. Mời các bạn đọc truyện

Trích đoạn: Hạnh ,mẹ Dũng, một ngưòi phụ nữ thành đạt và giàu nghị lực. Mặc dù gần 40 tuổi nhưng nét quyến rũ, duyên dáng , trẻ trung của nàng đã làm mọi người đều nghĩ rằng nàng chỉ mới 30 là cùng.Mái tóc đen huyền uốn xoăn trên bờ vai trắng ngần của nàng là nét hấp dẫn nhất, tạo cảm giác vừa đoan trang vừa gợi tình.

Hạnh rất tuyệt vọng khi ba Dũng mất, nhưng vì nghĩ đến con nên Hạnh đã cố gắng rất nhiều .Dũng cũng biết điều đó mặc dù mẹ không bao giờ than vãn về sự buồn bã cô đơn của bạn thân mình cả.

Trong hai năm đã trôi qua, Hạnh cũng có gặp gỡ một vài ngưòi đàn ông khác. Nhưng thật không may là nàng không gặp được người nào có chung cảm xúc, suy nghĩ như mình.

Hạnh cảm thấy hình như những người đàn ông mà nàng quen đều thèm muốn cơ thể nàng, họ chỉ muốn lên giường với nàng chứ hầu như không thông cảm với nàng về cuộc sống. Mặc dù bản thân nàng đôi khi cũng có những đòi hỏi sinh lý nhưng nàng cần người đàn ông biết thông cảm, chia sẽ với nàng những vui buồn chứ không đơn thuần chuyện chăn gối.

Mới nhất Chương 23 (Cuối)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

0 bình luận
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL