Câu Chuyện Loạn Luân Của Ba Đứa Con Trai Miễn phí

Câu Chuyện Loạn Luân Của Ba Đứa Con Trai

Tác giả:

Why Not Me

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 16

Đánh giá

Đã có 2 người đánh giá.

7.0

- Con không phê phán tính cách loạn luân của mẹ và cậu sao ?

- Con không thấy đó là sai trái, miễn là hai người thật tình thương yêu nhau. Nhưng mà con muốn biết : nếu cậu còn sống thì mối tình đó sẽ ra sao ?

Mắt mẹ sáng lên, mẹ nhẹ nhàng nói :

- Cậu có hứa với mẹ trước khi ra đi là sau này khi mẹ trưởng thành thì cậu sẽ dẫn mẹ đi thật xa, nơi không có ai biết về cậu và mẹ … rồi cậu sẽ cưới mẹ làm vợ.

Tối hôm đó cả Tâm lẫn mẹ đều trằn trọc khó ngũ.

Tâm thì vừa bất ngờ vừa mừng khi được nghe mẹ tâm sự. Nàng miên man nghỉ cách đễ thú nhận với mẹ chuyện của nàng và thằng Hiếu. Nếu được chia sẽ với mẹ chuyện đó thì thật là một điều tuyệt vời. Nhưng Tâm cũng biết đó không phải là một chuyện dễ dàng.

Phần mẹ thì mẹ rất vui khi hôm nay được hàn huyên với con gái về những đề tài cực kỳ nhạy cảm. Mẹ là một người đàn bà vừa yếu ớt vừa rụt rè và sự bỏ bê của chồng làm mẹ rất là chơi vơi, hụt hẵn. Mẹ bám níu vào Tâm như vào một cái phao và được Tâm thông cảm và động viên làm mẹ càng gắn bó hơn với con gái, mẹ thật sự sung sướng khi thấy Tâm đồng tình với mẹ trong chuyện tình loạn luân của mình. Sau nữa nhắc lại chuyện xưa làm mẹ rạo rực không ngờ, mẹ chợt nhận ra là mình vẫn còn những thèm muốn, đòi hỏi của cơ thể. Mẹ luồn tay vào quần ngũ và ngượng ngùng khi thấy hạ bộ của mình ướt đẫm.


Câu Chuyện Loạn Luân Của Ba Đứa Con Trai Chương mới nhất Mới nhất Chương 16 (Cuối)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL