Cu Lửa

Truyện VKL Truyện VKL
465 lượt xem
chữ
15:43 - 17/11/2018

Chương 36

Khi con cặc chui vào bên sâu bên trong lồn từ tôi từ từ mà nhấp nhẹ nhàng, con cặc cứ thò ra thụt vào trong cái lồn đỏ au nhìn thật là thích.

-Em ơi địt mạnh lên, cứ nhẹ nhẹ thế này chị không thích đâu.

-Không sướng phải không? Thế em địt mạnh nhé, không sợ toét lồn ra à?

-Ừ, mạnh lên em, địt mạnh cho toét lồn chị đi.

Nghe chị Hoài Vy nói vậy, lấy tay ôm cặp mông căng tròn trắng hồng của chị, cứ thế mà nhấp để con cặc chui sâu vào bên trong.

Phành phạch phành phạch, tiếng con cặc cọ sát vào lồn, tiếng mông chị đập vào háng của tôi, tiếng rên ư a vì sướng của chị Hoài Vy hòa lẫn vào nhau tạo thành âm thanh đầy dâm dục, nó càng làm tôi sướng hơn.

-Ư..a..sướng, chị sướng quá em ơi, cặc em địt làm chị sướng quá.

-Lồn chị mút cặc cũng sướng lắm, em địt này, địt này.

Tôi càng địt mạnh lồn chị Hoài Vy càng ra nhiều nước. Địt cũng được một lúc lâu mà chị Hoài Vy vẫn chưa xuất khí, phải công nhận là chị dâm thật. Do địt mạnh nên tôi cũng hơi mệt, liền bảo chị Hoài Vy:

-Chị ơi, em làm ngựa cho chị cưỡi nhé.

-Ừ, được rồi, nằm xuống đi.

Nằm xuống cho chị Hoài Vy cưỡi ngựa, cầm con cặc của tôi mà chị khẽ ấn vào lồn, vừa ấn chị vừa nói:

-Ngựa ngoan cho chị cưỡi nhé, chị làm cho sướng nhé.

Buồn cười với câu nói của chị, tôi cũng gật đầu mà đồng ý. Ban đầu chị cưỡi nhẹ nhàng, sau nhanh dần, nhanh dần, cảm giác con cặc được cái lồn mút chặt thật là đã quá đi. Thằng Phi nhìn thấy tôi và chị Hoài Vy địt nhau cũng thèm quá rồi nên lại gần mà mút vú, bóp vú chị Hoài Vy. Anh Hải chắc vẫn thèm địt nữa nên nói:

-Em ơi, cho anh địt lỗ đít em nhé, anh thèm quá không chịu được rồi.

-Anh địt nhẹ thôi nhé, lấy gel cho vào lỗ đít cho em đỡ đau.

-Ừ, được rồi!

Tôi bỗng nảy ra ý tưởng để ba người đàn ông địt ba lỗ của chị Hoài Vy, tôi nằm dưới địt lỗ lồn, anh Hải địt lỗ đít và Phi địt miệng. Được tất cả đồng ý, tôi nằm dưới gần mép giường để chân thõng xuống dưới đất, chị Hoài Vy khẽ đút cặc của tôi vào lỗ lồn, nằm đè lên trên người tôi để cái lỗ đít hiện ra, anh Hải đứng dưới đất, cầm hộp gel phun vào lỗ đít chị Hoài Vy cho trơn. Dùng hai tay kéo mông, banh cái lỗ đít của chị Hoài Vy ra, anh Hải nhẹ nhàng đút con cặc của mình vào. Mặc dù có gel bôi trơn rồi nhưng chị Hoài Vy vẫn cảm thấy đau, nằm trên người tôi mà khẽ rùng mình, mặt hơi nhăn mà nói:

-Nhẹ nhẹ thôi anh, em đau quá!

-Ừ anh biết rồi, anh nhẹ mà, đau tí rồi sướng thôi.

Khi con cặc đã chui tọt vào bên trong lỗ đít, anh Hải nhấp nhẹ nhàng, tôi ở dưới cũng nhẹ nhàng mà phối hợp với anh Hải. Được một lúc thì chị Hoài Vy sướng mà rên trong cổ họng:

-Ui da, sao mà sướng thế này.hic hic!

-Được hai con cặc địt sướng thế còn gì?

-Hích hích, sướng lắm em ạ, địt mạnh nữa lên em, địt mạnh nữa lên anh Hải!

Tôi và anh hải bắt đầu nhấp thật mạnh. Phi đứng ngoài lúc này không chịu được nữa mà lại phía trên đầu tôi đưa cặc vào miệng chị Hoài Vy mà nói:

-Chị ơi mút cho em nào, thèm quá.

Chỉ chờ có vậy, chị Hoài Vy ngâm chặt con cặc của Phi mà mút tôm tộp. Anh Hải ở phía dưới ra sức mà địt, chắc lỗ đít chị Hoài Vy lúc này đã rộng hơn nhiều rồi.

Không biết có phải chị Hoài Vy mút sướng không mà thằng Phi phải lấy hai tay ra giữ đầu chị Hoài Vy rồi nhấp liên tục. Tôi nằm dưới thì cố gắng đẩy mông lên, anh Hải ở phía dưới thì giữ mông địt phành phạch, thằng Phi thì giữ đầu mà nhấp ra nhấp vào liên tục, chị Hoài Vy sướng rên ư a trong cổ họng.

Cả ba chúng tôi phối hợp nhịp nhàng để làm cho chị Hoài Vy sướng. Trong phòng lúc này đầy âm thanh của sự địt đụ làm cho tôi cảm thấy phấn khích vô cùng, cứ ra sức mà địt.

-Sao lỗ đít em khít thế, mút chặt cặc anh rồi đây này, ư..a… sướng quá, anh không chịu được nữa rồi, anh xuất vào lỗ đít em rồi đây này.

Chị Hoài Vy đang mút cặc Phi nên không nói gì, chỉ ư..a.. trong cổ họng. Tinh trùng của anh Hải ra đầy lỗ đít chị Hoài Vy, chảy xuống cả đùi của tôi. Anh Hải ra ghế ngồi nghỉ thì Phi rút cặc ra mà nói:

-Chị ơi cho em địt lỗ đít nhé, em cũng thèm lỗ đít chị mút lắm rồi.

-Ừ địt đi em, địt mạnh vào nhé, hích hích, sướng quá, ư…ư…sướng…

Phi chuyển xuống địt lỗ đít chị Hoài Vy. Hai chúng tôi lại phối hợp với nhau nhịp nhàng, chị Hoài Vy do không phải mút cặc nữa nên rên càng to hơn.

-Sướng quá, hai em làm chị sướng quá đi mất thôi, ư….ư…

-Lỗ đít chị mút cặc chặt thật đấy!

Thằng Phi nói một cách sung sướng rồi cứ thế mà địt phành phạch. Tôi cũng không hiểu sao địt nhiều như vậy nhưng lỗ lồn chị Hoài Vy vẫn mót kinh khủng, cứ mút chặt lấy con cặc làm tôi sướng điên lên. Anh Hải ngồi bên ghế xem hai đứa chúng tôi địt chị Hoài Vy nói:

-Địt em sướng thật đấy, cho anh chụp ảnh với quay phim cảnh hai đứa địt em, làm em sướng nhé!

-Vâng, anh quay đi, lát cho em xem, nhưng phải bí mật đấy nhé!

-Yên tâm đi, anh quay luôn đây này!

Anh Hải rút con Iphone5 ra quay cảnh chúng tôi địt nhau. Tôi cũng không nghĩ là chị Hoài Vy lại đồng ý nhanh vậy. Phải công nhận là người đàn bà này dâm dê vô cùng.

Phành phạch, phành phạch Phi vừa địt vừa thở mạnh mà nói:

-Chị ơi, lỗ đít chị địt sướng quá, em xuất đây, không chịu được nữa rồi

Vừa nói xong thì Phi ầm ầm tinh trùn vào lỗ đít chị Hoài Vy. Chị Hoài Vy cũng bắt đầu run lên mà sướng, chân bắt đầu khuỵu xuống, tôi đoán là chị đã lên đỉnh, cho chị Hoài Vy nằm xuống dưới gác chân chiij Hoài Vy lên cổ tôi bắt đầu địt tiếp. Cái lỗ lồn lúc này đã tràn trề nước, nước nhờn quấn quanh cái thân cặc gân guốc đen bóng của tôi. Nhìn con cặc thò ra thụt vào, bóng nhẫy như vậy tôi càng sung, nhấp thật mạnh hơn nữa, những tiếng tóp tép cứ vang lên. Chị Hoài Vy nói:

-Em ơi đừng xuất vào lồn nhé?

-Thế xuất ra ngoài à chị?

-Không, em xuất vào miệng chị, chị thèm của em

-Được rồi, lát em cho uống tinh của em, dâm thế không biết!

Chị Hoài Vy cười hì hì, trông mặt lúc này dâm đãng vô cùng. Bên ghế anh Hải với Phi đang xem tôi địt chị Hoài Vy và quay phim.

Địt tầm năm phút nữa tôi cũng không chiu được thấy mình săp xuất thì bảo chị Hoài Vy mút cặc. Chị Hoài Vy mút cặc thật là sướng, cái lưỡi như con rắn mút hết gốc cặc, thân cặc rồi đến cái đầu khấc làm tôi sướng điên lên chẳng mấy chốc mà con cặc giật đùng đùng phun tinh trùng vào miệng chị Hoài Vy. Chị Hoài Vy uống nó một cách ngon lành.

Địt xong cả bốn người chúng tôi mệt quá, lăn ra giường ngủ đến chiều tối mới dậy. Tắm rửa sạch sẽ xong tôi ra ngoài mua thức ăn về cho cả bốn người ăn. Ăn uống xong xuôi chị Hoài Vy lại chiều chúng tôi mỗi người một cái nữa rồi mới cho chúng tôi về. Phải công nhận là chị Hoài Vy dai sức thật, một mình chấp ba người chúng tôi mà không biết mệt là gì. Đúng là không thể hiểu hết được đàn bà.

Ba chúng tôi ra về nói chuyện rôm rả, thằng Phi hôm nay sướng vì được địt lồn chùa mà lại được địt lâu nữa chứ. Phi nói:

-Bà Hoài Vy này dâm thật đấy, địt đã quá đi mất thôi.

-Bà này dâm có tiếng rồi đấy, đợt trước cũng gạ anh địt nhiều rồi

-Vậy à, công nhận địt lồn chùa sướng, khi nào bà ấy có nhu cầu thì mày gọi tao với anh Hải với nhé Hoàng.

-Ok, anh em với nhau mà, có gì tao sẽ gọi.

-Thế mới là bạn tốt chứ!

Thằng Phi vỗ mạnh vào vai tôi một cái, ba anh em chia nhau ra ai về nhà nấy. Về nhà tôi cũng lăn ra giường mà ngủ luôn, cả ngày nay địt chị Hoài Vy mệt, tôi chìm vào giấc ngủ lúc nào cũng không hay.

Tỉnh giấc lúc chín giờ sáng, giờ này chắc cả nhà đi làm hết rồi, tôi mắt nhắm mắt mở mà đi vào nhà tắm.

-A… mày làm gì thế, vào không nhìn à!

-Em biết đâu được đấy, đang ngái ngủ, chị tắm mà không kéo cửa lại

-Mày ngủ mà, tao có biết đâu, thôi đi ra đi, vô duyên quá

-Hì hì, có sao đâu, chị cho em nhìn rồi còn gì, sao mà lại tắm buổi sáng thế này

-Tối qua tao làm về muộn, giờ tắm còn đi làm, mày ra ngoài đi

Chị Đào đuổi mãi mà tôi không chịu ra ngoài, đành mặc kệ, cứ tắm tiếp. Vừa đánh răng vừa ngắm chị Đào tắm, khiến cho tôi thèm lắm, con cặc đã bắt đầu cứng lên. Chị Đào lấy tay xoa khắp người, rồi cho tay xuống mà vuốt vuốt hai cái mép lồn cùng đám lông đen nhánh. Do có sữa tắm nên tôi không nhìn thấy hết được cả cái lồn, nó mờ mờ ảo ảo qua lớp xà phòng trông thật ngon lành biết bao.

Bình luận (0)