Cháu Gái Hờ (loạn luân) Miễn phí

Cháu Gái Hờ (loạn luân)

Tác giả:

crew_sexy

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 22

Đánh giá

Đã có 2 người đánh giá.

10.0

Chuyện xảy ra đã nhiều năm, khi đó tôi vừa học xong trong saigon và ra quê chơi thăm họ hàng quê quán. Quê tôi ở HD và chuyện xảy ra cũng thật nhẹ nhàng giống như mọi người hay kể . 

Xin thuật lại để ae cùng tiếc với tôi, tiếc về sự ngẫu nhiên đến ngờ ngệch, tiếc vì gái nhà quê ít đc học hành đến nơi đến chốn và sự lẳng lơ rất đỗi quê tôi. Tôi theo Ba vào saigon sống và tôi đc đi học ở CẦn Thơ nơi mà ng ta gọi là gạo trắng nước trong, sau đó lên tp HCm học tiếp đến 2001 thì oder theo lời Ba tôi về quê thăm họ hàng chứ đi biệt lâu rùi ko về như vậy là ko nên xin thưa với ae tôi vào đó từ năm 1990. Trở về quê vào những ngày mùa của những tháng cuối năm nghe ngái ngái rợ rơm nồng hương lúa mới, dọc con đg từ nơi tôi xuống xe đi bộ trên đg đê bao quanh làng xã tâm hồn phấn trấn gặp ai cũng chào hỏi có khi ko biết họ là ai và ngược lại. 

Cháu Gái Hờ (loạn luân) Chương mới nhất Mới nhất Chương 19

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL