Chinh phục máy bay là Giáo Viên Miễn phí

Chinh phục máy bay là Giáo Viên

Tác giả:

lilshady9x

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 10

Đánh giá

Đã có 4 người đánh giá.

6.0

Mình cũng chỉ nói 1 lần duy nhất là cả câu chuyện này đúng đến 99% chỉ thay đổi 1% và câu chuyện này đến bây giờ vẫn còn tiếp diễn, mìn không cần chứng mình gì cả, ai không thích có thể next.

Nếu anh em theo dõi tin tức thì cũng biết đợt vừa rồi ngành GD dính nhiều phốt như thế nào, nào là gian lận điểm, gv đánh hs, gv chịch hs…nên mình đợt vừa rồi như kiểu trên đe dưới búa, với cả mình cũng nhận quyết định chuyển trường mới nên cũng nhiều việc bận, tuy bị chuyển trường và rời xa chị nhưng mối quan hệ của mình và chị cũng chưa chấm dứt hehe, tuy số lần lên giường với chị đã không còn đều đặn như lúc đầu nhưng thực sự đó đều là những chuyện hay ho và đảm bảo anh em sẽ thích thú. Lần này mình sẽ cố gắng kể hết từng câu chuyện để mình có thể chia sẻ cảm xúc, kinh nghiệm, cũng như lắng nghe những ý kiến lời khuyên của anh em cho mối tình sai trái này.

Cũng là lần đầu mình viết nên mong nhận được những đóng góp từ tất cả anh em.

Thank all


Chinh phục máy bay là Giáo Viên Chương mới nhất Mới nhất Chương 10

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL