(Có thật) Hành trình tội lỗi và đam mê Miễn phí

(Có thật) Hành trình tội lỗi và đam mê

Tên khác:

Con Gái! Hành trình 6 năm tội lỗi và đam mê

Tác giả:

Yến Oanh

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 19

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Tôi tên là Yến Oanh (Thật ra đây chỉ là Nick thôi nhưng Tôi dùng lâu quen rồi). Năm nay Tôi 17t, cuộc đời Tôi dù còn rất trẻ nhưng lại trãi qua một khoảng thời gian “đen tối”, nó mang đầy những cảm xúc: Từ đau đớn đến sung sướng, từ đê mê đến những ân hận. Tất cả đã qua đi nhưng vẫn còn đọng lại trong lòng một cảm giác khó tả.

Chuyện sex của Tôi quả là khó nói nên Tôi muốn chia sẽ chút ít qua truyenvkl cho tâm hồn nhẹ nhỏm hơn và hành trang đến nước Úc xa xôi sẽ nhẹ nhàng hơn.

Tôi sinh ra trong một gia đình mà có lẽ tất cả những bạn trẻ VN đều mơ ước. Cha tôi là chủ một doanh nghiệp tại TP. HCM, Mẹ tôi là một người mẫu bán chuyên nghiệp và là người đẹp có mặt trong một cuộc thi Hoa Hậu lớn. Tôi và anh trai (hơn tôi 2 tuổi) là những cậu ấm cô chiêu thực thụ nhưng lại học rất giỏi. Ba tôi hơn Mẹ 20 tuổi và có lẽ ai cũng nghĩ Gia đình tôi thật hoàn mỹ nhưng như câu ông bà ta hay nói “Trong chăn mới biết chăn có rận”.

Ba tôi là một trong những doanh nhân tham gia cuộc thi HH với vai trò khách mời. Mẹ tôi, với thân hình hoàn hảo (18t, cao gần 1m7, làn da trắng muốt, số đo 3 vòng hoàn hảo) thì khó lòng qua được con mắt các đại gia đang chực chờ xâm chiếm cơ thể màu mỡ ấy(hầu hết các cô gái đi thi HH đều lọt vào tay các đại gia) và Ba tôi cũng không ngoại lệ. Ba tôi, một doanh nhân trẻ (mới 38t), thân hình vạm vở, trí tuệ hơn người. Và lẽ đương nhiên, Ba và Mẹ tôi đến với nhau sau cuộc thi chưa đầy 1 tháng, Ba rước Mẹ trong chiếc BMW mới coóng và trước những con mắt thèm thuồng và ghen tị của các đại gia khác.

(Có thật) Hành trình tội lỗi và đam mê Chương mới nhất Mới nhất Chương 19 (Cuối)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL