Cuộc Chiến Siêu Nhiên (hiếp dâm, bạo dâm, loli, celebrities, phiêu lưu) Miễn phí

Cuộc Chiến Siêu Nhiên (hiếp dâm, bạo dâm, loli, celebrities, phiêu lưu)

Tác giả:

toitenhoang1

Dịch giả:

Chưa rõ

Kỳ Huyễn Truyện Sex

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 25

Đã có 3 người đánh giá.

Em văn kém, nhưng lại rất thích tập tọe viết văn cho vui. Và em rất thích các siêu anh hùng, nhưng anh hùng tốt mãi cũng chán, sao không có vài dị nhân phản diện đi nhỉ. Và đây sẽ là seri truyện về những nv như thế.

Trước khi những chương mới có sử dụng hình ảnh những người nổi tiếng mình xin nhắc lại đôi lời:

- Thứ nhất là đây là câu truyện 18+ hoàn toàn là bịa đặt, chỉ là tác giả quay tay ra bài chứ không có một chi tiết, sự kiện nào là thật ;););)

- Thứ hai là xin lỗi tất cả các bạn đã bị tôi sử dụng hình ảnh mà không xin phép. Chỉ là vì các bạn rất xinh đẹp mà tôi rất hâm mộ thôi :rolleyes::rolleyes::rolleyes:. Đôi khi hâm mộ quá nên sinh ra fan cuồng ấy mà. Nếu bạn thấy việc tôi sử dụng hình ảnh thế này là không thể chấp nhận được, hay đó là hình ảnh của người thân các bạn, xin hãy ý kiến và tôi NGAY LẬP TỨC sẽ nhờ Mod xóa hình.

- Tôi hoàn toàn KHÔNG khuyến khích hiếp dâm. Các thanh niên đừng dại, đó là một tội ác. Sex trong câu chuyện của tôi sẽ chỉ là tình tiết nhỏ, thế mới có cuộc chiến giữa thiện và ác.

- Một lần nữa, bất cứ ý kiến nào về việc câu chuyện của tôi là KHÔNG CHẤP NHẬN được, tôi sẽ dừng ngay câu chuyện và nhờ MOD xóa hộ

Hãy đọc có ý thức, cám ơn mọi người ủng hộ!Cuộc Chiến Siêu Nhiên (hiếp dâm, bạo dâm, loli, celebrities, phiêu lưu) Chương mới nhất Mới nhất Chương 25: Lão Cò

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Vy Pham

- Luyện Khí tầng 1

Bao giờ ms có chap mới vậy

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ko thấy ảnh nha

0 Trả lời

Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL