Cực Phẩm Vú Em Miễn phí

Cực Phẩm Vú Em

Tác giả:

Truyền Thuyết Thánh Kỵ Sĩ

Dịch giả:

Chưa rõ

Dị Giới Huyền Huyễn Tiên Hiệp

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 479

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Tóm tắt truyện: Nhân vật chính tên là Cao Lôi Hoa trong lúc làm nhiệm vụ đặc biệt bị xuyên không đến dị giới, hắn suýt nữa là ngã gục tại nơi đây vì ai cho hắn ăn!!!

Nhưng may mắn rằng có có một mỹ nữ thuê hắn làm vú em. Đó là một cô gái kỳ lạ, xinh đẹp nhưng không bao giờ nói, chưa kết hôn nhưng có 3 - 4 đứa con, mà đứa nào cũng thuộc dạng “khác người”…

Từ đó phải tranh thủ trổ tài làm vú em của hắn, tạo ra bình sữa, xe lôi, thậm chí còn làm cho xử nữ tiết ra sữa... Đó là điều lợi hại từ xứ sở tương lai!

Tác giả xây dựng một nhân vật mang tính cách nổi bật: đối với người thân, hắn như mùa xuân ấm áp, đối với kẻ thù, hắn hiện thân của mùa đông lạnh lẽo. Hắn bảo hộ người yêu quý của hắn một cách cực đoan, kẻ nào động đến hắn một, hắn bắt kẻ đó trả giá gấp trăm nghìn lần. Để bảo hộ người thân, hắn càng cố gắng để mạnh hơn, mạnh hơn nữa…

Cực Phẩm Vú Em Chương mới nhất Mới nhất Chương 479: Hạnh Phúc, Xin Ngươi Hãy Giữ Chặt(1)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL