Chuyện dâm chốn Văn Phòng Miễn phí

Chuyện dâm chốn Văn Phòng

Tác giả:

Ngọc Linh

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 30

Đánh giá

Đã có 2 người đánh giá.

9.0

Hiện nay tôi đang công tác tại một phòng bảo hành của một công ty máy tính lớn ở Hà Nội .Có vẻ chuyện máy tính thì chẳng liên qua gì đến vấn đề tình dục cả .Nhưng trong câu chuyện tôi sẽ kể cho các bạn nghe sau đây thì từ máy tính đến tình dục đó là một điều rất gần gũi.

Tôi khẽ bật máy lên rồi lắp thêm cái ổ cứng vào . Đưa đĩa mềm vào mà khôi phục những phần bị mất đi , những phần đó dần dần hiện ra .Hạ Linh nhìn thấy như vậy thì mừng rỡ ra mặt. Khẽ nói:

-Công nhận là anh tài thật đấy , lấy ra một cách dễ dàng .Em cứ nghĩ là toi rồi , đang tính phương án làm lại đây , vì thứ tư này là em có cuộc họp cần những tài liệu như thế này.

-Hầu hết mấy cái băn bản về word là dễ lấy mà em có gì khó đâu , chỉ mất thời gian đôi chút .May mà ổ cứng của em toàn văn bản lên dễ lấy đấy , chứ các thứ khác thì chịu luôn.

Tôi chăm chú làm thì Hạ Linh cũng khẽ đến gần tôi mà chăm chú xem tôi làm như thế nào .Hương thơm nhẹ nhàng từ mái tóc của Linh làm cho tôi thích vô cùng .Đang làm thì tôi khẽ quay sang Hạ Linh mà cười thì vô tình nhìn thấy hai cái bầu vú của Linh.

Cái cổ áo của Linh hạ thấp xuống lên tôi nhìn rõ.Cái áo lót màu đen ôm nhẹ lấy cái vú trông ngon lành vô cùng.


Chuyện dâm chốn Văn Phòng Chương mới nhất Mới nhất Phần 30 (Cuối)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL