Bắt đầu từ một kết thúc Miễn phí

Bắt đầu từ một kết thúc

Tác giả:

Dj_z1k

Dịch giả:

Chưa rõ

Hồi Ký Ngôn Tình

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 20

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

T.y of a và e quá đẹp…..a chưa bao giờ nghĩ mình đi đến ngày hôm nay……giờ đây a phải ngồi đây để type những dòng này đây…..k pải cho e,mà cho những vozer ở đây chia sẻ vs a…..còn e chăk k bao giờ a có thể quên đc, có khi nào vô tình e đọc được…thì e hãy hiểu ra mọi chiện nhé…..a đã làm tất cả…..chỉ vì yêu e…..thế nhưng e cho a lại đc gì…..đúng chỉ 1 chữ….” Đau…”.

Mình, tên D, 9x đời đầu, “da trắng mặt xinh chung tình gợi cảm…”, kaka đùa mới mấy thím cho vui chứ mình cũng là 1 thằng men bt như bao thằng khác thôi, tả nhìu mắc công kiu mình CDSHT thì khổ…… Mình tốt nghiệp đh cũng hơn đc 1 năm rồi, bao năm xa nhà cũng rèn cho mình đc sự cứng cỏi…ngày trước lúc là sv thì ăn chơi quá chừng….nhà cũng có tí đk nên cuộc sống cũng k có nhìu sống gió nên khi rời xa quê hương vào SG bôn ba học tập cũng có nhiều sa ngã nhất định…mình sẽ kể sau…..

Bắt đầu từ một kết thúc Chương mới nhất Mới nhất Chương 25 - 26

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL