Chuyện Tình Quân Sự Miễn phí

Chuyện Tình Quân Sự

Tác giả:

datinhdn

Dịch giả:

Chưa rõ

Hồi Ký Quân Sự

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 18

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Tình hình là năm 1 trường tôi chuẩn bị đi quân sự nên làm tôi nhớ đến nhiều kỉ niệm lắm , nhớ đến nổi tôi phải hạ quyết tâm viết mấy dòng để xõa ….Thật sự tôi ấp ủ rì-viu lại cái hồi kí này cũng khá lâu rồi và từ sau cái quân sự đó tôi đã thay đổi tính cách hay phong cách sống . Nhưng vì thay đổi đó mà nó lại cuốn tôi vào nhiều vấn đề mới làm tôi rất mệt mỏi .

Trước khi viết thì có vài điều thế này:

- Với tài văn chương thi 2.5 điểm như tôi thì giống như tự đi tiểu vào chân mình ấy .Bản thân thì thấy hay cơ mà người đọc thì thấy lủng củng thế nào ấy …. Cho nên tôi xin làm hết khả năng của mình thôi , còn lại thím nào “ văn hay chữ đẹp” có lòng thì giúp tôi ít phần.

-Thật sự thì tôi mong mấy thím đừng tìm hiểu sâu quá . Có thể sẽ thất vọng đấy vì tôi sẽ cố gắng lấp liếm .

- Tôi bảo đảm nội dung hay tình tiết tôi sẽ nhớ và viết một cách thật nhất . Ngoài tên tôi thì một số tên còn lại tôi sẽ làm khác vì không muốn những người đó bị ảnh hưởng hay đọc lại được .

Chuyện Tình Quân Sự Chương mới nhất Mới nhất Chap 18

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL