Chị Gái Độc Thân

Truyện VKL Truyện VKL
1,783 lượt xem
chữ
20:22 - 12/12/2018

Chương 68: Con cái thứ hai

Chào các bác. Lần trước chúng ta đã được chứng kiến cảnh bà Hương đè đứa cháu ra, vì bác cháu nhà hắn không cho bà quyền làm "đàn bà". Sau khi tận hưởng làn tinh trùng bắn vào lồn mình, bà rên rỉ "Em yêu anh". Đó là lời thật lòng chứ?!

Cùng TruyenVKL tiếp tục theo dõi truyện nhé :)

Chương 68: Con cái thứ hai

- Em yêu anh

Tiếng thì thầm của bà bác như tiếng đá tảng rơi vào ao trong đêm, nhẹ nhàng mà ngân vang. Bác gái của nó - vợ của người bác ruột vừa mất, đã banh lồn ra cho nó đụ không chút chần chừ, đã hút hết tinh dịch của nó, và giờ thì thầm tiếng yêu rất khẽ. Đó có phải là tình yêu thật sự - nó tự nhủ. Bác Hương và nó mới làm tình có vài lần, đó đương nhiên là tình dục thuần túy. Còn tình yêu?!

Đây là lần đầu tiên Trung làm tình vì nhục dục. Nhớ lần trước, cô nàng Kim Huệ đã hiến thân cho nó nhằm giữ lại ghế Phó phòng, nhưng nó đã kiềm chế được. Còn lần này?! Có phải vì lần này, con cái dụ dỗ nó lại là bác gái nó, người luôn nghiêm nghị, yêu chồng và kín tiếng? Hương là người đàn bà mà nó chỉ gặp chưa đến 20 lần kể từ ngày sống chung với bác Hậu, bí ẩn như làn sương đêm. Cái chết của bác Hậu đã ván màn sương ấy lên, vén luôn cả nhục dục sâu thẳm mà bà từng cố che đậy.

Trung miên man, im lặng suy nghĩ khi nghe câu nói "em yêu anh" từ bác gái.

Còn bà Hương, việc dồn hết can đảm để nói tiếng "yêu" với đứa cháu trai như rút hết sức lực ít ỏi còn lại sau cơn làm tình động trời. Bà yên lặng, nép đầu vào ngực Trung, hít lấy mùi đực nồng nồng từ đứa cháu chồng. Giờ đây, nó là con đực duy nhất có thể "cứu vớt" đời bà. Nếu chọn tài sản mà ông Hậu để lại, bà sẽ không thể nào tái giá. Còn nếu muốn đi bước nữa, bà sẽ ra đi tay trắng, dù mấy năm qua đã chăm sóc ông Hậu tận tình. Vì vậy, hiến dâng thân xác cho đứa cháu chồng là lựa chọn duy nhất có thể giúp bà có cả hai thứ: Tiền tài và tình dục. Bà tin rằng sau khi đã hiến thân, mình sẽ được tận hưởng tình dục từ chàng trai trẻ, cũng như sống nốt quãng đời còn lại với số tài sản mà ông Hậu để lại.

Và bà đã đúng!

Hai người im lặng hồi lâu. Sau đó Trung hôn lên trán bà, rồi đứng dậy mặc đồ. Những mảnh vỡ từ ly rượu vang vẫn vương vãi khắp phòng. Áo trung đã bị bà Hương xé rách. Sau khi thay tạm áo của bác Hậu, nó lại lấy ly khác, rót cho mình một ly. Bên dưới nó vẫn chưa mặc gì.

***

Trên ghế sôpha, một thanh niên ngồi im lặng, khẽ nhấp rượu vang. Dưới háng nó, một con cái đang bú mút dương vật nhiệt tình. Mấy tháng trước, nó còn cung kính gọi con cái ấy là "bác".

***

Rời khỏi nhà bác Hậu lúc 9 giờ tối, nó lái xe về nhà. Không biết giờ nên gọi là nhà bác Hậu hay là "nhà nó" nữa. Vì trong ngôi nhà ấy, luôn có một con cái thề rằng sẵn sàng nấu cho nó ăn, nâng khăn sửa ví cho nó và đương nhiên sẵn sàng banh lồn cho nó đụ.

*

**

Hôm sau đó, nó chỉ làm việc ở Ngân hàng nửa ngày. Đúng 11h30, nó rời bàn làm việc, báo cấp dưới chỉ gọi khi có việc cần. Nó lái xe đi tới một nhà hàng nhỏ ở Q.10, một nhà hàng Pháp ít tuổi nhưng nhiều tên tuổi. Nó vào đỗ xe, lấy từ cốp ra bó hồng tươi thắm, rồi bước vào trong. Bên trong ấm áp, mùi oải hương rất nhẹ và tràn ngập ánh sáng. Nó đi tới bàn cuối, nơi có một người con gái vừa ngồi trước đó 5 phút.

- Chào chị Trinh xinh đẹp, tặng chị bó hoa.

- Gớm cái miệng chỉ nịnh là giỏi - Chị cười khúc khích, đón lấy bó hoa trong niềm vui thích.

Buổi trưa trôi qua nhẹ nhàng như miếng beaf steak trứ danh của Nhà hàng. Lấy khăn chấm nhẹ miệng xong, Trung hỏi lại:

- Chị không cần thêm à?

- Không, với chị thì 35% và em là đủ - chị nháy mắt tinh nghịch

Hôm nay, nó hẹn chị ra ăn trưa và bàn chuyện công việc. Nó đã tiếp quản công ty Giấy của bác Hậu, một công ty có tiếng trong lĩnh vực giấy ở miền Nam. Chị Trinh sẽ là trợ thủ của nó của nó, và yêu cầu lấy 35% số lãi - một con số không hề nhỏ. Nhưng đây là một con số mà cả hai chị em tin là hợp lý.

- Cả con số 35% và em, hai thứ đều là số tương đối và bất định, chị không sợ à?

- Haha, chị chỉ sợ bị em "ăn" thôi...

Một chiếc xe rời Nhà hàng, đi tới 1 Khách sạn hạng sang....

Bình luận (5)

uy vu

- Luyện Khí tầng 1

Ad coa drop ko j chờ lâu lắm rui

0 Trả lời

phong pham

- Luyện Khí tầng 1

Mình chờ năm mấy rồi ko thấy phần mới cứ tưởng là hết tại chuyện đang đến lúc hấp dẫn

1 Trả lời

Truyện VKL

- Trúc Cơ tầng 4

Hừm.... chap 67 này làm gì đã cách mấy năm

0

phong pham

- Luyện Khí tầng 1

Truyện hết chưa mà sao ko thấy ra phần mới vậy tác giả

1 Trả lời

Truyện VKL

- Trúc Cơ tầng 4

Truyện thì chưa hết đâu bạn. Tác giả hứa không drop truyện nhưng lâu ra chap mới quá =)) ấn nút theo dõi truyện để tiện theo dõi nhé bạn.

0