Chị Hàng Xóm Xa Chồng

Truyện VKL Truyện VKL
346 lượt xem
chữ
00:57 - 14/02/2019

Chương 16: Cuốc và Vi (5)

Có lẽ vì mải mê khám phá nhau mà chị gia sư và Cuốc quên hết thời gian, thời gian học đã gần hết. Chị gia sư nhìn Cuốc và cố trấn tính lại, rất may cho 2 chị e là Mẹ Cuốc lại đưa con Vi đi học. Sau tiếng đóng khóa cửa ngoài, 2 cô trò mới hoàn hồn nhìn nhau, thằng Cuốc ra mở cửa, nó biết mẹ nó đã đi rồi, nó chạy vào phòng ôm lấy chị, nó định bế chị lên mang ra giường nó để địt cho thảo thích, nhưng chị ngăn nó lại, chỉ bảo là hôm nay thế là quá đủ rùi, ở đây vụng trộm thế này chị sợ lắm. Câu nói của chị làm thằng Cuốc tẽn tò, nó bảo với chị:

- Hôm nay toàn chị làm, e đa được địt chị đâu, chị nhìn này.

Nói rồi, Cuốc kéo quần quần xuống, con cặc của nó đã lại cương cứng to tướng chĩa về phía chị, chị nhìn nó thật tội nghiệp. Chị gia sư thấy tinh khí của nó còn dính đày trên đám lông đen, chị móc trong túi ra chiếc quần lót của chị rồi bảo nó:

- Lại đây e, chị lau nó cho, nhìn kìa.

Thằng Cuốc lại phía chị, một tay chị cầm con cặc nó dựng lên, một tay chị cầm cái quần lót, lau sạch đám tinh trùng bám đầy quanh đám lông của Cuốc. Cuốc bảo chị là cho nó địt một lúc, không nó tức ở con chim lắm. Chị bảo nó là mẹ e đưa Vi đi học là về ngay, không được, vì địt thế không sướng đâu. (đọc truyện tại T r u y e n V K L . com)Thằng Cuốc không nghe, nó cứ ôm lấy chị, rồi thọc tay mò lồn chị, chị khom người không cho nó mò lồn, nhưng nó như con thú đang nứng cặc, nó tốc váy chị lên, chĩa con cặc nó vào mông chị, chị không cho nó địt, chị khép chặt đôi chân, chim nó cứ chọc vào gần lỗ địt chị, chứ không chọc được vào lồn chị, làm thằng bé càng hăng, nó tìm cách tụt cái váy chị xuống, khi này thì chị không chịu nổi, chị gia sư quay lại, tát vào má nó 2 cái mạnh, cái tát của chị làm nó đau nhưng lại kích thích thú tính và tính hiều thắng của thằng bé, nó bế sốc chị lên, mặc chị vẫy vùng, nó bế chị đặt lên giường nó, 2 chân thõng xuống đất, chị cứ vẫy vùng keo, Cuốc, khôgn được làm thế, Cuốc, để chị về.

Câu nói của Chị thằng Cuốc không nghe được gì, với sức vóc của thằng trai trẻ thì chị không phải là đối thủ của nó được, Cuốc tốc ngược váy chị lên, nó nhanh chóng tụt hẳn quẩn nó ra, con chim cứng ngắc của nó giờ tồng ngồng, chĩa về phía lồn chị, chị gia sư thực sự hoảng loạn trước thú tính của thằng học trò, chị bảo Cuốc, dừng lại, đừng làm chị sợ.

Cuốc mặc chị kêu la, nó cầm hai chân chị banh ra, giờ thì lồn chị mở ra ở ngay trước mắt nó, trong lồn vẫn đày tinh dịch khi trước của nó bắn vào, chị gia sư lấy tay bịt lồn, nhưng vô ích, Cuốc nói:

- e muốn được địt chị, e phải địt chị, nó hất tay chị ra khỏi cái lồn, chị gia sư biết là không thể chống lại được với thằng Cuốc khi này, chị nhắm mắt lại, 2 dòng nước mắt cứ thế chảy ra, Thằng Cuốc đã nhét được cặc nó vào sâu trong lồn chị, nó không quá khó khăn, vì lồn chị vẫn còn đày tinh trùng của nó bôi trơn. Cuốc ra sức địt, nó nhấp và đóng con cặc to tổ bổ của nó và lồn chị, nó địt say sưa vì nó sợ ngừng lại không được địt nữa, nó không biết chị gia sư đang khóc, nó chỉ biết là mỗi lần nó rút cặc ra, địt thật mạnh vào lồn thì con cặc nó rất sướng và làm nó hưng phấn tột độ, tiếng nó địt chị gia sư vang khắp căn phòng nhỏ, chị gia sư chỉ biết nằm yên đợi nó bắn tinh, nhưng qua khoảng thời gian đầu thấy tủi thân, chị gia sư lại cảm thấy mình đang bị chính thằng học trò mình hiếp dâm, cảm giác này đột nhiên làm chị thấy sướng ở trong lồn, cộng với sức mạnh địt nhanh và khỏe của thằng học trò làm chị thấy sướng hơn là thấy tủi. Chị lại muốn nó địt, nhưng cũng muốn nó ra nhanh không mẹ nó về, chị hùa vào theo nó:

- Địt mạnh lên e, địt rồi bắn tinh đi, cho chị

Vừa nói chị vừa bấu chặt lấy đôi mông to đang nhấp vào lồn chị của thằng Cuốc, chị xoa mông nó, rồi liên tục vỗ vào 2 mông thằng Cuốc đen đét, chị đánh nó trong cơn khoái cảm:

- Hư này, dám địt chị này, dám hiếp dâm cô giáo này. hư này, máu địt này.

Câu nói của chị làm thằng Cuốc càng kích thích, nó địt như một cỗ máy điên dại, cặc nó rút ra tống vào lồn chị liên hồi

- E địt chị, e muốn hiếp dâm chị, tại chị dạy e địt, e sướng quá

thằng Cuốc dãy lên vài cái, nó dí sát con cặc nó tống sâu vào lồn chị, rồi chim nó co giật liên hồi, nó bắn khí, từng dòng khí phụt mạnh vào sâu trong lồn chị, chị gia sư cảm nhận được những dòng khí đó đang phụt ra nóng ấm, lồn chị tế và rát nhưng sướng và khó tả, nước mắt chị lại trào ra, nó nhưng là thành quả của việc dạy thằng học trò địt, nay lại bị nó hiếp dâm, nhưng mà nó địt lại thấy sướng lồn, nói chung tâm trạng rất khó tả. Thằng Cuốc bắn tinh đầy lồn chị xong, nó quay về thực tại, nó nhìn chị khóc, nó sợ quá rút vội con cặc ra khỏi lồn chị, nó rút nhanh quá làm chị hẫng, chị bảo nó sao rút vội, lần sau muốn rút cặc ra khỏi lồn phải rút từ từ thôi nghe không. Nó cuống cuồng xin lỗi chị, nó bảo tại chị làm nó bị kích thích quá, nó k thể kiềm chế cảm xúc, hôm nay nó đã làm chị đau và không vui.

Chị bảo nó, thôi, chị chỉ sợ mẹ e về, nhưng mà chị bắt đầu sợ em rồi đó, vì e quá mạnh mẽ trong tình dục và nhu cầu e quá cao, nếu không đám ứng e sẵn sàng làm liều. Thối lấy quần lót của chị lau lồn cho chị đi để chị về. Nó vội nhặt cái quần lót vương trên ghế khi trước chị đang lau chim cho nó, nó nhìn lồn chị bị sưng to vì nó địt quá mạnh, quanh lồn là tinh dịch của nó tuôn ra hòa với nước dâm của lồn chị làm thành một thứ chất lỏng sánh đặc mê muội, nó nhẹ nhành lau tinh dịch dính 2 mép lồn của chị, chiếc quần lót ướt đẫm khí và tinh của 2 chị e, nó nói với chị:

- chị cho e cái quần lót này nhé, e muốn giữ làm kỷ niệm.

chị bảo nó là: thế ông để tôi thả rông thế này về à, mặc váy không mặc quẩn lót ra đường để gây tai nạn à ông tướng.

Nó bảo quần lót chị giờ toàn tinh khí thôi, ướt hết rồi không mặc được, thôi, e đưa chị cái quần sịp của e, chị mặc tạm nhé.

Trước đề xuất của thằng nhỏ, vừa ngô nghe vừa thật, làm chị gia sư thấy thích thú, nó lấy cái quần xịp của nó, mặc vào cho chị rồi kéo váy chị xuống, chị bảo nó chị phải về đây, không mẹ e về bây giờ là chết.

Nói rồi chị vén lại tóc tai, chỉnh lại váy, chị bảo nó là thu rọn phòng lại đi, đừng để mẹ và e Vi về nghi ngờ điều gì. Nói rồi chị đi nhanh ra cửa, nó theo chị ra cửa và nói lại lời xin lỗi chị, chị bảo thầm vào tai nó:

- Địt mạnh quá làm lồn chị đau, nhưng mà vẫn sướng nhóc à.

Nó cười, vỗ vào mông chị.

- Chị cho e địt tiếp nhé.

Chị cười và nói:

- Để xem thái độ thế nào đã, chứ chỉ muốn địt, k cho địt thì đè ra hiếp dâm cả cô giáo thì chị sợ lắm. Thôi vào dọn dẹp phòng đi, chị về đây.

Chị gia sư về với cái lồn đầy tinh khí của thằng học trò, chị biết tinh khí đàn ông sẽ làm vết thương ở lồn mau lành. Chị vừa thích cậu học trò vừa bắt đầu sợ nó vì như cầu và ham muốn tình dục của nó còn lớn hơn cả mình.

Đầu năm mở hàng vậy đã, chúc các thần địt một năm mới địt nhiều, địt khỏe, địt sướng nhé.


Bình luận (0)