Chẳng Biết Phải Quên Đến Bao Giờ Miễn phí

Chẳng Biết Phải Quên Đến Bao Giờ

Tác giả:

Hoài Cổ

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 28

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Khi hiện tại là 1 chuỗi những ngày sống nghĩ về quá khứ...!


…Những câu chuyện đã xảy ra…

…Dựa trên những nhân vật có thật…

…Những hoàn cảnh có thật…

Nó tên là Huy Hoàng, ở nhà từ bé vẫn được gọi là Nhất, vì nó nhất đủ thứ, nó là bé nhất trong nhà, trên nó có tận 4 chị gái, ông bà già chiều nó nhất vì mãi đến tuổi lục tuần rồi ông già mới cố được nó là thằng chống gậy, ông bà mừng lắm mổ lợn làm cỗ khao cả cái xóm ven con sông này.

Để có được nó là cả một quá trình đấu tranh ghê ghớm của ông già, vì ông là cán bộ nông trường, ông chấp nhận ra khỏi Đảng vì đẻ nhiều con, oái oăm thay sòn sòn toàn vịt giời. Nghe loáng thoáng mọi người kể lại là ngày xưa, bà già nó sướng lắm, mỗi lần bà đẻ một đứa là y như rằng cả nhà sẽ được ăn cơm bằng bát đĩa mới toanh, lý do là mỗi lần bà già nó đi đẻ thì ông già hồi hộp ngồi lỳ trong buồng chờ đợi, có lẽ là kịch tính hơn nhiều so với chờ kết quả sổ xố, chắc giống trận chung kết C1 năm 99 giữa Mờ U và Bay Ơ Mu ních, và khi biết kết quả thì bốn lần liền bát đĩa bay hết xuống ao, đến lần thứ năm thì ông mang ra sân ném lên trời hệt như trẻ con chơi ném đĩa, cả xóm đã nghĩ có khi đợt đấy ông già nó sướng phát rồ.

Chẳng Biết Phải Quên Đến Bao Giờ Chương mới nhất Mới nhất Chap 28 (Hết)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL