Chị Gái Độc Thân

Truyện VKL Truyện VKL
5,218 lượt xem
chữ
20:22 - 12/12/2018

Chương 67

Được bà Hương bú, chả mấy chốc mà dương vật của Trung cương lên cực đại. Trải qua một giấc ngủ, nó đã lấy lại sức lực. Cái dương vật trẻ tuổi căng cứng trọng miệng bà bác dâu, toả ra mùi vị của đàn ông làm bà ngây ngất. Cái vị đậm đặc của giống đực cứ nồng nàn trong miệng bà, làm bà vừa mút vừa dùng tay day day âm vật mình. Càng mút, càng thích, càng nứng! Cái cảm giác được bú liếm dương vật đỏ âu, căng tràn làm bà thấy mình thật sung sướng.

Về phần Trung, được bà bác bú liếm làm nó cũng thoã màn không kém. Nó đang ngồi trên ghế, dạng hai chân ra. Trước mặt nó là bà bác dâu xinh đẹp dâm đãng đang cúi đầu thần phục, bú liếm thằng em của nó một cách say mê. Trong cơn mơ điên rồ nhất, nó cũng chưa từng nghĩ sẽ có được bà bác dâu này. Trước đây nó có đôi lần chú ý bà, nhưng chỉ là những suy nghĩ thoảng qua của tuổi dậy thì. Thế rồi những trận hoan lạc với người chị ruột làm tâm lý loạn luân của nó ngày càng phát triển. Cộng thêm sự hưởng ứng của bà bác dâu, cuối cùng nó đã chiếm lấy bà...

Bú liếm thật lâu, bà Hương thấy mỏi miệng. Bà mút đầu khấc nó một cái “pực” thật mạnh, rồi dâm đãng nhìn nó bằng ánh mắt khát khao chờ mong. Ánh mắt đĩ thoã ấy như khiêu khích đứa cháu trai của bà. Trung vội đứng dậy, đẩy bà xuống ghế và banh hai chân bà ra.

Không chờ nó sờ mó hay bú liếm, lồn bà Hương đã ướt đẫm tự bao giờ. Dưới ánh nắng vàng của buổi xế chiếu vào, lồn bà thấm đẫm dâm thuỷ, hai mép lồn căng ra và ướt át như cánh hoa trong cơn mưa chiều. Nó day day nhẹ làm bà bác dâu rên rỉ. Nó cầm lấy dương vật mình, nhẹ nhàng đặt trước cửa mình của người đàn bà khát tình.

- Cho vào nhé! – Nó thì thầm

Một sự im lặng từ bà Hương. Bà chỉ nhìn Trung bằng đôi mắt khát vọng, nhẹ nhàng gật đầu và ưỡn thân lên như một sự chào đón. Nó không chần chờ gì nữa, ưỡn mạnh thân! Cả dương vật nó chui vào thật sâu bên trong người bà, lút cán!

Bà Hương rên rỉ thật to. Vậy là dương vật thằng cháu trai lại tiến vào người bà thêm một lần nữa. Hai bác cháu lại tiến sau thêm vào bãi lầy loạn luân. Giờ đây, lồn bà cũng lầy lội bởi dâm thuỷ tiết ra ào ạt, nhẹ nhàng bao bọc và bôi trơn con cặc của đứa cháu. Bà đưa hai tay ra sau ôm lấy thành ghế sofa, bà sợ cơn sướng sẽ làm bà gục xuống. Miệng bà há ra, hớp hớp lấy không khí. Mông bà ưỡn ra, hai chân dang thật rộng để thằng cháu có thể tiến sâu vô người bà.

Trung đặt hai tay ở eo bà để có thế, rồi nhấp ngày càng mạnh hơn. Tiếng bạch bạch vang lên kèm tiếng ư ử của bà Hương. Bà đưa tay ra trước, vòng lấy cổ nó, áp sát vào người nó để hít lấy mùi đàn ông đang toả ra ngào ngạt. Ôi, vậy là bà đang được đụ bởi đứa cháu. Bà đang làm đàn bà, được đụ bởi một con đực sung sức. Trong cơn vô thức, bà đưa chân vòng lấy eo thằng Trung để cặc nó đâm thật sau vào lồn bà. Âm đạo bà nhưng cũng đang hiểu ý, tiết ra dâm thuỷ ào ạt như thác để bôi trơn con cặc đang dập ầm ầm vào người bà.

Rồi Trung lật người bà lại, nâng mông bà lên ngang tầm con cặc nó. Bà hiểu ý, vểnh mông chờ đón. Trung lại húc mạnh một cái làm bà sút té vào ghế. Nó thật sung sức!

Tư thế doggy làm Trung không kiềm chế được lâu. Nó vừa nắc bà bác dâu vừa xoa xoa cặp mông của bà. Chúng không to lắm, nhưng tròn lẳng và căng bóng. Mùi vị của một người đàn bà 35 tuổi hình như toả ra mạnh nhất từ cặp mông. Và cặp mông trắng tròn của bà Hương đang trước mặt nó. Mùi dâm thuỷ cùng mùi đàn bà đặc trưng hoà vào nhau, bốc lên kích thích não bộ nó.

Rồi nó gầm lên!

- Trung ra.... aa.........

- A....bắn đi Trung....bắn thật sâu vô.....thích....

Cả hai không ngại ngần gì với việc xuất tinh trong nữa, nó làm hai người thích thú hơn với việc loạn luân. Đó là minh chứng rõ ràng nhất của việc hai bác cháu đã làm tình với nhau, bỏ qua luân thường đạo lý.

Trung để nguyên dương vật trong người bà Hương. Nó cúi xuống, nằm lên lưng bà bác dâu mà thở hổn hển. Nó cảm nhận được sự thoả mãn của bà bác. Mồ hôi tiết ra quyện vào tóc mai của bà Hương, làm bà trong thật dâm đãng.

Trung đưa tay vuốt lưng bà Hương. Bà Hương giật mình vì sự nhột nhạt nho nhỏ ấy. Bà im lặng, hưởng thụ sự vuốt ve của người tình. Ôi, bà thấy mình thật hạnh phúc, được người tình làm cho sung sướng, được vuốt ve chiều chuộng. Thật lâu sau đó, bà quay lại nhìn nó, cười nhẹ và nói bằng một giọng khe khẽ:

- Em...yêu anh.


Bình luận (6)

Thanh Hà Lê

- Luyện Khí tầng 1

Hóng lắm bộ này ... ad viết nhanh còn đọc ad ơiiiiii

0 Trả lời

uy vu

- Luyện Khí tầng 1

Ad coa drop ko j chờ lâu lắm rui

0 Trả lời

phong pham

- Luyện Khí tầng 1

Mình chờ năm mấy rồi ko thấy phần mới cứ tưởng là hết tại chuyện đang đến lúc hấp dẫn

1 Trả lời

Truyện VKL

- Trúc Cơ tầng 4

Hừm.... chap 67 này làm gì đã cách mấy năm

0

phong pham

- Luyện Khí tầng 1

Truyện hết chưa mà sao ko thấy ra phần mới vậy tác giả

1 Trả lời

Truyện VKL

- Trúc Cơ tầng 4

Truyện thì chưa hết đâu bạn. Tác giả hứa không drop truyện nhưng lâu ra chap mới quá =)) ấn nút theo dõi truyện để tiện theo dõi nhé bạn.

0