Con đường mang tên em Miễn phí

Con đường mang tên em

Tác giả:

45minutes

Dịch giả:

Chưa rõ

Hồi Ký

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 53

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Hôm nay nhân việc buồn buồn vì phải nằm nhà một mình, bọn cùng team thì đi trượt tuyết hết (mình lăn 20 vòng và phải nhờ xe cứu hộ đưa xuống núi), làm chai sochu và ít mực khô ngồi viết ít dòng. Những cuộc tình đến rồi đi, người yêu, kẻ hận. Đây là truyện không SE (tính đến giờ).

Mình viết truyện này không ngoài mục đích gì khác là thỏa mãn 1 lần sở thích viết lách của 1 thằng dân tự nhiên. Mọi thứ đều là 100% những gì đã trải qua. Ai thấy đồng cảm thì đọc, không thích thì đi qua vứt viên gạch mình cũng cảm ơn

Mình tự giới thiệu, mình tên C, hiện đang là NCS Hàn quốc.

Câu chuyện bắt đầu từ lúc bắt đầu vào ĐH.

– Anh “Nguyễn Đăng C”, anh làm Lớp trưởng.

– Em? Tại sao ạ?

….

Mình bước vào trường ĐH với cái danh hão là điểm cao nhất khóa, cũng chẳng có gì đáng để khoe vì sau khi vào rồi mới thấy học ĐH khác hẳn phổ thông, và 29,30 điểm cũng chẳng khác gì thằng vừa đủ điểm. Nhưng vì cái đó mà kéo theo vô số chuyện sau này, rắc rối cũng có, nhưng cũng nhờ nó mà mình gặp được một trong những người con gái yêu thương mình sâu đậm nhất..

Con đường mang tên em Chương mới nhất Mới nhất Chap 60: Cháp cuối

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL