Cô Dâu Thứ Mười Của Quỷ Vương Miễn phí

Cô Dâu Thứ Mười Của Quỷ Vương

Tác giả:

Ngạn Thiến

Dịch giả:

Chưa rõ

Kiếm Hiệp Ngôn Tình Xuyên Không

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 208

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Review + tóm tắt: Nếu một ngày bạn đột nhiên xuyên qua tới phòng tân hôn của mình, nhìn thấy trượng phu của mình đang ân ái với người khác ngay lúc đó, cảm giác của bạn sẽ như thế nào? Chắc sẽ lồng lộn lên ấy chứ nhỉ? Đó chính là tình huống của nữ chính chúng ta khi vừa xuyên qua tới cổ đại.

Truyện kể về Vân Phi Tuyết, một phụ nữ Trung Quốc hiện đại, đội trưởng của đội SWAT (đội đặc nhiệm phản ứng nhanh), một năm trước nàng nhận nhiệm vụ làm gián điệp vào một tổ chức bán ma túy xuyên quốc gia. Ngay lúc mấu chốt, thân phận nàng bị lộ, do vậy nàng bị đầu lĩnh của tổ chức này bắn chết.

Linh hồn nàng xuyên qua vào Vân Phi Tuyết, vị tiểu thư mới mười sáu tuổi của Vân Phủ. Không biết gia tộc nàng đã đắc tội gì với hắn, mà ngay đêm động phòng của hai người, hắn cưỡi trên người một người phụ nữ khác, quẳng nàng cho bốn tên dâm tặc làm loạn (truyện này nam chính không sạch đâu nè, nếu bạn nào thích nam sạch thì kiếm truyện khác nhen).

Với bản lĩnh của vị đội trưởng đặc nhiệm SWAT, đời nào nàng để cho những tên cầm thú đó hành hạ mình, do vậy nàng sử dụng công phu khiến của quý của bọn chúng ra khỏi thân thể đáng ghét đó. Điều này càng làm hắn nghi ngờ nàng nặng hơn.

Do bản thân thân thể này mới này chưa từng học qua võ công, nên chỉ sau vài chiêu, hắn đã chế ngự nàng. Đêm động phòng hoa chúc của người khác thì vui vẻ, hạnh phúc, của nàng giống như một sự tra tấn. Không tình yêu, không mãnh liệt, chỉ có dục vọng cũng phát tiết.

Trên đây chính là tình huống họ gặp nhau, muốn biết tình cảm của họ như thế nào, thì mời các bạn đọc truyện nhé

Tái bút: bạn nào tâm hồn mỏng manh dễ vỡ, tốt nhất đừng đọc, đọc xong lại bảo Kin review không có tâm. Đợt trước mình có review 1 truyện, cũng sắc hiệp như vầy, có nói là nên cân nhắc khi đọc, nhưng warning của mình như không có tác dụng, nên bạn đọc xong, gửi mess cho mình review không có tâm! Hức! Đau lòng! *chấm* *chấm*

Cô Dâu Thứ Mười Của Quỷ Vương Chương mới nhất Mới nhất Chương 208: Đại kết cục hoàn mỹ

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện Hay Truyện Hay