Cô Giáo Uyên Miễn phí

Cô Giáo Uyên

Tác giả:

GioQuaMienToiSang

Dịch giả:

Chưa rõ

Hồi Ký Truyện Sex

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 19

Đã có 6 người đánh giá.

Uyên, cô giáo viên về trường sau anh một năm, cũng đã đến. Cô bước vào phòng, mỉm cười với anh, rồi tiến đến bàn của mình ở trước mặt anh 1 chút. Uyên khẽ vén vạt áo dài và ngồi xuống. Và đây chính là cái giây phút “quen thuộc nhất” mà Nam trông chờ mỗi buổi sáng. Cặp mắt Nam nhíu lại, cố xoáy vào cái mông “tròn lẳn và săn cón” 

Cô Giáo Uyên Chương mới nhất Mới nhất Chương 19

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Truyện VKL

- Trúc Cơ tầng 4

Đây là 1 câu chuyện không có thật. Là 1 câu chuyện bắt đầu bằng một phút cảm hứng dâng trào, từ một đêm trắng buồn buồn chẳng biết làm gì. Nhưng từng chap từng chap tiếp theo lại ra đời bằng những cảm xúc của chính những nhân vật. Có những đoạn tôi vừa viết vừa khóc, khóc ngon lành như một đứa trẻ. Đã có những ngày trong đầu toàn những hình ảnh trong câu chuyện. Tôi đã ở trong câu chuyện đó và đã có luc tưởng chừng như không thoát ra được.

Có 1 vài lí do khiến tôi dừng lại. Trong đó có 1 lí do nhỏ là tôi sợ bắt lại mạch cảm xúc đó. Và càng ko muốn miễn cưỡng viết ra những chap "vô hồn" cho có. Vì tôi trân trọng những dòng cmt chân tình của các bạn cũng như các bạn đã trân trọng câu chuyện này.

Tôi sẽ dành thời gian suy nghĩ và sẽ rất cố gắng viết tiếp câu chuyện dang dở này....

Cuối cùng xin chân thành xin lỗi những tình cảm và sự quan tâm của mọi người, những người bạn đồng cảm.

0 Trả lời

Đức Thân

- Luyện Khí tầng 1

Ra nũa đi

0 Trả lời

Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL