Câu chuyện về 1 Checker Miễn phí

Câu chuyện về 1 Checker

Tác giả:

hienredkt

Dịch giả:

Chưa rõ

Hồi Ký

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 8

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Trong này chắc cũng có nhiều người đã và đang làm công việc như em. Nhưng cũng vài người không biết công việc này. Nên em mạo muội kể về câu chuyện cũng như công việc của 1 thằng chuyên đi check hàng cave... Đúng tầm 3h sáng em sẽ đăng cho các thím...

Ôi nên viết và bắt đầu từ đâu đây nhỉ... đã có quá nhiều thứ mất mát cũng như tình cảm gia đình bị đổ vỡ cũng tại do công việc này ra. Nói sơ qua con người mình 1 tý. Tôi là 1 con người chữ tín thương người thích sự tự do bay bổng như 1 loài chim đại bàng sở thích là lên HAGL từ trên sân thượng đái xuống, vì tôi nghĩ mình chỉ có thể trên vạn người và dưới chỉ có 1 người thôi. tính tình tôi thì khá thẳng thắng nhưng vì cái tôi quá lớn dù lúc nào mình cũng dạy những đứa đệ tử của mình là phải bỏ qua cáí tôi và làm việc 1 cách nghiêm túc hơn.

Trước khi vào câu chuyện em xin nhắc mọi người đừng nên tìm info cũng như địa chỉ ip của máy tính e xài có thể sẽ nguy hiểm đến gia đình cũng như bản thân mình.

Câu chuyện về 1 Checker Chương mới nhất Mới nhất Chap 8

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL