Bất Hủ Phàm Nhân

TruyenFull TruyenFull
42 lượt xem
chữ
14:05 - 16/08/2018

Chương 1226: Chỉ thứ bảy - Quy Phàm

- Vậy làm sao bây giờ?

Khúc Du trên mặt màu trắng rút đi một phần.

- Vô luận có đúng hay không có thể rời khỏi, chúng ta bây giờ cũng vậy nhất định phải đi.

Mạc Vô Kỵ vừa mới nói xong câu đó, Hỗn Độn hộ trận này liền phát ra từng trận ông ông nổ vang chi âm. Từng đạo xa lạ đạo vận khí tức bắt đầu chảy vào, lúc này không muốn nói là Khúc Du, chính là Sầm Thư Âm cũng vậy cảm nhận được một loại nguy cơ tử vong.

Mạc Vô Kỵ giơ tay lên một quyền đánh về phía chính bản thân Phàm Nhân Kích vị trí, không gian bộc phát ra từng trận rung động, thế nhưng là một phương không gian này cũng là vẫn không nhúc nhích.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ trầm xuống, ý nghĩ của hắn cũng không có thành công.

Vốn hắn đem Phàm Nhân Kích đặt ở lối vào một phương Hỗn Độn khốn trận này, chuẩn bị chờ câu thông đến Phàm Nhân Kích, mượn uy lực Phàm Nhân Kích xé mở khốn trận. Hiện tại hắn căn bản là không cách nào bổ ra nơi này nửa điểm, làm sao câu thông cùng Phàm Nhân Kích.

Mở linh nhãn nhìn sang, Mạc Vô Kỵ có thể rõ ràng thấy trong Hỗn Độn khốn trận này đích xác đạo văn đang biến huyễn. Dùng trong mắt của hắn, há có thể không biết những thứ này đạo văn là dần dần bị người luyện hóa hết. Chỉ cần chờ một phương không gian này hết thảy đạo văn đều bị người khác luyện hóa, hắn liền không còn bỏ chạy cơ hội.

Sầm Thư Âm cùng Khúc Du thực lực quá yếu, không muốn nói hỗ trợ, tại đây trong Hỗn Độn khốn trận kia toàn lực xuất thủ, cũng không cách nào lay động nửa phần.

- Thư Âm, Khúc Du, một khi nơi này xuất hiện vết nứt, các ngươi nhất định phải đối với ta rộng mở tâm thần, để cho ta đưa bọn ngươi đi.

Mạc Vô Kỵ chuẩn bị dùng Thất Giới Chỉ liên tiếp oanh kích Hỗn Độn này khốn trận, chỉ muốn (phải) Hỗn Độn này khốn trận bị hắn đánh vỡ ra một tia vết nứt, hắn liền có thể câu thông Phàm Nhân giới, đem Sầm Thư Âm cùng Khúc Du đưa đi.

Chỉ có đem Sầm Thư Âm cùng Khúc Du đưa đi, hắn mới có thể toàn lực xuất thủ đối với Lạc này.

- Ân, chúng ta biết.

Sầm Thư Âm thời khắc này tâm tư toàn bộ tại trên người Mạc Vô Kỵ, nàng chỉ hận chính bản thân tu vi còn kém một chút, nếu mà nàng bây giờ là Chuẩn Thánh, nói không chừng còn có thể bang trợ Mạc Vô Kỵ một phần.

Nàng không biết là, coi như là nàng là Chuẩn Thánh, hiện tại cũng không giúp được Mạc Vô Kỵ.

Tại dặn dò hai người Sầm Thư Âm cùng Khúc Du về sau, Mạc Vô Kỵ điên cuồng thi triển Thất Giới Chỉ.

Ngoại trừ thứ bảy chỉ Quy Phàm Mạc Vô Kỵ không cách nào lĩnh ngộ ra, 6 chỉ còn lại Mạc Vô Kỵ lật qua lật lại thi triển mấy lần. Thế nhưng là vô luận hắn đơn độc thi triển một chỉ bên trong Thất Giới Chỉ, hoặc là liên tục thi triển 6 chỉ, đối với Hỗn Độn khốn trận này đều vô dụng.

Mấy tháng thời gian trôi qua, Mạc Vô Kỵ ngoại trừ dùng các loại thần thông, hắn còn lợi dụng tự bạo các loại công kích trận thủ đoạn. Nhưng mà Hỗn Độn không gian này, cũng chỉ là bị hắn oanh rung động mà thôi, không có dấu hiệu vỡ ra chút nào.

Cảm thụ được Mạc Vô Kỵ lo lắng, Sầm Thư Âm chủ động đi tới bên người Mạc Vô Kỵ, ôm lấy tay Mạc Vô Kỵ nói:

- Vô Kỵ, nếu mà thiên ý không cho chúng ta đi ra ngoài, chúng ta ở trong nơi này làm phu thê sao?. Coi như là làm phu thê một ngày, cũng tốt rất nhiều so với cách xa vũ trụ hư không mấy vạn năm không gặp.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ run lên, hắn đình chỉ tiếp tục khắc trận văn, hắn chợt nhớ tới thời điểm thật xa xưa, hắn và Hạ Nhược Nhân rúc vào bên bờ ruộng, lẳng lặng nghe tiếng côn trùng kêu ngày mùa hè.

Khi đó với hắn mà nói, hết thảy đều là thứ yếu, hắn chỉ cần trước mắt an tĩnh cùng ấm áp. Hắn liền nghĩ tới Văn Hiểu Kỳ, tại thời điểm hắn vai kề vai Hạ Nhược Nhân, nữ hài kia trong xương cốt đều yêu lấy hắn, hẳn là một người len lén núp ở phía xa nhìn hắn, trong lòng suy nghĩ, nếu như có thể cùng với hắn, cho dù là một ngày cũng đã thỏa mãn.

Hắn trước đây đã nghĩ tới, nếu mà cùng Thư Âm gần nhau cùng một chỗ, trong thời gian ngắn đâu đủ? Cho nên hắn yêu cầu không ngừng tu luyện, không ngừng tăng thọ nguyên, tốt nhất là vĩnh viễn có thể cùng một chỗ.

Hắn mở linh nhãn, một phương này không gian rất rõ ràng cũng bị triệt để luyện hóa, tối đa chỉ cần một hai ngày thời gian, ít nhất nói không chừng sau một khắc cũng sẽ bị luyện hóa.

Thời gian ngắn như vậy, hắn coi như là đem hết toàn lực, cũng không cách nào mở ra cái khốn trận này đi ra ngoài.

Đã như vậy, hắn vì sao còn phải lãng phí thời gian? Vì sao không sẽ lại đem một chút thời gian còn dư lại kia dành cho Thư Âm?

Chính như Thư Âm nói, nếu không có khả năng vĩnh viễn cùng một chỗ, dù cho hai người cùng một chỗ hưởng thụ nửa ngày an tĩnh này còn tốt hơn mấy vạn năm chờ đợi.

Mạc Vô Kỵ tâm tư rộng mở trong sáng hẳn lên, hắn đình chỉ khắc trận văn, kéo tay Thư Âm, trong lòng dĩ nhiên triệt để bình tĩnh trở lại.

- Vô Kỵ, ta có chút hối hận.

Sầm Thư Âm đẩy mạnh Mạc Vô Kỵ ngồi dưới đất, thanh âm thật giống như đến từ xa vời, mang theo một tia nỉ non.

- Hối hận cái gì?

- Tại thời điểm Thất Lạc Đại Lục, ta hối hận trước đây cùng ngươi tách ra, khi đó ta phải cùng ngươi cùng nhau lang bạt, làm một cái tán tu...

- Khi đó chúng ta còn chưa trưởng thành đây nè.

- Nếu mà khi đó chúng ta … ấy ấy… ở cùng một chỗ, có lẽ con của chúng ta đều đã lớn...

- Thư Âm, là do ta chấp nhất, kỳ thực như một phàm nhân đồng dạng cùng một chỗ ngắn ngủi vài thập niên, chưa hẳn là không hạnh phúc. Thua thiệt ta tu luyện Phàm Nhân Đạo, thậm chí ngay cả cái này cũng không có khám phá ra, lãng phí thời gian mấy tháng đi công kích Hỗn Độn khốn trận này....

- Ân...

Sầm Thư Âm lại cũng không muốn nhiều lời một chữ nào nữa, giờ khắc này, tựa vào Mạc Vô Kỵ trong lòng đối với nàng mà nói chính là chuyện hạnh phúc nhất.

- Răng rắc!

Tại Mạc Vô Kỵ nói ra câu nói này đồng thời, bên trong đạo vận quy tắc của hắn thật giống như có cái gì bị đánh vỡ đồng dạng, rộng mở trong sáng hẳn lên.

Thần niệm của hắn cư nhiên trực tiếp xông phá một phương này Hỗn Độn khốn trận không gian, rơi vào trong vũ trụ mênh mông vô biên.

- Ta đã hiểu!

Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên đứng lên, hắn cầm lấy tay Sầm Thư Âm, trở tay chính là một chỉ đánh ra.

Thất Giới Chỉ chỉ thứ bảy, Quy Phàm!

Từng đạo sóng gợn đạo vận bị một chỉ đánh ra, một chỉ thật giống như đánh ra lực lượng bàng bạc mạnh nhất trong toàn bộ vũ trụ, nhưng lại như một chỉ rất tầm thường trong toàn bộ vũ trụ.

Trong vũ trụ có giới vực chi phân, có phân chia cao thấp, chỉ là bởi vì hắn còn không có triệt để đạt được cái cảnh giới kia. Một khi chờ hắn đạt tới cái cảnh giới kia, tất cả tại trong mắt hắn, tựa cùng phàm tục không có bất kỳ khác nhau gì.

Hỗn Độn khốn trận, đó bất quá là nhằm vào đồng dạng tu sĩ Hỗn Độn khốn trận. Nếu mà vượt qua tầng thứ này, Hỗn Độn khốn trận cũng sẽ không gọi là Hỗn Độn khốn trận.

- Rắc!

Mạc Vô Kỵ oanh kích mấy tháng cũng không có đánh vỡ ra nửa điểm Hỗn Độn khốn trận, tại đây dưới một chỉ bị xé ra một đạo khe nứt.

Mạc Vô Kỵ nhìn thấy Phàm Nhân Kíchcủa hắn.

...

- Ha ha! Đã luyện hóa xong, mọi người cùng nhau động thủ...A đù… Không tốt...

Lạc vừa mới lên tiếng mọi người cùng nhau động thủ, cư nhiên phát hiện hắn luyện hóa Hỗn Độn khốn trận xuất hiện một đạo khe nứt.

Một thanh trường kích mang theo ngập trời sát mang từ hư không điên cuồng đập xuống, giống như muốn sẽ đem toàn bộ vũ trụ xé mở làm hai nửa.

- Ầm! Rắc rắc rắc!

Toàn bộ vũ trụ thật giống như thực sự bị xé ra đồng dạng, xuất hiện một cái vết nứt kinh khủng cực nhỏ.

- Mọi người cùng nhau động thủ!

Lạc gầm lên giận dữ, Tạo Hóa Kiếm biến thành nghìn vạn trượng kiếm quang, cuốn về phía Mạc Vô Kỵ Phàm Nhân Kích mang.

- Mạc đại ca, ta cũng cảm giác được vũ trụ đang run rẩy đồng dạng, dường như hết thảy đều sẽ hủy diệt rơi.

Cùng sau lưng Mạc Vô Kỵ, sắc mặt Khúc Du có chút trắng bệch nói.

- Nhanh chóng đi vào...

Mạc Vô Kỵ nói mấy chữ, liền giơ tay lên đem Khúc Du cùng Sầm Thư Âm đưa vào Phàm Nhân Giới. Loại đẳng cấp chiến đấu này, các nàng căn bản là không thể giúp bất luận cái gì. Nơi này tới rồi hơn một trăm cường giả, tu vi yếu nhất cũng là Chuẩn Thánh thực lực.

Hắn đồng dạng cảm nhận được Khúc Du nói, nơi này là hư không không sai, thế nhưng là hắn cảm giác được hư không đang hội niết, hết thảy đều trở nên bất ổn hẳn lên.

Tiếng nổ tung vũ trụ trong vắt vang lên, Tạo Hóa Kiếm cùng Phàm Nhân Kích bắn ra đạo mang bốn phía.

Khi những thứ này quang mang bốn phía tại trong vũ trụ xé rách ra một đạo lại một đạo rất nhỏ khe nứt thời điểm, trong lòng Mạc Vô Kỵ trầm xuống, hắn biết cái gì là diệt thế Lượng Kiếp, cũng biết diệt thế Lượng Kiếp đã thật sự tới rồi.

Bao gồm vũ trụ hư không đều ở đây đang hội niết, tất cả giới diện sẽ tuyệt không có khả năng tồn tại. Quả nhiên khi thần niệm của hắn thẩm thấu đi ra, tại đây trong hư không hội niết không còn có nửa phần ngăn cản, hắn rõ ràng nhìn thấy từng cái lại một cái tu chân tinh cầu hội niết. Vô số tu sĩ rơi vào trong hư không, nhưng hư không cũng đang hội niết, một khi chờ hư không cũng vậy hội niết triệt để, tu sĩ rơi tại trong hư không cũng sẽ triệt để tan biến theo.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ lạnh lẽo, đây là diệt thế Lượng Kiếp? Đây quả thực là hủy diệt tất cả a, ngay cả vũ trụ đều hội niết cả, còn có cái gì tồn tại?

- Diệt thế Lượng Kiếp tới rồi, mọi người thừa dịp trước khi vũ trụ hủy diệt giết chết hắn, trên người của hắn mỗi một món Tạo Hóa bảo vật đều có thể để cho mọi người sống sót tại bên trong diệt thế Lượng Kiếp. Chỉ cần chúng ta đợi thêm hàng tỉ năm sau, lại là một cái Hỗn Độn mới sinh ra...

Lạc điên cuồng hét lên, Tạo Hóa Kiếm hóa thành hàng tỉ kiếm khí, bắt đầu cắn nuốt lĩnh vực của Mạc Vô Kỵ.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ bỗng sợ hãi, Lạc so với đám người Thái Loan cường hãn đâu chỉ hơn vài lần? Lẽ nào Lạc đã bước ra Thánh Nhân cảnh, đi tới đẳng cấp bên trên Thánh Nhân?

Chỉ là giờ khắc này không tới phiên hắn suy nghĩ nhiều nữa, bao gồm La Hư, Thái Loan, Thanh Nguyên, Đề Phật, Hành Tộ, Viễn Yết ở bên trong, sáu gã tương đương với Thánh Nhân cường giả vây công hắn, còn có một tên Lạc vượt xa Thánh Nhân chủ đạo. Cái này cũng chưa tính, trên trăm cường giả Chuẩn Thánh hoặc là Hợp Thần viên mãn ở ngoại vi công kích hắn.

Trong lúc nhất thời vô số thần thông Đạo tắc cuốn về phía Mạc Vô Kỵ, vô số pháp bảo đánh về phía Mạc Vô Kỵ. Vô số lĩnh vực Đạo tắc, đem một phương hư không này chồng lên so với giới vực kiên cố nhất còn bền vững hơn.

Bình luận (0)