Chí Tôn Thấu Thị Nhãn (Convert)

TruyenFull TruyenFull
110 lượt xem
chữ
01:04 - 24/01/2019

Chương 1914: Đã lâu không gặp (Đại kết cục)

Tô Triết ngẩng đầu, không có nhìn thấy vận mệnh.

Bởi vì nó bản thân liền là một cái vô thanh vô sắc tồn tại.

Lúc này thấy đến thanh âm hắn, tựa như trước đó Tô Triết lần đầu tiên nghe được thanh âm hắn một dạng.

Chỉ là, cũng không lâu lắm, Tô Triết cảm giác được trên thân có đồ vật gì xông vào tới.

Vận mệnh!

“Ha ha ha. Ta biết các ngươi muốn sử dụng dụ địch phương pháp. Sau đó ta thật dựa theo các ngươi kế hoạch để ngươi dụ địch thành công, cần không biết, ta sớm thì tại chờ các ngươi dùng một chiêu này.” Vận mệnh thanh âm tại Tô Triết trong thân thể không ngừng kêu, “Với ta mà nói, chỉ cần khống chế ngươi, mọi chuyện đều tốt xử lý. Chỉ cần đem ngươi chánh thức khống chế tốt, chiếm lấy thân thể ngươi, hết thảy đều sẽ trở nên không giống nhau.”

Tô Triết thử giãy dụa đi ra.

Thế nhưng là loại tình huống này cùng lúc trước một dạng, trên thân lực lượng không ngừng tại bành trướng, coi như không cách nào giãy dụa đi ra.

“Chuyện này rốt cuộc là như thế nào.”

Tô Triết một mực đang cảnh giác vận mệnh xâm lấn, đây cũng là vì cái gì hắn cần đem tất cả lực lượng đều bạo phát đi ra. Thế nhưng là, cuối cùng hắn vẫn là không có cách nào cảnh giác. Vận mệnh đến cùng là vận mệnh, chỉ cần bắt được một điểm chỗ trống, liền sẽ xâm lấn.

Mà lại, hắn đang đợi mình đưa tới cửa, nói rõ, lần này bắt kế hoạch, thực cũng Tại Vận mệnh thao túng bên trong.

“Xem ra muốn truyền.”

“Không sai, các ngươi lần này thất bại đến một Đạp hồ đồ. Các ngươi trả là ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói, mặc kệ là thực lực vẫn là kế sách, các ngươi căn bản cũng không phải là đối thủ của ta. Không nên quên, ta là vận mệnh. Chỗ có sinh vật, toàn bộ đều tại ta trong khống chế.”

Vận mệnh thanh âm trở nên càng ngày càng thâm trầm.

“Bàn Cổ tại 10 triệu trăm triệu năm trước làm ra quào một cái bắt vận mệnh kế hoạch, đừng tưởng rằng ta không biết. Cho nên, hắn đòi người viên, ta hết thảy đều giúp hắn trốn tốt. Đương nhiên, ngươi không phải hắn chống, mà là ta chống. Chỉ là, coi như ta một mực tính toán lấy, cuối cùng vẫn tính sai một điểm. Không nghĩ tới Bàn Cổ cái này một cái kế hoạch sẽ tới nhiều năm như vậy mới áp dụng. Mà lại ta cũng không nghĩ tới, chính mình lựa đi ra người, thế mà còn biết thoát ly ta quỹ tích.”

Tô Triết nhạt âm thanh nói “cái này đầy đủ nói rõ một điểm, mặc kệ là dạng gì kế hoạch, cho dù là tính toán không bỏ sót, đều sẽ có tính sai.”

“Tính sai không sao cả, Chỉ phải kịp thời bù lại là được. Thì giống như hiện tại, ta đã kịp thời bù lại, ngươi cho rằng còn có thể chui chỗ sơ hở này, tuyệt đối không thể có thể.”

Tô Triết đã bỏ đi giãy dụa.

Bởi vì hắn biết, coi như giãy giụa thế nào đi nữa đều tốt, một khi vận mệnh tiến vào thân thể, căn bản cũng không muốn lấy trở ra.

“Vận mệnh, thực ngươi là có hay không nghĩ tới, Cứ việc ngươi đem cái này một cái lỗ thủng kịp thời bù lại, trên thực tế, làm ngươi chuẩn bị bắt đầu bổ thời điểm, hết thảy đều thì đã trễ.”

“Hết thảy đều không muộn.” Vận mệnh cười lạnh nói, “Ta biết ngũ tinh sĩ liền tại phụ cận, cho nên ngươi đến làm mồi nhử. Đợi đến ta vừa xuất hiện, ngũ tinh sĩ liền sẽ liên thủ đem ta bắt. Nhưng ngươi cảm thấy muốn là kế hoạch thật dễ dàng như vậy liền thành công, vậy liền không gọi kế hoạch. Tựa như ngươi vừa rồi nói, kế hoạch, cuối cùng sẽ xuất hiện sai lầm.”

Vận mệnh thân thể đã bắt đầu xông phá Tô Triết thân thể, nhanh đến cổ vị trí.

Còn kém một chút jvtjtKS xíu, Tô Triết thì sẽ trở thành hắn dụng cụ.

Nhưng muốn khống chế Tô Triết tư tưởng, Vận mệnh biết sẽ không dễ dàng như vậy.

Dù sao Tô Triết tinh thần chi lực so bất luận kẻ nào đều mạnh hơn.

Hắn tính kế nhiều như vậy, cũng là tính kế Tô Triết cái này một cái bên ngoài nhân tố. Bằng không, hắn kế hoạch sớm lúc trước liền thành công. Có điều vận mệnh cảm thấy có thể là nhân họa đắc phúc.

So từ bản thân sáng tạo ra đến dụng cụ, Tô Triết cái này một bộ dụng cụ sẽ tốt hơn, mà lại cũng càng thêm dùng tốt.

“Đến, để cho ta đem ngươi hoàn toàn thôn phệ hết.”

Vận mệnh thanh âm đã bắt đầu trở nên càng ngày càng cuồng vọng.

“Từ bỏ giãy dụa, đối với ngươi mà nói, bất luận cái gì giãy dụa đều đã không có dùng. Chỉ cần từ bỏ giãy dụa, trở thành ta dụng cụ, ngươi thì sẽ phát hiện, trọng sinh là một kiện cỡ nào có ý nghĩa sự tình.”

Tô Triết lúc này đúng là đã bỏ đi chống cự.

Vận mệnh lực lượng đã đến trên cổ, lúc trước hắn đều giãy dụa không ra, hiện ở thời điểm này càng thêm không có khả năng.

Nhưng mà, chỉ cần còn có một tia hi vọng, hắn không có khả năng nhanh như vậy liền để vận mệnh đạt được.

Đây là một lần mạo hiểm.

Mà lần này mạo hiểm, giống như cũng không thành công.

Tư tưởng tại dần dần bị phong tỏa, sau cùng vận mệnh đem Tô Triết cả người toàn bộ đều xâm nhập.

“Ha ha ha.” Vận mệnh tại cười như điên.

Hắn trong tiếng cười có thành công, có trọng sinh vui sướng.

Chỉnh một cái Thiên Tiên Quốc, mỗi một lần đều vang tạo nên hắn tiếng cười.

“Ha ha ha.”

“Ta rốt cục đều trọng sinh! Ta rốt cục đều có thể hoàn toàn đem trời cùng đất cho chưởng khống lấy! Từ nay về sau, ta chính là Thiên địa chủ nhân. Người nào cũng không có thể ngăn cản ta, người nào cũng không có thể kháng cự ta mệnh lệnh.”

“Vận mệnh, ngươi nói sai.”

Ngay lúc này, một người nam tử xuất hiện tại giữa không trung.

Vận mệnh dừng lại tiếng cười, quay đầu hướng phía sau nhìn sang.

“Là ngươi!”

“Tự nhiên là ta.”

“Không nghĩ tới ngươi cuối cùng vẫn xuất hiện.”

“Ta không thể không xuất hiện.”

Vận mệnh cười lạnh nói “Bàn Cổ, ngươi cho là mình thật vẫn còn lúc trước một cái kia Khai Thiên Phách Địa Bàn Cổ sao?”

“Ta tự nhiên không phải.”

Nam tử là một người dáng dấp ôn nho nhĩ nhã thanh niên, nếu như không phải biết hắn là Bàn Cổ, không có người sẽ biết hắn là Bàn Cổ. Đi tại trên đường cái, có lẽ sẽ bởi vì tướng mạo mà gây nên rất bao nhiêu nữ chú ý.

“Theo ta đem búa cầm lên một khắc này, đem thiên địa tách ra, ta sứ mệnh liền đã hoàn thành. Nhưng bởi vì ta nguyên nhân, ngươi cũng theo tồn tại.” Bàn Cổ nhạt tiếng nói, “Ngươi là ta gieo xuống nhân, như vậy ta tổng phải kết thúc cái này một cái quả. Vận mệnh, giữa chúng ta tranh đấu là thời điểm kết thúc.”

“Hừ, ngươi muốn phải kết thúc? Có điều ngươi nói đúng, giữa chúng ta tranh đấu xác thực nên kết thúc. Theo ngươi còn ở trong hỗn độn, chúng ta vẫn tại tranh đấu, bây giờ 10 triệu ức năm qua đi, chúng ta vẫn tại tranh đấu. Bất quá, ngươi cho rằng lưu lại ngũ tinh sĩ liền có thể đem ta chế phục? Quả thực là nói chuyện viển vông lời nói.”

Bàn Cổ nhẹ lay động đầu “Ta sẽ không tham dự bên trong. Nói một cách khác, dựa theo ta hiện tại lực lượng, căn bản cũng không phải là đối thủ của ngươi.”

“Vậy ngươi dựa vào cái gì đem ta đánh bại?”

“Chỉ bằng hắn.”

Vận mệnh biết cái này hắn chỉ là ai.

Tô Triết.

Trừ hắn ra, căn bản sẽ không có người có thể ngăn cản vận mệnh lại tiếp tục hướng phía trước cước bộ.

“Ha ha ha.” Vận mệnh lớn tiếng cười rộ lên, “Ngươi ký thác lớn nhất hi vọng người, Bây giờ trở thành ta dụng cụ. Bàn Cổ, đừng tưởng rằng ta không biết ngươi trò vặt. Lúc trước ngươi sáng tạo ngươi mộ bia, cũng chính là thời gian trục thời điểm, ra hắn đi ra. Lúc ấy ngươi đoán được ta chọn hắn làm quân cờ, cho nên không ngừng đem hắn bồi dưỡng lên.”

“Trên thực tế ngươi đã thành công, nhưng là ngươi quên một điểm. Ta quân cờ, chung quy là tại ta khống chế trong tay. Mặc kệ ngươi làm sao cải biến đều tốt, dù là chệch hướng quỹ tích, ta vẫn có biện pháp bắt hắn cho kéo trở về.”

Vận mệnh biểu lộ trở nên càng ngày càng hung ác.

“Chúng ta đấu nhiều năm như vậy, hôm nay ta liền để ngươi chết ở chỗ này.”

Vận mệnh xuất thủ.

Tốc độ rất nhanh.

Bàn Cổ không có né tránh, trực tiếp liền để vận mệnh cho xuyên qua lồng ngực, có điều tại Bàn Cổ trên mặt, chưa từng xuất hiện một tia thống khổ.

“Vận mệnh, ta mới vừa nói, chúng ta trước đó chiến đấu đã kết thúc.” Bàn Cổ chậm rãi nói, “Vì cái gì ngươi vẫn là không hiểu, thiên địa đi qua ngàn ngàn vạn vạn cải biến, đã sớm không cần chúng ta tồn tại. Bây giờ, là thời điểm đem nơi này giao trả lại cho nhân loại.”

“Đi chết!”

Theo vận mệnh không ngừng phát lực, Bàn Cổ ở trước mặt hắn chậm rãi biến mất.

Thế nhưng là vận mệnh rất nhanh liền phát hiện, Bàn Cổ là biến mất, nhưng là nó lại là hóa thành một cỗ lực lượng, bắt đầu đem chung quanh toàn bộ bao phủ lại.

“Vận mệnh, Mặc kệ ngươi làm sao trốn đều tốt, hết thảy đều nên kết thúc.”

“Nên kết thúc là ngươi!”

Vận mệnh nổi giận gầm lên một tiếng, lực lượng toàn thân bạo phát đi ra.

Nhưng mà, ngay tại tiếp theo thiếu, hắn phát hiện sự tình không thích hợp.

Trên người hắn lực lượng tại biến mất.

Hắn một mực khống chế Tô Triết thân thể, mà lại là hoàn toàn khống chế, nhưng ở thời điểm này, giống như có cái gì muốn từ nơi này một bộ trong thân thể đi ra ngoài.

Không phải Tô Triết.

Mà là chính hắn.

“Không có khả năng.”

Chỉ là vài giây đồng hồ, vận mệnh cho tách ra.

Tô Triết cầm trong tay một thanh búa.

Vận mệnh so với ai khác đều muốn rõ ràng cái kia một thanh búa đến cùng là ai vũ khí.

Bàn Cổ Phủ.

Tô Triết lui về sau mấy bước nói “vận mệnh, lúc trước Bàn Cổ sử dụng cái này một thanh búa Khai Thiên Phách Địa. Khi đó, hắn cũng không phải là muốn đem thiên địa Phách Địa, mà là bởi vì ngươi từ đó cản trở. Là ngươi muốn muốn đi ra, cái này mới đưa đến hắn nhất thời thất thủ, đem Hỗn Độn cho phá vỡ. Cho nên, sau cùng Vì Có thể Đền bù cái này một cái khuyết điểm, Bàn Cổ toàn thân hóa thành thiên địa vạn vật. Có điều trong mắt của ta, Bàn Cổ thất thủ, cùng ngươi có liên quan.”

“Đã Bàn Cổ đã chuộc tội, ngươi cũng cần sám hối.”

“Ngươi muốn đều không cần mơ mộng!”

Cứ việc theo Tô Triết trong thân thể tách ra, nhưng bởi vì từng có ngắn ngủi hoàn toàn chiếm cứ, lần nữa tách ra vận mệnh, thực hoàn toàn thức tỉnh.

Vận mệnh hít thở sâu một hơi, trời cùng đất tất cả tinh hoa đều không ngừng hướng về thân thể hắn thổi qua đến, toàn bộ đều tràn vào trong thân thể.

“Tô Triết, hôm nay cuối cùng cần nhất chiến. Thắng, về sau các ngươi vận mệnh chính mình làm chủ; Thua, thiên địa này là ta.”

Vận mệnh câu nói này nói đến rất nhẹ.

Trên mặt hắn cũng rất bình tĩnh.

Lúc này vận mệnh, cứ việc vẫn là sử dụng Ngô Dụng mặt, nhưng nhìn lại không giống như là Ngô Dụng.

Hắn thoạt nhìn như là một cái nam, lại như là một cái nữ; Ngẫu nhiên lại biến thành tiểu hài tử còn có lão nhân.

“Ngươi quấy rối ta kế hoạch nhiều lần, bây giờ ta liền muốn ngươi minh bạch, phá hư ta kế hoạch cần phải bỏ ra cái dạng gì hậu quả. Còn có, không nghe theo ta chỉ làm nhân loại, hắn cuối cùng hạ tràng có bao nhiêu thảm.”

Vận mệnh xuất thủ.

Oanh!

Vừa ra tay cũng là một cái tất sát kỹ.

Đã hoàn toàn trọng sinh vận mệnh, lúc này hắn thực lực cơ hồ so trước đó muốn gia tăng gấp bội. Nguyên bản Tô Triết chỉ có thể cùng hắn đánh thành một cái ngang tay, hiện tại ở trước mặt hắn, như là con kiến hôi.

Nhưng mà, đã không thể lui.

Quyết chiến tiến đến.

Trận chiến cuối cùng.

Sinh cùng tử, toàn ở nhất chiến ở giữa.

“Bắt vận mệnh, đây là chúng ta sự tình.”

Bạch Trúc hiện thân tại Tô Triết trước mặt, ngăn cản hắn xuất thủ.

“Lúc này loại tình huống này, ngươi tạm thời không cần xuất thủ.” Bạch Trúc nói, “ngũ tinh sĩ lực lượng có thể kiềm chế vận mệnh, hiện tại ngươi muốn nhìn cho phép hắn sơ hở là cái gì. Bộ dạng này, mới có cơ hội đánh với hắn một trận. Lại hoặc là, Ngươi cần muốn tăng lên lực lượng.”

Tô Triết cười khổ nói “Đến nước này, ngươi thật sự cho rằng ta có thể lập tức thì đột nhiên tăng mạnh nha.”

“Bàn Cổ Cung.”

“Cái này có làm được cái gì?”

“Có Bàn Cổ Cung, lại tìm đến Bàn Cổ tiễn lời nói, đem hai cái này dung hợp lại cùng nhau, liền có thể đạt được vượt qua muốn tượng chi lực lực lượng. Thì giống như Bàn Cổ Phủ, Chúng nó đều là Bàn Cổ đã từng sử dụng tới đồ, vật, bên trong ẩn chứa lực lượng khổng lồ. Bàn Cổ Phủ lực lượng đã để ngươi sử dụng, cho nên ngươi bây giờ chỉ có thể để Bàn Cổ cung tiễn cùng ngươi hòa làm một thể. Đến lúc đó, ngươi thì lại biến thành mới Bàn Cổ.”

“Chờ một chút.”

Tô Triết có chút cho hù sợ.

“Tiểu Trúc, Lúc này ngươi không phải đang nói đùa.”

“Ngươi cảm thấy ta sẽ nói đùa sao?”

Bạch Trúc mặt không biểu tình, “Chỉ cần có thể bắt được vận mệnh về sau, mới thời gian trục nhất định phải có người đi mở ra. Mà lại thời gian này trục cũng là trời cùng đất trục, như là năm đó Bàn Cổ một dạng, Khai Thiên Phách Địa. Chỉ là, ngươi bây giờ muốn làm không phải Khai Thiên Phách Địa, mà chính là duy trì thời gian trục chuyển động. Mới thời gian trục sinh ra, ngươi liền như là mới Bàn Cổ.”

Hắn là Bàn Cổ.

“Hiện tại không phải do ngươi tuyển chọn, ngươi là được tuyển chọn, cho nên mặc kệ ngươi là có hay không cự tuyệt, cái này kịch bản đều sẽ phát sinh. Bởi vì mãi cho tới bây giờ, chúng ta đều là được tuyển chọn người. Nói một cách khác, chúng ta bây giờ làm ra hết thảy, đều là Bàn Cổ cùng vận mệnh kịch bản. Muốn vượt qua tân sinh hoạt, từ đó chính mình lo liệu việc nhà làm chủ, thì phải tiếp nhận cái này một cái kịch bản an bài.”

Tô Triết khẽ thở dài, “Tốt, coi như ta tiếp tính toán cái này, nhưng ta chỉ có Bàn Cổ Cung không có Bàn Cổ tiễn. Lúc ấy tại Lục đạo mệnh mạch thời điểm, Bàn Cổ tiễn đã làm không có.”

Bạch Trúc hướng mặt trước nhìn một chút, Ngư Ấu Vi, Địa Ngục Chi Hoa, Phong gia tỷ muội đã chiến đấu, nàng cũng nên về nhập bên trong.

“Hảo hảo suy nghĩ một chút, Bàn Cổ tiễn là sẽ không biến mất. Cái thế giới này, chọn trúng ngươi đến cứu vãn, cho nên ngươi nhất định phải gánh vác lên cái này một cái sử dụng. Cho nên, Bàn Cổ tiễn thuộc về ngươi ý niệm. Ngươi ý niệm mạnh bao nhiêu, Bàn Cổ tiễn uy lực liền sẽ có bao lớn, hoàn toàn dung hợp về sau, thực lực ngươi thì sẽ trở nên càng ngày càng cường đại.”

Ngừng dừng một cái, Bạch Trúc Chậm rãi nói “Tô Triết, thiên địa hi vọng giao cho ngươi. Còn có, ta yêu ngươi.”

Nói xong câu đó, Bạch sinh đã trúng.

Phía trước chiến đấu rất lợi hại kịch liệt.

Thế nhưng là coi như ngũ tinh sĩ có được Bàn Cổ lưu lại đến lực lượng, nhưng đến cùng là lưu lại tại thể nội, không cách nào cùng vừa hoàn toàn thức tỉnh vận mệnh so sánh. Ngũ tinh sĩ cùng vận mệnh chiến đấu, hoàn toàn ở vào hạ phong.

Nghĩ đến Bạch Trúc sau cùng câu nói kia, Tô Triết mơ hồ cảm thấy có chuyện gì muốn phát sinh giống như.

Ánh mắt hướng mặt trước nhìn sang, chỉ gặp ngũ nữ đứng đấy hình thành một cái ngôi sao năm cánh vòng, tiến hành ngũ tinh liên tuyến.

“Vận mệnh, hôm nay cũng là ngươi tử kỳ!”

Ngũ tinh liên tuyến, không chỗ có thể độn.

Vận mệnh nhìn qua ngũ tinh sĩ, trên mặt một mực duy trì cười lạnh.

“Muốn ta đem bắt, các ngươi hỏa hầu còn nộn điểm.” Vận mệnh thả người nhảy lên, “Cho dù là Bàn Cổ đứng trước mặt ta cũng không có cách nào bắt ta, thì đảm nhiệm mấy người các ngươi cái gọi là ngũ tinh sĩ. Ta hôm nay liền muốn để ngươi mở mang kiến thức một chút, ta uy lực chân chính.”

Vận mệnh khẽ quát một tiếng, khắp nơi bỗng nhiên dâng lên một cỗ như là Long Quyển Phong một dạng lực lượng. Ngũ tinh liên tuyến về sau, có điều theo vận mệnh mở đất lực lượng không ngừng gia tăng, Các nàng toàn bộ cho cuốn vào.

Cũng không lâu lắm, vận mệnh cùng ngũ tinh sĩ đều biến mất.

Thế nhưng là Tô Triết biết, chiến đấu còn đang kéo dài.

Ầm ầm!

Đỉnh đầu truyền đến một tiếng vang thật lớn.

Ngay sau đó khắp nơi giống như đang chấn động, giống như phát sinh mãnh liệt động đất giống như. Tô Triết đứng lại thân thể, phát hiện đang chấn động sau đó, Bầu trời biến thành màu vàng óng.

Mà cái này một chùm màu vàng óng rơi xuống Tô Triết trên thân.

Phật Quang Phổ Chiếu.

Như là Noãn Hú ánh sáng mặt trời, Tô Triết cảm thấy rất dễ chịu. Chẳng qua là khi cái này một chùm quang mang hoàn toàn đem hắn cho che khuất, hết thảy thì trở nên khác biệt. Thân thể như là con kiến bị cắn xé, dường như liền muốn đem tự thân cho toàn bộ xé bỏ.

“Đến cùng xảy ra chuyện gì?”

Hiện tại không có người có thể trả lời hắn vấn đề này.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn sau đó, phía trước phát ra một đạo cường quang.

Tô Triết vội vàng dùng tay che khuất trước mắt.

Chờ đến cường quang biến mất về sau, Tô Triết buông tay ra, sau đó hơi hơi sửng sốt.

Hắn đã không tại Thiên Tiên Quốc, mà chính là ra ngoài. Nơi này hắn rất quen thuộc, nơi này Bắc Quốc Thành, hơn nữa còn là Triệu Uyển Như chỗ địa phương. Trừ nàng ra, Hạ Kha các nàng cũng ở nơi đây.

Làm sao đột nhiên thì đến nơi đây.

Có điều lúc này không phải do Tô Triết đi nghĩ quá nhiều, bởi vì chiến đấu còn đang kéo dài.

Vận mệnh cùng ngũ tinh sĩ chiến đấu đã tiến vào ban ngày hóa.

Mà liền tại thời điểm này

Tô Triết nhìn lấy vận mệnh một chưởng vỗ đi qua, to lớn bàn tay, trực tiếp liền đem ngũ tinh sĩ bao trùm lại. Tựa như là Như Lai Thần Chưởng một dạng, Đem các nàng năm cái toàn bộ đều đè xuống.

Oanh!

“Không muốn!”

Chờ đến Tô Triết hô xong về sau, ngũ tinh sĩ biến mất.

“Ha ha ha.”

Vận mệnh tại cuồng tiếu.

“Ha ha ha.”

Vận mệnh đang cười nhạo.

“Ngũ tinh sĩ, quả thực là không chịu nổi một kích. Ta mới vừa nói qua, Cho dù là Bàn Cổ Xuất hiện đều chưa hẳn có thể là đối thủ của ta. Chỉ là ngũ tinh sĩ, chỉ là lấy trứng chọi đá.”

Vận mệnh quay đầu nhìn lấy Tô Triết cười lạnh nói “Hiện tại là chỉ còn lại có ngươi, tại không có trợ thủ tình huống, ta ngược lại muốn nhìn ngươi một chút làm sao có thể đem ta bắt. Ngũ tinh sĩ biến mất, Bàn Cổ cũng hoàn toàn biến mất.”

Tô Triết nguyên bản cảm thấy mình muốn phẫn nộ, thế nhưng là Hắn không có một chút tức giận, thậm chí ngay cả một tia bi ai đều không có.

Theo trên thân chậm rãi móc ra Bàn Cổ Cung.

Vận mệnh nhìn một chút nói “chỉ có cung, không có tiễn, ta thật muốn mở mang kiến thức một chút, năm đó Bàn Cổ sáng tạo ra đến vũ khí, còn ở trong hỗn độn tựa như đem ta bắn giết đồ, vật, Hôm nay có thể hay không hoàn toàn hắn tâm nguyện.”

Tô Triết kéo cung, Chậm rãi thăng lên.

“Vận mệnh, thực ngươi sai. Bàn Cổ làm ra Bàn Cổ cung tiễn, hắn bản ý cũng không phải là muốn đem ngươi bắn giết, mà Là muốn bảo hộ một chút đồ trọng yếu. Thì giống như ta hiện tại, bên người có rất nhiều cần muốn bảo vệ người. Ta hiện tại có thể cảm giác được các nàng đối với ta tưởng niệm, còn có lo lắng. Cho nên, ngươi muốn thắng được cuộc chiến đấu này, căn bản là không thể nào.”

“Cái kia cứ việc phóng ngựa tới.”

Vận mệnh xuất thủ.

Tô Triết kéo cung.

Lúc này Song Long tại hai bên, Kim Long tại đỉnh đầu.

Bàn Cổ gia đã cùng hắn hòa làm một thể. Sinh sôi không ngừng, tuần hoàn bất diệt.

Tô Triết đã tìm không thấy có thể né tránh nguyên nhân.

Không ngăn cản vận mệnh, như vậy vùng này đều sẽ bị san thành bình địa.

Nơi này một khi phá hủy, Hạ Kha các nàng cũng sẽ cùng theo chết đi. Dù cho trên hoàng tuyền lộ có bạn, Nhưng Tô Triết khẳng định là tuyệt đối sẽ không nguyện ý nhìn thấy loại chuyện này phát sinh.

“Vận mệnh, hôm nay ngươi không chết, chính là ta sống!”

Hai cỗ lực lượng đã ngưng tụ đến cực hạn, trời cùng đất bắt đầu phong vân biến sắc. Chu vi chấn động không ngừng, Đại thụ nhao nhao ngã xuống. Cái kia một mảnh Hồng Diệp Lâm, theo chấn động không ngừng gia tăng, đã Ngã xuống một mảng lớn.

Làm lực lượng ngưng tụ đến mạnh nhất thời điểm, hai người đều Đứng vững bất động.

Đến nước này, đã không cần trực tiếp giao thủ, tinh thần lực, ai có thể chèo chống đến sau cùng, người nào thì cười đến cuối cùng.

Oanh!

Chỉnh Một cái Hồng Diệp Lâm đột nhiên thì cho lật qua, Hồng Diệp tại bên trên bầu trời nhẹ nhàng nhảy múa.

Thế nhưng là ở thời điểm này, Tô Triết có thể không có một chút tâm tư đi thưởng thức cái này mỹ lệ phong cảnh. Với hắn mà thôi, chiến đấu mới là hết thảy.

Chỉ có chiến đấu, Mới có thể minh bạch, Lúc này càng phải làm gì.

Bàn Cổ Cung Mặc dù đã Kéo lên đến, nhưng mà, Bàn Cổ tiễn còn chưa có xuất hiện.

Cái này cần ý chí cường đại lực.

Thế nhưng là cái ý chí này lực muốn đạt tới trình độ nào mới có thể đem biến mất rơi Bàn Cổ tiễn xuất hiện lần nữa, cái này Tô Triết cũng không biết. Nhưng có một chút trong lòng của hắn rất rõ ràng, hắn nhất định phải duy trì lớn nhất ý chí kiên định, bởi vì một khi hắn không cách nào thắng được vận mệnh, nơi này hết thảy đều sẽ biến mất, mà vận mệnh liền sẽ lần nữa thống trị cái thế giới này.

Nhắm mắt lại, chiến đấu đã bắt đầu.

Vận mệnh tốc độ rất nhanh, cơ hồ không cách nào nhìn thấy hắn đến cùng theo cái nào một cái phương hướng đánh tới, đồng thời cũng không cách nào biết được hắn uy lực đến cùng hội cường đại cỡ nào. Tô Triết lúc này không ngừng phản kích, thế nhưng là hắn phản kích đối mặt vận mệnh lời nói, cũng không thể đầy đủ có hiệu quả.

Lúc này vận mệnh, hắn thực lực đã đạt tới đỉnh phong.

Cứ việc Tô Triết lực lượng cũng đến cảnh giới tối cao, thế nhưng là cùng vận mệnh so sánh, còn kém một chút như vậy.

Có lẽ giữa bọn hắn có thể đánh thành một cái ngang tay, nhưng đây không phải hắn muốn kết cục. Ngang tay, thì mang ý nghĩa thất bại.

Ngay tại vừa mới, coi là có thể chế phục vận mệnh ngũ tinh sĩ, các nàng biến mất. Ngay tại Tô Triết trước mặt, trực tiếp liền để vận mệnh cho cuốn vào.

Tô Triết không biết ngũ tinh sĩ lúc này đến cùng là sống hay là chết, nhưng trong lòng của hắn rất rõ ràng, không quản các nàng sinh hay là chết, nhất định muốn tìm ra.

“Vận mệnh! Biến mất!”

Bàn Cổ Cung hóa thành một đạo hào quang màu vàng óng tiến nhập thể nội, cầm trong tay Bàn Cổ Phủ đối với vận mệnh đầu trực tiếp vỗ xuống. Vận mệnh không tránh không tránh, Bàn Cổ Phủ trực tiếp thì từ trên đầu vỗ xuống.

Đầu là tách ra, thế nhưng là làm búa cầm lên thời điểm, bổ ra đầu lần nữa khôi phục lại.

Xem ra, Bàn Cổ Phủ đối với vận mệnh không có thể lên đến hiệu quả gì.

Trách không được, Bàn Cổ lúc trước nổi danh nhất là Bàn Cổ Phủ, thế nhưng là hắn sau cùng còn muốn ra cơ hồ không có bao nhiêu người biết Bàn Cổ cung tiễn, có lẽ chính là vì chuẩn bị thêm một tay.

Bất quá bây giờ xem ra, cái này chuẩn bị thêm một tay là chính xác.

Bàn Cổ Phủ không có cách nào đưa đến tác dụng, như vậy sau đó phải làm sự tình, chính là muốn đem Bàn Cổ cung tiễn ngưng tụ ra. Nhưng là Tô Triết, tối thiểu đến bây giờ, hắn vẫn còn không biết rõ Bàn Cổ cung tiễn đến cùng ở nơi nào.

Công kích.

Công kích.

Còn là công kích.

Chỉ là, này lúc bất luận cái gì công kích, đối với vận mệnh tới nói, giống như một chút tác dụng đều không có.

Mà vừa lúc này, Tô Triết nhìn thấy Hồng Diệp Lâm cách đó không xa hai tòa cửa phòng mở ra.

Một cái người quen biết từ bên trong đi tới.

Trừ nàng ra, lần lượt còn đi tới mấy cái.

Hạ Kha ngẩng đầu lên trên nhìn, đột nhiên, hai tòa nhà ầm vang ngã xuống, đem Hạ Kha các nàng toàn bộ đều bao trùm ở.

Không muốn!

Thế nhưng là Tô Triết hò hét, không đủ đem sụp đổ phòng cho trở lại như cũ trở về.

Mà ngay trong nháy mắt này phân thần, vận mệnh bắt lấy sơ hở, Tô Triết trực tiếp thì cho đánh bại.

“Ngươi thua.”

Vận mệnh thật cao tại hạ tư thái nhìn lấy Tô Triết, “Lòng có tạp niệm, ngươi thua đến cũng không oan.”

“Phốc.”

Phun ra một ngụm máu tới.

Tô Triết muốn đứng lên, có thể là căn bản là không có biện pháp.

Vận mệnh một chưởng này, cơ hồ đem thân thể của hắn toàn bộ kinh mạch đều cho chấn vỡ.

Có lẽ hắn thật không nên phân tâm.

“Ngươi cũng nhìn thấy, dù cho ở thời điểm này, ta vẫn có thể điều khiển khác người vận mệnh. Tựa như các nàng, vừa mới có thể không cần đi ra. Nhưng ta có thể đối với các nàng vận mệnh tiến hành thao túng, cho nên bọn họ đi ra, đồng thời phòng cũng tại như vậy trong nháy mắt ngã xuống.”

Vận mệnh cười lạnh nói, “Mặc kệ thực lực ngươi cường đại cỡ nào đều tốt, nhưng mà, các ngươi vận mệnh là nắm giữ trong tay ta. Muốn từ trong tay của ta thoát đi ra ngoài, ta là không thể nào sẽ đồng ý.”

Tô Triết muốn muốn nói chuyện, thế nhưng là hắn phát hiện, làm kinh mạch đều nát về sau, hắn ngay cả lời đều nói không ra miệng.

Có lẽ. Đây chính là hắn vận mệnh.

Chết.

Nằm ở trên, Tô Triết ý đồ hướng phòng sụp đổ địa phương bò qua đi. Cứ việc nhìn không phải rất xa, muốn là kinh mạch không có vỡ rơi thời điểm, trong nháy mắt chuyển di liền đến.

Nhưng là bây giờ, hắn lại căn bản cũng không có cái kia lực lượng.

Ở ngực đau đớn không ngừng đang gia tăng.

Tô Triết biết, còn như vậy thống hạ đi, hắn khoảng cách tử vong cũng không xa.

Bộ dạng này cũng tốt.

Cuối cùng vẫn chứng minh, hắn cũng không phải là Cứu Thế Chủ.

Hắn chỉ muốn làm một người bình thường, mà bây giờ hắn rốt cục đã được như nguyện. Chỉ là, lại cảm giác tương đương không cam tâm.

Bởi vì hắn vốn là có thể cố gắng nữa một điểm, bộ dạng này liền có thể đem chính mình vận mệnh khống chế ở trong tay chính mình.

Chính mình vận mệnh một mực bị người khác điều khiển, chưa bao giờ có tự do, còn kém một chút như vậy.

Chỉ là, không có cam lòng cũng không có cách nào.

Bởi vì, hắn vừa mới đúng là thua.

Đưa tay hướng phòng phương hướng duỗi hạ, cuối cùng vẫn không có cách nào nâng lên.

Ở ngực tê rần, lần nữa phun một ngụm máu, Tô Triết từ bỏ giãy dụa.

Làm ánh mắt chậm rãi nhắm lại về sau, Tô Triết trước mắt xuất hiện một người.

Ban đầu nên cùng hắn mấy cái ngũ tinh sĩ cùng một chỗ biến mất Bạch Trúc.

“Ngươi tại sao lại ở chỗ này?”

Tô Triết đột nhiên có thể mở miệng nói chuyện, mà lại rất nhẹ nhàng.

Không đúng, hắn hiện tại là tại Phục Hi Thôi Bối Đồ bên trong.

Bạch Trúc đi tới nói “Làm vận mệnh muốn đem chúng ta toàn bộ cuốn vào lúc, ta lợi dụng ngươi pháp trận này trốn tới. Chỉ là, ta không có cách nào tránh ở bên ngoài, mà lại một khi ngươi ra chuyện về sau, ta cũng sẽ cùng theo biến mất.”

Tô Triết cười khổ nói “Thật xin lỗi, lớn nhất cuối cùng vẫn là không có có thể còn sống trở về.”

Bạch Trúc ôn nhu nói “Ta biết ngươi hết sức, dù sao lần này đối phó là vận mệnh, bất kỳ kết quả gì đều cần tiếp nhận. Nhưng là ngươi còn không có thua.”

Tô Triết lắc đầu “Ta sinh mệnh đã đến cuối cùng, bây giờ còn có thể ở thời điểm này nói chuyện cùng ngươi, đại khái là bởi vì trong pháp trận mặt còn lưu giữ giữ lấy ta một điểm lực lượng. Đợi đến một chút lực lượng này biến mất về sau, ta thì không có cách nào.”

Bạch Trúc lộ ra một cái mê người nụ cười “Không nên quên, còn có ta.”

Bạch Trúc nói “nên biến mất không phải ngươi, mà là ta.”

Tô Triết nhìn lấy Bạch Trúc, tựa hồ nghĩ đến cái gì, lại có một chút không cách nào bắt nàng ý nghĩ.

“Thực ta một mực lấy dạng này hình thái phiêu đãng, cũng không phải là ta không muốn trở lại chính mình thân thể, mà là ta căn bản là không có biện pháp trở lại ta thân thể. Dù là ngươi thật có thể đem vận mệnh chiến thắng, để năm tháng trọng sinh, thế nhưng là ta vẫn muốn biến mất.”

“Không được!”

Bạch Trúc ngăn cản Tô Triết nói, “Có lẽ, đây chính là mệnh ta vận. Theo ta được chọn trúng cái kia một giây bắt đầu, ta kịch vốn đã viết xong. Tô Triết, ngươi nhất định muốn nhớ kỹ, muốn chế phục vận mệnh, nhất định phải ngưng tụ ra Bàn Cổ tiễn. Ngũ tinh sĩ đã không có, Bàn Cổ cũng biến mất. Hiện tại lưu cho ngươi thời gian không nhiều, nhưng đến sau cùng, ngươi một nhất định phải trở thành mới Bàn Cổ. Chỉ có ngươi mới có thể lệnh thiên địa tuế nguyệt lần nữa trọng sinh, thoát ly vận mệnh khống chế.”

“Ta sẽ không đáp ứng.”

“Hiện tại không phải do ngươi có đáp ứng hay không.”

Tô Triết muốn đi qua, lại phát hiện thân thể không bị khống chế.

Bạch Trúc thân thể tản mát ra một nói lục sắc quang mang, đây là nàng trị liệu năng lực. Chỉ là, lần này nàng trị liệu năng lực so trước kia mấy lần đều muốn loá mắt, tựa như là đem thân thể tất cả năng lượng toàn bộ thiêu đốt mất.

Bạch Trúc chậm rãi đi đến Tô Triết bên người, ôm hắn lên đến, cho hắn một cái thật sâu hôn nồng nhiệt.

“Có lẽ từ nay về sau ta hội biến mất tại chỉnh một cái trong thiên địa, có lẽ ta còn có thể lần nữa sống lại, những thứ này ta đều không để ý tới. Tô Triết, ta chỉ muốn nói với ngươi một câu, ta yêu ngươi.”

“Ta yêu ngươi” ba chữ nói xong, Bạch Trúc như là một đạo chói ánh mắt mang tiến vào Tô Triết trong thân thể.

Mấy giây sau đó, lục quang biến mất, Tô Triết chợt mở mắt ra.

Hắn còn chưa chết.

Vận mệnh còn ở phía trên.

Vẫn là một bộ cao khoan dung.

Tô Triết đứng lên.

Thấy cảnh này, vận mệnh trên mặt tránh qua một vẻ kinh ngạc. Cái này rõ ràng là chuyện không có khả năng, nhận được nặng như vậy thương tổn về sau, tiểu tử này thế mà còn sống.

Không hổ là mệnh cứng.

Bất quá, có thể theo hắn an bài tốt lộ tuyến bên trong chệch hướng, đầy đủ nói rõ hắn không giống bình thường.

Đứng lên về sau, Tô Triết hai mắt trở nên rất bình tĩnh.

Theo trên thân xuất ra Bàn Cổ Cung, làm ra giương cung tư thế.

“Không có tiễn, ngươi thật sự cho rằng có thể sử dụng cung liền có thể để cho ta biến mất?”

Tô Triết nhạt âm thanh nói “chỉ cần trong lòng có tiễn, tiễn ở khắp mọi nơi.”

“Như vậy ta ngược lại muốn lãnh giáo một chút, ngươi tiễn đến cùng là như thế nào ở khắp mọi nơi.”

Vận mệnh hướng về phía Tô Triết bay chạy tới, bên trong thiên địa, nhất thời cuồng phong gào thét.

Những tại đó không trung bay múa Hồng Diệp cho cuốn lại, đem song phương hoàn toàn bao phủ ở bên trong.

Tô Triết một mực duy trì giương cung tư thế, làm vận mệnh mau tới đến trước mặt thời điểm, tay phải nhẹ nhàng buông ra. Một vệt kim quang hướng mặt trước bay qua, như là mũi tên.

Vận mệnh hướng bên cạnh tránh khỏi.

Thế nhưng là một giây sau, thân thể của hắn định tại nguyên chỗ.

Hắn né qua một mũi tên, nhưng mà, bốn phương tám hướng mũi tên không ngừng cắm vào trong thân thể của hắn.

“Ngươi”

Vận mệnh ý đồ nói chuyện, tuy nhiên lại một câu đều nói không nên lời.

Tô Triết nhạt âm thanh nói “vận mệnh, ta vừa mới đã nói với ngươi, chỉ cần trong lòng có tiễn, tiễn ở khắp mọi nơi. Hôm nay sau đó, năm tháng trọng sinh.”

Vận mệnh không ngừng hướng trên thân ý đồ đem tiễn rút ra.

“Ta nhất định sẽ không biến mất!”

“Không sai, ngươi là sẽ không biến mất.”

Tô Triết hít thở sâu một hơi “Bởi vì ta vẫn còn, cho nên ngươi không thể lại biến mất.”

Hướng phía sau nhìn một chút, Tô Triết quay đầu từng bước một hướng vận mệnh trước mặt đi qua.

“Mới thời gian trục đã hoàn thành, thế nhưng là còn cần một cái phía trên liền người. Ta cảm thấy, ngươi là một cái không tệ nhân tuyển, cho nên cùng ta tiến vào thời gian trục.”

“Ngươi muốn đem ta buồn ngủ ở nơi đó, tuyệt đối không thể có thể.”

“Phàm là không có tuyệt đối.”

Tô Triết đi vào vận mệnh trước mặt, theo thân thể của hắn rút ra một mũi tên.

“Từ giờ trở đi, ta trở thành mới Bàn Cổ, đồng thời cũng đón lấy ngươi trước muốn làm việc.”

Thân thể một chút xíu tiến vào vận mệnh trên thân.

“Ngươi không phải vẫn muốn xâm nhập thân thể ta sao? Bây giờ không cần ngươi khổ cực như vậy, tự động dâng lên đi. Cho nên, cuối cùng ngươi kế hoạch cũng là thành công.”

“Ngươi đi ra ngoài cho ta!”

Tô Triết không thể lại ra ngoài.

Làm thân thể đem vận mệnh toàn bộ phó đi vào về sau, Tô Triết vươn tay, Hiên Viên Kiếm theo bay xuống, thẳng Não giữa túi.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn sau đó, thiên địa một chút yên tĩnh.

Chờ đến tất cả trên không trung bay múa Hồng Diệp rơi xuống về sau, mặt đất không có Tô Triết, cũng không có vận mệnh, tất cả mọi thứ đều khôi phục lại bình tĩnh.

.

“Uy, mấy người các ngươi ngược lại là nhanh một chút nha, mỗi lần đều lề mà lề mề, lại không nhanh chút, ta trước lái xe đi.”

Nơi cửa vang lên Giang Tử Hàm êm tai thanh âm.

“Giang yêu tinh, thúc cái gì thúc, vội vàng đi đầu thai nha.”

Một nữ nhân nắm một đứa bé trai từ trên lầu đi xuống.

“Thanh yêu tinh, ngươi muốn là chậm một chút nữa, nói không chừng tên kia lại hội mang mấy cái nữ trở về, đến lúc đó chớ ở trước mặt ta khóc.”

Thanh Lam lật một cái liếc mắt “Ta đã không cảm thấy kinh ngạc. Từ khi tên kia sau khi trở về, thỉnh thoảng thì mang một cái nữ trở về, ta muốn là khóc lời nói, này lại ánh mắt đều muốn khóc sưng. Có điều nha, hắn chỉ là đem nữ mang về, không có cái gì thực chất hành động, cũng không cần qua lo lắng nhiều.”

Ngừng lại, Thanh Lam lộ ra một bộ ** biểu lộ, “Giang yêu tinh, khác không phải quá lâu không có làm, này lại phía dưới đều là nước tràn thành lụt.”

“Thanh yêu tinh ngươi làm lấy hài tử mặt nói loại lời này, ngươi cái này là thế nào làm mẹ.”

“Dù sao cũng so ngươi tốt, ngay trước mặt hài tử, làm ra loại chuyện đó.”

“Ngươi”

“Tốt, các ngươi hai cái vừa thấy mặt liền rùm beng.” Lầu lên một cái cách ăn mặc ngắn gọn nữ tử ôm một cái tiểu nữ hài đi tới, “Biết các ngươi hai cái cảm tình tốt, cũng không cần mỗi ngày tại trước mặt chúng ta xuất sắc.”

Giang Tử Hàm bĩu môi “Hạ Kha, ngươi cũng chớ nói lung tung, người nào cùng với nàng mỗi ngày xuất sắc.”

“Được, chúng ta đi qua, Tử Tình còn có Tiểu Vũ ở phía trước chờ chúng ta, còn có Vũ Khiết cũng từ nơi này chạy tới. Các ngươi muốn là trò chuyện tiếp lời nói, chờ sau đó thì không đuổi kịp.”

“Vậy liền nhanh điểm.”

.

Tô Triết đứng tại cả nước cao lớn nhất hạ phía trên, quan sát khắp nơi.

Lúc này ánh sáng mặt trời rất hỏa cay, có điều với hắn mà nói ngược lại không có cảm thấy có cái gì.

Cùng vận mệnh chiến đấu đã qua hơn một năm, tất cả mọi thứ đều khôi phục lại.

Vận mệnh bây giờ bị phong tỏa tại mới thời gian trục bên trong, mà hắn sử dụng thời gian toái phiến đem trước một ít chuyện toàn bộ đánh nát, một lần nữa trở lại như cũ tới. Không phải vậy, cái kia một tràng đại chiến bên trong, cứ việc chiến đấu chính là tại Bắc Quốc Thành, thế nhưng là khác địa phương, như là tiếp nhận động đất cấp mười một dạng, tử thương vô số.

Mà một năm qua này, hắn không ngừng hư không con thoi tại Thiên Tiên Quốc cùng Côn Minh thành phố cái này hai tòa thành thị.

Vận mệnh là chế phục, nhưng nó không có biến mất. Chỉ là nó tất cả năng lực đều từ Tô Triết toàn bộ tiếp thu, cho nên Thiên Tiên Quốc sau cùng bảo lưu lại tới.

Ngư Ấu Vi thực hành nàng suy nghĩ, lưu tại Thiên Tiên Quốc làm bạn Trần Tĩnh.

Tô Triết cũng không miễn cưỡng, chỉ là cách mỗi mấy ngày liền đi qua cùng các nàng ** một chút, thuận tiện thay Trần Tĩnh còn có Triệu Uyển Như hai người tìm phụ thân.

Hai người kia, đã mất phương hướng tại Hồng Hoang bên trong, trong lúc nhất thời cũng không biết tại cái nào trong hồng hoang phiêu đãng.

Về phần Bạch Trúc, Tô Triết cũng đang tìm.

Ngũ tinh sĩ bên trong, chỉ có nàng chưa có trở về.

Tô Triết đã tìm một năm, thế nhưng là hắn sẽ còn tiếp tục tìm đi xuống. Bởi vì hắn cảm giác được, Bạch Trúc còn không có biến mất.

Hắn cũng không biết có thể hay không tìm tới, nhưng là sẽ một mực tìm kiếm đi xuống.

Một năm không đủ, thì hai năm, không phải vậy thì ba năm.

“Nhanh, cứu người trước.”

Phía dưới truyền đến xe cứu hộ thanh âm, Tô Triết hướng phía dưới nhìn một chút, phía trước ra một trận tai nạn xe cộ, xe cứu hộ đến, thầy thuốc cùng y tá nhanh chóng đối với bệnh nhân tiến hành cấp cứu.

“Các ngươi tới trước bên kia hỗ trợ, nơi này giao cho ta.”

Chuẩn bị rời đi Tô Triết nghe được trương này thanh âm sững sờ hạ, hướng phía dưới nhìn sang.

Hắn đồng tử tại hơi hơi trợn to về sau, tiếp lấy lộ ra ý cười.

Một tên mặc áo trắng áo dài nữ bác sĩ ngay tại đối với bệnh nhân tiến hành trị liệu, nàng không ngừng án lấy người bị thương ở ngực, thẳng đến người bị thương lần nữa có hô hấp.

Nữ bác sĩ để y tá đem người bị thương cẩn thận nhấc sau khi lên xe, lau một chút cái trán mồ hôi.

“Đã lâu không gặp.”

Nữ bác sĩ sửng sốt, chậm rãi xoay người, sau đó nhìn thấy một trương trong sáng vẻ mặt vui cười.

Trong mắt pha trộn đột nhiên tràn ngập lên.

Một hồi lâu, nữ bác sĩ lộ ra một cái mê người nụ cười.

“Đã lâu không gặp.”

Bình luận (0)