Chuyện Nhà Bà Mai (Edit) - Version 2019 Miễn phí

Chuyện Nhà Bà Mai (Edit) - Version 2019

Tác giả:

kiehry

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 42

Đánh giá

Đã có 6 người đánh giá.

7.3

Chào các đồng dâm

Theo yêu cầu của bác đitnhauvoime, muốn đọc lại truyện 'Chuyện nhà bà Mai' theo phiên bản rút gọn chỉ còn những đoạn liên quan đến hai mẹ con và đổi sang ngôi 1, nên em mạn phép chỉnh sửa lại siêu phẩm này. Dù là ngôi 1 hay ngôi 3 thì cái nào cũng có ưu và khuyết điểm riêng, ưu điểm của ngôi 1 là người đọc sẽ dễ dàng nhập tâm, hóa thân vào 'Tôi' nhân vật chính trong truyện nên có cảm giác sướng hơn.

Truyện này là do langtux gán ghép lại từ những truyện khác, có truyện đã được viết theo ngôi 1 như 'Giấc mơ có thật'...rồi chuyển sang ngôi 3, cho nên giờ em chuyển lại ngôi 1 thì cũng là trả nó về nguyên gốc mà thôi. Vì truyện vốn dĩ không có nội dung gì nhiều, giờ lại cắt ngắn chỉ còn lại những đoạn liên quan đến hai mẹ con thì nát hơn nữa, nên để cho mạch lạc hơn chút, em sẽ chia ra thành các chương rồi tự đặt tựa chương. Nhưng mục đích chính là để khi muốn đọc lại đoạn nào đó trong truyện sẽ dễ tìm hơn, hy vọng các bác không phiền.

Sau cùng, em cảm ơn bác ditnhauvoime đã nảy sinh ra ý tưởng này. Bản thân em cũng thích đọc truyện theo ngôi 1, giờ mới nhận ra nguyên bản của truyện vốn nó đã là như vậy.

Chuyện Nhà Bà Mai (Edit) - Version 2019 Chương mới nhất Mới nhất Chương 42 *

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
minhthienlc

- Luyện Khí tầng 1

Thank các bác nhé, e đọc truyện này bản kia mà tức lắm, e thích chỉ có mai với minh thôi, rất ghét mai và người khác, đọc tức tối lắm. Có bộ này của các bác giúp giái toả cái tâm lý tức tối ấy, nhưng mà truyện này e quả thích ngôi thứ 3 hơn

2 Trả lời

Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL