Bạn cùng phòng của ta là Tử Thần

Truyện VKL Truyện VKL
113 lượt xem
chữ
14:23 - 21/01/2019

246~248: Phiên Ngoại (Toàn văn Hoàn)

 246, phiên ngoại thiên 1

Nhược Thủy tan hết sau trong không khí trống rỗng xuất hiện một tòa quang môn, La Như Yên che chở chật vật không chịu nổi Vương Hạo từ thế giới trong tranh đi ra, nhìn thấy từ Mục Dung trên người bắn ra ngàn vạn sợi thuần bạch sắc sợi tơ bay về phía bốn phương tám hướng có chút không biết vì sao.

Trong đó một sợi bạch quang tiến vào Lang Vương Tiếu Nguyệt trong cơ thể trọng thương sắp chết nàng chậm rãi mở mắt, một mực ngủ say Liễu Nhị nương tử cũng tỉnh lại hai người kích động ôm nhau tại một chỗ.

Mục Dung mở ra bàn tay từ kính tâm hóa thành trong viên đá lôi ra ngàn vạn hồn phách, A Miêu xuất hiện ở Mục Dung bên cạnh, một mặt mờ mịt.

Tiếu Nguyệt phóng tới Vương Hạo muốn động tay, La Như Yên giang hai cánh tay ngăn tại Vương Hạo trước người một bộ thấy chết không sờn bộ dáng.

Mục Dung thanh âm mệt mỏi truyền đến: "Tiếu Nguyệt cô nương xin dừng tay. Hết thảy đều đã hết thảy đều kết thúc, trời cao có đức hiếu sinh."

Liễu Nhị nương tử giật giật Tiếu Nguyệt tay áo ra hiệu nàng nhìn Mục Dung, đương Tiếu Nguyệt nhìn thấy Mục Dung gần như trong suốt thân thể thì thân thể dừng lại: "Mục Dung thân thể của ngươi?"

Mục Dung cười nhạt một tiếng: "Các ngươi đều đến đây đi, thời gian của ta không nhiều lắm cho mỗi người các ngươi lưu lại một vấn đề."

"Mục Dung đại nhân?" A Miêu bỗng nhiên quay đầu, nhìn xem La Như Yên đau thương kêu lên: "Yên Yên, ngươi vì sao đối với ta như vậy?"

La Như Yên không có trả lời đỡ lấy Vương Hạo đi tới Mục Dung trước mặt, trải qua A Miêu thời điểm mấy không thể nghe thấy nói một tiếng: "Thật xin lỗi."

Mục Dung nhắm mắt lại nghỉ ngơi trong chốc lát, nói khẽ: "Liền từ Vương Hạo bắt đầu trước đi."

...

Ta gọi Vương Hạo, sinh ra ở một cái bình thường bình thường gia đình. Trải qua loại hoa nhà tuyệt đại đa số tiền lương giai tầng gia đình hài tử sinh hoạt. Nhặt qua thân thích nhà ca ca quần áo cũ từng có quá suy nghĩ nhiều muốn lại không có được đồ chơi, ước mơ qua cuộc sống của người có tiền, làm qua danh giáo mộng, ảo tưởng qua lên như diều gặp gió cho phụ mẫu tốt nhất sinh hoạt, cuối cùng vẫn là muốn sống tại xương cảm giác trong hiện thực.

Thi cấp ba thất bại ta bị phụ mẫu đưa đi kỹ thuật trường học, phụ thân nói: Ba trăm sáu mươi đi được được ra Trạng Nguyên, hảo hảo học kỹ thuật tốt nghiệp đến ta và mẹ của ngươi trong xưởng đi làm, hiện tại cao cấp công nhân kỹ thuật tiền lương cũng không thấp.

Thế nhưng là, đó cũng không phải ta muốn sinh hoạt! Nghe đủ trên thân phụ thân nồng đậm dầu máy vị, cũng không muốn chính mình hơn bốn mươi tuổi già nua giống sáu mươi, thế nhưng là ta lại bất lực cùng hiện thực chống lại, nội tâm buồn khổ lại có ai biết?

Vì cái gì có ít người cả ngày chơi bời lêu lổng chuyện ác làm tận lại có thể hưởng thụ vinh hoa phú quý?

Vì cái gì có ít người vừa ra đời liền ngậm lấy muỗng vàng có được mấy đời cũng tiêu xài tài phú vô tận?

Mà ta chỉ có thể bị ép tiếp nhận tầng dưới chót nhất an bài?

Thẳng đến có một ngày ta bất hạnh ngâm nước, ta rõ ràng cảm thụ được nước thấm vào toàn bộ phổi thống khổ, mang theo vô tận oán hận cùng không cam lòng đã mất đi ý thức. Không nghĩ tới ta cũng chưa chết hơn nữa có được một hạng dự báo ba phút bên trong tương lai năng lực.

Ta mừng rỡ như điên, mang theo năng lực này đi mua quát quát Nhạc ta chẳng phải là phát đạt?

Thế nhưng là ta lại bị làm đối tượng nghiên cứu đóng lại, tại trong suốt pha lê trong lồng giam cảm thụ được vô tận tuyệt vọng.

Lại có một ngày, gian phòng của ta tới một vị tóc trắng xoá Lão Nhân, làm ta khiếp sợ là: Ta vậy mà không cách nào dự báo đến hắn muốn nói lời.

Lão Nhân nói với ta: "Ta gọi quách Đãng Khấu, ngươi có thể gọi ta một tiếng Quách lão, hoặc là gọi ta một tiếng quách Gia Gia."

Quách lão nhìn ta chằm chằm nhìn rất lâu, nhìn xem Quách lão cặp kia cơ trí đôi mắt ta có loại, không chỗ che thân cảm giác, hắn mở miệng lần nữa: "Chúc mừng ngươi thu được thường người vô pháp có quý giá năng lực, ngươi nguyện ý quốc gia hiệu lực sao?"

Nội tâm của ta là cự tuyệt, quốc gia? A... Tại ta nhặt cũ y phục mặc thời điểm quốc gia ở đâu? Tại ta mua không nổi đồ chơi thời điểm quốc gia ở đâu? Tại ta sắp chết không ai giúp thời điểm quốc gia ở đâu? Tại ta vẫn là cái tiểu nhân vật thời điểm đối với với quốc gia mà nói bất quá là có cũng được mà không có cũng không sao sâu kiến, bây giờ có năng lực là gì muốn thay quốc gia hiệu lực?

Ta hiện tại chỉ muốn dùng năng lực của ta phát tài tán gái hưởng thụ không làm mà hưởng vui vẻ, mang theo cha mẹ ta vượt qua tốt nhất sinh hoạt.

Quách lão cười cười: "Ngươi từ từ cân nhắc, ta qua mấy ngày trở lại thăm ngươi."

...

Ta cứ như vậy bị giam tại hai Thập Tứ giờ cố định nguồn sáng trong suốt lồng bên trong, mỗi ngày đưa cơm tới là người máy. Dần dần ta quên đi thời gian, cô độc cùng thất lạc ăn mòn ta.

Quách lão không định kỳ đến, nhưng mỗi lần hắn đều coi thường nghi vấn của ta cùng phát điên, bố thí nói mấy câu sau đó rời đi.

Không biết kéo dài bao lâu, Quách lão đột nhiên lại hỏi ta một vấn đề: "Nếu như ngươi có thể đoán trước đến tử vong của mình lại thúc thủ vô sách, nên làm như thế nào?"

Tiếng nói rơi, ta liền dự đoán được ba phút bên trong ta có khả năng tử vong hình tượng.

Quách lão cười nói với ta: "Trung với ta, ta liền thả ngươi ra. Phản kháng hạ tràng ta nhớ ngươi đã thấy. Đợi đến thời cơ chín muồi ta có thể hứa ngươi vĩnh sinh tuổi thọ cùng bất diệt linh hồn."

Về sau ta mới biết được, Quách lão là loại hoa nhà thần bí nhất cơ cấu cục trưởng.

Mấy năm sau một ngày Quách lão đem ta gọi đi, nói với ta: "Ta sắp thoát ly cái thân phận này, từ nay về sau ngươi chính là ta xếp vào tại trong cục cọc, thời cơ chín muồi ta sẽ thực hiện lời hứa năm đó."

Về sau rất nhiều năm ta dựa theo Quách lão yêu cầu làm sự tình, bao quát để Tang Đồng hoài nghi trâu tử nho đồng thời đem đám người bọn họ dẫn tới Tây Nam cấm địa.

Tại không thay đổi xương "Hiện thế" đêm hôm đó ta dựa theo Quách lão phân phó cùng không thay đổi xương đồng quy vu tận, đêm đó ta được đến chân chính vĩnh sinh.

Trời quạ trộm nguyệt thành công thi triển ta coi là Quách lão nên cao hứng mới đúng, có thể hắn nhưng lại khóc lại cười phảng phất điên cuồng.

...

Vương Hạo lấy lại tinh thần nhìn xem Mục Dung hỏi: "Ta muốn biết lão cục trưởng diệt thế Sáng Nguyên chân chính lý do."

"Yên Yên , có thể hay không cho ngươi mượn bản thể dùng một lát?"

"Được."

Mục Dung tiện tay một chỉ trên bức họa bắt đầu phát ra hình ảnh, những hình ảnh này là Mục Dung dùng phật nhãn suy tính đến.

Quách Đãng Khấu sinh ra ở cái kia Đông Bắc luân hãm niên đại, loại hoa đại địa tứ bề báo hiệu bất ổn, một phiến đất hoang vu.

Hắn không có phụ thân, Mẫu Thân hiểu một chút thần kỳ pháp thuật luôn có thể mang theo hắn gặp dữ hóa lành.

Bởi vậy quách Đãng Khấu có chút hiếu thuận, tại hắn hai mười một tuổi năm đó loại hoa nhà thành lập.

Mẫu Thân cổ vũ hắn ra sức vì nước, quách Đãng Khấu từ biệt cao đường dựa vào một thân từ Mẫu Thân nơi đó học được bản lĩnh bị tổ chức chọn trúng, kiến quốc sơ kỳ bách phế đãi hưng yêu nghiệt hoành hành, đặc thù sự kiện xử lý cục theo thời thế mà sinh.

Tại quách Đãng Khấu bốn mươi tuổi năm đó tiếp vào Mẫu Thân bệnh tình nguy kịch tin tức vội vàng chạy về nhà, nghe được một cái phá vỡ hắn nhân sinh xem tin tức: Quách Đãng Khấu phụ mẫu vậy mà đều là người Nhật!

Cha mẹ của hắn thuở nhỏ học tập tiếng Trung cùng đạo thuật ngụy trang thành loại hoa người nhà chui vào cảnh nội, kì thực là tuân theo Phù Tang Thiên Hoàng mệnh lệnh phá huỷ loại hoa nhà long mạch.

Tại nhiệm vụ bên trong quách Đãng Khấu phụ thân bị Long khí phản phệ mà chết, hắn Mẫu Thân bởi vì có thai bị long mạch bỏ qua cho.

Quách Đãng Khấu Mẫu Thân lôi kéo tay của hắn, sắp sửa gỗ mục Lão Nhân trong mắt lóe ra kiên nghị quang mang: "Trong thân thể của chúng ta chảy xuôi lớn Phù Tang quốc cao quý huyết dịch, ngươi bây giờ thân cư cao vị nhất định phải hoàn thành Thiên Hoàng đại nhân nhắc nhở!"

Sau đó quách Đãng Khấu tính tình đại biến, đặc biệt là khi hắn phát hiện loại hoa nhà cũng dùng thủ đoạn giống nhau đối với Phù Tang quốc cắm vào một nhóm đặc vụ, loại tâm tình này không cách nào nói rõ. Hắn âm thầm làm tay chân dẫn đến bên ta đồng chí chết thảm, khoái cảm thoáng qua liền mất nội tâm lại càng thêm trống rỗng.

Trong lúc vô tình, hắn đạt được một bản Vô Tự Thiên Thư, khổ tham gia hơn mười năm phát hiện cái gọi là « Vô Tự Thiên Thư » bên trong ghi chép lại là diệt thế chi pháp.

Hình tượng biến mất, Mục Dung chậm rãi nói ra: "Quách Đãng Khấu thân thế mang đến cho hắn có tính đột phá đả kích, tại cái kia mẫn cảm thời kì thân phận của hắn là chú định không cách nào bị thế nhân lý giải, thậm chí sẽ mang đến cho hắn tai hoạ ngập đầu. Tại hoàn cảnh như vậy dưới lớn lên người bản thân nhận định cùng một chút ý nghĩ cũng cùng người hiện đại hoàn toàn khác biệt. Kiềm nén vùng vẫy nhiều năm sau quách Đãng Khấu quyết định hủy diệt cái này mục nát nhỏ hẹp thế giới, sáng tạo một cái không có biên giới, không có chiến tranh, không có có cừu hận thế giới mới."

Mục Dung phát ra một tiếng kéo dài lại mỏi mệt thở dài: "Luân hồi chính là khổ."

Vương Hạo ngơ ngác đứng ở đó thật lâu vô ngôn, Mục Dung thu hồi ánh mắt nhìn về phía Liễu Nhị nương tử.

"Đến phiên Nhị cô nương ngươi."

Liễu Nhị nương tử trong đầu hiện lên vô số cái vấn đề: Sát hại xám tam nãi nãi hung thủ là ai?

Chính mình sừng rồng khi nào mới có thể trở về?

Nàng khổ tu mấy trăm năm khi nào mới có thể có đạo?

Nghĩ tới đây Liễu Nhị nương tử trong lòng xẹt qua một tia phiền muộn: Mình nếu là đắc đạo Tiếu Nguyệt làm sao bây giờ đâu?

Tại một phen rối rắm về sau, Liễu Nhị nương tử hỏi: "Thế giới này như thế nào mới có thể trở về hình dáng ban đầu?"

Mục Dung tán dương nhẹ gật đầu: "Đại thiện."

Liễu Nhị nương tử sáng sủa cười một tiếng, lại nghe Mục Dung nói ra: "Qua tối nay trên trời Hồng Nguyệt liền sẽ rơi xuống, sau đó thế giới này thời gian sẽ đảo lưu đến không có phát sinh đây hết thảy trước đó."

Liễu Nhị nương tử không thể tin nhìn xem Mục Dung, nghịch chuyển thời gian là nàng ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ thông thiên đại năng!

"Ta đã sẽ bị quách Đãng Khấu bắt được Bát Chỉ Kính bên trong người thả ra, cũng đem chuyện như vậy vô vọng hi sinh người cứu sống. Chẳng qua là thế giới này bị Nhược Thủy chìm qua tất cả văn minh kiến trúc đều hủy diệt, trong vòng ngàn năm đại địa không có một ngọn cỏ nhân loại không cách nào sinh tồn. Chỉ có thể đem cái không gian này thời gian đảo ngược để hết thảy về đến điểm bắt đầu, Hồng Nguyệt rơi xuống sau thế giới này đem dựng vào mặt khác một cái thời gian tuyến, ở nơi đó Tang Du Mục Dung cùng quách Đãng Khấu đều là không tồn tại, nói cho cùng trường hạo kiếp này cùng ta cùng Tang Du cưỡng ép tiến vào nhân gian khá liên quan."

Mục Dung lại đưa ánh mắt về phía La Như Yên, cái sau chậm rãi đi một cái vạn phúc: "Đa tạ ân không giết."

Mục Dung gật đầu: "Hỏi ra đi."

"Tiểu du rốt cuộc là ai?"

"Nàng bản thể cũng không phải là tam giới lục đạo bên trong chi vật, thượng cổ đại thần Bàn Cổ khai thiên tích địa, thanh thăng trọc giáng một tòa thanh tuyền con suối lầm bị trọc khí vây khốn tới cùng nhau giáng tới lòng đất. Toà kia con suối chí thanh không tan trong trọc khí liền trong lòng đất tự thành một phiến thiên địa, tuôn ra nguồn nước cũng phải đi ngược dòng nước. Trải qua ngàn vạn năm diễn biến mảnh đất kia thành Phong Đô Địa Ngục, mà con suối vị trí thành không người có thể tiến vào tầng 19 Địa Ngục. Con suối chi thủy từ Địa Ngục chỗ sâu nhất một đường hướng lên, cỗ này nguồn nước được thế nhân xưng là Hoàng Tuyền, không có người biết Hoàng Tuyền đầu nguồn ở đâu. Mạt pháp thời kì tiến đến Địa Tạng Bồ Tát tiến vào tầng 19 Địa Ngục bế quan, con suối cảm nhận được Bồ Tát trên người tường hòa cùng đại ái tu thành một nữ thể, chính là Tang Du."

La Như Yên lẩm bẩm nói: "Khó trách tiểu du còn tại nhục thân bên trong thời điểm liền có thể điều khiển nước..."

Tiếu Nguyệt hỏi: "Vậy ngươi là ai đâu?"

"Ta chính là Địa Tạng hình bóng, Hoàng Tuyền con suối tu thành nữ thể ngày hồng quang vạn trượng chiếu sáng hư không hắc ám tầng 19 Địa Ngục, ta cùng tiểu Hắc liền là tại quang mang này dưới đản sinh. Ta cùng Tang Du ở nơi đó gắn bó làm bạn đi qua vô số thời gian, về sau phật ảnh nhận Địa Tạng Bồ Tát điểm hóa tự nguyện đi vào hồng trần trợ Bồ Tát hoàn thành: "Địa Ngục chưa không, thề không thành phật" đại nguyện, con suối chi linh không chịu nổi vô tận tịch mịch theo phật ảnh mà tới."

Đám người nghe xong thật lâu vô ngôn, Mục Dung cùng Tang Du nguồn gốc vậy mà như thế chi sâu, cũng khó trách lúc trước Tang Du có thể đem Mục Dung từ Nhược Thủy bên trong cứu thoát ra.

Nhớ lại mấy năm qua này phát sinh sự tình giống như là một bức khổng lồ ghép hình, bọn hắn nắm giữ ghép hình tuyệt đại bộ phận, nhưng mấu chốt nhất mấy cái đến hôm nay mới lấy quy vị.

Thân cư cao vị vì loại hoa nhà "Chết thì mới dừng" lão cục trưởng lại là người Nhật, nhìn như ánh sáng hiểu đại nghĩa đặc thù sự kiện xử lý cục vậy mà đối với vẫn chỉ là người thiếu niên Vương Hạo áp dụng tàn nhẫn tinh thần tra tấn, để hắn mắc phải hội chứng Stockholm.

Lang Vương Tiếu Nguyệt cùng Liễu Nhị nương tử liếc nhau, đồng đều tại trong mắt đối phương thấy được cảm khái cảm xúc.

Tại thế giới của các nàng bên trong rất nhiều tình cảm cùng sự vật đều rất thuần túy, nhưng tại nhân loại trong xã hội hắc ám cùng quang minh vĩnh viễn đan vào một chỗ, chính nghĩa cùng tà ác cũng có thể tùy thời chuyển đổi.

A Miêu quay đầu nhìn một chút đỡ lấy Vương Hạo La Như Yên trong lòng có chút không phải Tư Vị, nàng hướng về phía trước phóng ra một bước cắn môi một cái: "Mục Dung đại nhân ~ ta cũng muốn hỏi cái vấn đề."

Mục Dung cười nói: "Được."

"Ta... Ta đến cùng là ai?"

Mục Dung rủ xuống con ngươi trầm ngâm chỉ chốc lát, cật lực nhấc lên tay hướng A Miêu mi tâm một chỉ: "Trí nhớ của ngươi bị phong khắp nơi một người trong lòng, ngươi không ngại đi chung quanh một chút nếu các ngươi trùng phùng, cái này mai điểm sáng sẽ giúp ngươi giải trừ phong ấn để ngươi nhớ lại hết thảy."

"A? Phức tạp như vậy?"

Mục Dung buồn cười: "Ta có thể cho ngươi một cái nhắc nhở, các ngươi đã từng có rất nhiều thứ trọng gặp cơ hội bất quá đều phi thường đáng tiếc dịch ra."

Mục Dung nói xong lần nữa nhắm mắt lại thân thể càng thêm trong suốt, đám người liền an tĩnh như vậy hầu ở bên người nàng thẳng đến Tang Đồng tỉnh lại hỏi xong một vấn đề cuối cùng, liền biến mất.

 247, phiên ngoại 2 . . .

Như Mục Dung lời nói, Hồng Nguyệt tại nàng tiêu tán sau mấy tiếng rơi xuống.

Ngày kế tiếp mặt trời mới mọc đúng hẹn dâng lên, hào quang vạn trượng xua tán đi hắc ám.

Tang Đồng nghe được tiếng đập cửa ngồi dậy, đầy mắt mông lung: Chính mình như thế nào gục xuống bàn ngủ thiếp đi?

Nàng nhìn quanh một tuần phát phát hiện mình vậy mà về tới trong văn phòng: "Tiến đến."

Đường Liêm Tử đẩy cửa vào cười lấy nói ra: "Chị Đồng, Ngưu cục trưởng tìm ngài đi qua một chuyến."

"Ngưu cục trưởng?"

"Ân, đúng thế."

Tang Đồng tựa lưng vào ghế ngồi ngồi yên thật lâu, đêm qua phát sinh sự tình nàng rõ ràng nhớ kỹ, giật mình nhớ tới Mục Dung nói nàng đem thế giới này thời gian điểm khoác lên một cái khác đầu thời gian tuyến bên trên...

Nàng lấy điện thoại cầm tay ra nhìn một chút phía trên ngày, thời gian thế mà rút lui trở về bốn năm trước? Cũng chính là vừa xử lý xong Đông Bắc vạn người hố thời gian.

Tang Đồng đi vào Ngưu cục trưởng văn phòng: "Cục trưởng, ngài tìm ta?"

Ngưu cục trưởng tự mình đứng dậy lôi kéo Tang Đồng ngồi xuống, đem một phần văn kiện đẩy lên trước mặt nàng: "Lần này đông bắc nhiệm vụ ngươi hoàn thành rất xuất sắc, đây là tổ chức cho ngươi ban phát khen ngợi, cá nhân ta thả ngươi ba tháng giả nghỉ ngơi thật tốt một chút."

Tang Đồng hai tay tiếp nhận cặp văn kiện kinh ngạc nhìn Ngưu cục trưởng: Hắn lão nhân gia vẫn là trong trí nhớ bảo đao chưa già hăng hái dáng vẻ.

Mở ra cặp văn kiện, bên trong là một viên kim quang lóng lánh huân chương cùng một phong khen ngợi tin.

"Cục trưởng, Vương Hạo đâu?"

Ngưu cục trưởng kinh ngạc nhìn Tang Đồng một chút: "Ai?"

"A, không có gì."

Tang Đồng rời khỏi cục trưởng văn phòng lại đi tới phòng hồ sơ, lật ra tương quan hồ sơ: Đặc thù sự kiện xử lý cục sơ đại diện cục trưởng danh tự biến thành một người khác.

Tang Đồng nhớ tới Vương Hạo là lão cục trưởng trước khi lâm chung một tay đề bạt, thời gian này tuyến không có lão cục trưởng như vậy Vương Hạo cũng không có gia nhập...

Kỳ quái là rõ ràng mấy năm sau mới có thể gia nhập Hoa Vân Nguyệt lại thình lình xuất hiện? Nàng dẫn tiến người cũng không còn là chính mình, mà là sư phụ của nàng Hoa Phong Tuyết.

Tang Đồng về đến phòng chỉnh lý xong hành lý ngồi vào trên giường xuất thần thật lâu, lấy điện thoại cầm tay ra bấm điện thoại nhà.

"Uy, vị kia?"

"Mẹ..."

Quở trách tiếng trực tiếp truyền tới: "Ngươi còn biết có ta cái này mẹ nha? Ngươi còn muốn cái này nhà sao? Chính ngươi đếm một chút ngươi bao nhiêu năm không có về nhà? Ngươi có biết hay không ba ba của ngươi mấy năm này thân thể không thật là tốt? Ngươi cái này bất hiếu nữ!"

"Mẹ, Du oa nhi đâu?"

Microphone bên kia tiếng mắng im bặt mà dừng: "Đồng đồng, ngươi thế nào? Nói cho mụ mụ xảy ra chuyện gì? Ngươi cũng đừng dọa mụ mụ."

"Mẹ ta rất hảo, ngươi nói cho ta Du oa nhi đâu?"

"Trận kia tai nạn xe cộ thúc thúc của ngươi một nhà ba người đều qua đời nha, ngươi... Ngươi nếu là nghĩ bọn hắn liền về nhà sớm, ta và cha ngươi ba dẫn ngươi đi tế bái một chút."

Tang Đồng hốc mắt đỏ lên, nói khẽ: "Ta qua mấy ngày liền trở về, muốn ăn bát bát gà."

"Tốt tốt tốt, ngươi trở về ta để ngươi ba làm cho ngươi."

"Nhiều hơn đậu hũ cua."

"Hảo!"

Cứ như vậy Tang Đồng bước lên trở về nhà đoàn tàu, trên xe nàng phát rất nhiều thông điện thoại.

Tằng Thiên Hàm không việc gì xám tam nãi nãi cũng vẫn còn, quả nhiên sát hại xám tam nãi nãi hung thủ liền là lão cục trưởng sao?

Nàng lại khía cạnh hỏi thăm một chút Liễu Nhị nương tử, Tằng Thiên Hàm không vui nói ra: "Ngươi có phải là cố ý hay không? Biết rõ trên người ta tứ trụ không được đầy đủ đâu, làm sao cùng ta nghe ngóng chuyện của Liễu gia đây?"

"Ngươi giúp ta hỏi một chút Mã gia những người khác, ta có chuyện quan trọng."

Nửa giờ sau Tang Đồng thu được một cái tin nhắn ngắn: Liễu gia nhị nương tử không biết nguyên nhân gì mất tích có một đoạn thời gian, liên lạc không được.

Tang Đồng trong lòng xẹt qua một chút hi vọng: Có lẽ tham dự qua diệt thế người cũng giống như mình cũng bảo lưu lấy bên trên một cái thời gian tuyến ký ức đâu?

Tang Đồng ở nhà ở hơn một tháng liền tại Nhị lão không bỏ bên trong bước lên Bắc thượng chuyến bay, một xuống phi cơ liền bị một cỗ hàn phong đánh thấu: Sơn Dương thành phố thật là lạnh a.

Nàng tìm ký ức đi vào vui sướng gia viên gõ 403 cửa, mở cửa là một vị thoạt nhìn có chút quen mắt cô nương trẻ tuổi.

"Ngài tìm ai?"

Tang Đồng há to miệng: "Thực xin lỗi gõ sai."

Lúc này đối diện 402 cửa mở, Tang Đồng giật mình: Chính mình đời trước chủ phòng từng bị hộp âm nhạc bối rối A Minh tiên sinh đi ra.

"A Vân, ta đang muốn ngươi đi ra ăn cơm đâu. Thu thập sao? Vị này là?"

"Ân thu thập, vị cô nương này đi nhầm cửa."

A Vân cầm túi xách đi ra cùng A Minh quen biết ngọt ngào cười một tiếng tự nhiên mà vậy mười ngón đan xen, đi xuống lầu.

Tang Đồng nhớ lại: Vị này a Vân không phải là vây ở hộp âm nhạc bên trong nữ quỷ sao? Bọn hắn ở cùng một chỗ?

Nguyên lai, Mục Dung lại đem thế giới này biến tốt đẹp như thế.

Tang Đồng lại tới đâm giấy trải, bên trong có một vị bác gái chính đang xem báo, thấy được nàng tới cũng không để ý tới.

"A di..."

"Cô nương, thay nhà ai quản điểm chuyện không quan hệ?"

"A, ta nhìn thấy ngài cửa ra vào dán chuyển nhượng bố cáo, tiến đến xem."

Bác gái lấy mắt kiếng xuống dò xét Tang Đồng: "Ngươi tuổi còn nhỏ xíu làm nghề này không cảm thấy xúi quẩy sao? Vẫn là nói ngươi muốn bàn đi qua làm cái khác? Đối diện liền là quản linh cữu và mai táng trung tâm làm cái khác chỉ sợ không kiếm tiền."

"Không sao, ta có thể tùy tiện nhìn xem sao?"

"Mời đi, đằng sau là khố phòng còn có một cái tiểu viện tử, nơi này hoàn cảnh cũng không tệ liền là cách quản linh cữu và mai táng trung tâm quá gần. Ta đã lớn tuổi rồi thân thể càng ngày càng tệ đã thấy nhiều việc tang lễ tâm tình cũng không tốt, cho nên quyết định chuyển nhượng."

Tang Đồng nhẹ gật đầu: "Ta đây đến hậu viện nhìn xem."

"Được."

Tang Đồng xe nhẹ đường quen đi tới hậu viện, viên kia Mục Dung tự tay cắm xuống cái cổ xiêu vẹo cây còn an ổn đứng ở đâu.

Tang Đồng không khỏi hơi nghi hoặc một chút, chỗ có nhận đến lão cục trưởng ảnh hưởng người đều hoặc nhiều hoặc ít phát sinh cải biến, vì sao Tần Hoài An gửi hồn cây này còn tại?

Nàng đi vào trước cây đưa tay đặt tại trên cành cây bình tức tĩnh khí cảm nhận được bên trong dũng động sinh động hồn tia, đúng là Tần Hoài An.

Đè xuống nghi ngờ trong lòng, Tang Đồng trở lại phòng trước: "A di, ta nhìn hậu viện gốc cây kia hình như là phương nam chủng loại, làm sao sẽ xuất hiện tại Đông Bắc đâu?"

Lão Nhân rõ ràng giật mình: "Gốc cây kia một mực tại nơi đó, dáng dấp rất tốt."

Tang Đồng tại chỗ cuộn xuống cửa hàng, lão bản biết được Tang Đồng không có ý định đổi nghề liền đem trong cửa hàng đâm giấy chế phẩm dựa theo giá vốn chuyển cho nàng.

Tang Đồng lại tìm tới lắp đặt thiết bị đội dựa theo trong trí nhớ dáng vẻ đem cửa hàng đổi mới, phủ lên mới chiêu bài.

Chiêu bài tấm biển bị một phân thành hai, một bên viết phong thuỷ trai một bên viết đâm giấy trải, chẳng qua là đã mất đi xử lý tâm tư cửa hàng sinh ý thảm đạm.

Tang Đồng trong điện thoại di động một mực lưu lại một cái mã số, nàng sẽ thỉnh thoảng lấy ra nhìn xem lại chưa từng có đã gọi, có một ngày nàng đem người liên hệ điều ra đem nguyên bản ghi chú đổi thành: Con lừa trọc.

Nhìn chằm chằm màn hình nhìn trong chốc lát, cười.

Bốn năm trong nháy mắt vung lên, tại đầu này thời gian tuyến bên trên cũng đi tới lão cục trưởng diệt thế ngày đó.

Ngày đó Tang Đồng nhốt cửa trước dời qua cái ghế ngồi tại hậu viện lệch ra cái cổ dưới cây, nhìn xem mặt trời chiều ngã về tây trăng sáng dâng lên một mực chờ đến phương đông lần nữa để lộ ra nàng mới trở về nhà.

Lại qua không lâu Tang Đồng mướn một vị về hưu Lão Nhân hỗ trợ xử lý cửa hàng, chính nàng thì trên lưng bọc hành lý bắt đầu một trận không có chỗ cần đến lữ hành.

Liền ngay cả chính nàng cũng không biết vì sao muốn đi, vốn cho rằng ở cái trước thời gian tuyến đã sớm tình trạng kiệt sức, thật vất vả vượt qua an tĩnh sinh hoạt vốn hẳn nên trân quý mới đúng.

Thế nhưng là từ Mục Dung Tang Du rời đi về sau, loại hoa nhà sự kiện linh dị cũng bắt đầu giảm mạnh.

Tang Đồng cảm giác chính mình một buổi ở giữa hóa thành một chiếc lá lục bình, quá an tĩnh ngược lại để nàng tịch mịch.

Lại có lẽ tại sâu trong nội tâm của nàng khát vọng tìm kiếm thứ gì, nàng không có dũng khí công khai truy tìm liền dùng loại này mò kim đáy biển phương thức nghe theo trời cao an bài.

Cái số kia thật sâu khắc ở Tang Đồng trong lòng lại không còn có đã gọi, không có chính mình quấy nhiễu kia vận mệnh con người cũng sẽ không cải biến a? Có lẽ phi thăng ngày không xa.

Du lịch đến Tương Tây Tang Đồng đụng phải một vị người quen biết cũ, Hoa Vân Nguyệt đi vào trước mặt nàng nhìn kỹ nàng nửa ngày: "Tang Đồng? ! Thật là ngươi a! Lần trước hội nghị thường kỳ Ngưu cục trưởng nói ngươi mời nghỉ dài hạn đi các nơi khảo sát không nghĩ tới ở chỗ này gặp phải."

Tang Đồng hoảng hốt một trận, nhớ lại tại đầu này thời gian tuyến bên trên Hoa Vân Nguyệt là so với mình còn phải sớm hơn gia nhập đặc thù sự kiện xử lý cục Lão Nhân, liền cười lấy nói ra: "Thật là đúng dịp."

Hoa Vân Nguyệt đưa tay tại Tang Đồng trước mắt quơ quơ, mắt lộ ra ngạc nhiên: "Không nghĩ tới ngươi thật toàn tốt, thật sự là thần kỳ."

Tang Đồng nhíu nhíu mày, bởi vì Mục Dung không có xóa đi trí nhớ của nàng cho nên đối với mới thời gian tuyến bên trên phát sinh qua sự tình không có ký ức, chẳng lẽ Hoa Vân Nguyệt cũng giữ ký ức?

"Ngươi còn nhớ rõ con mắt ta thụ thương sự tình?"

"Cái này kêu cái gì lời nói? Chuyện này người trong cục đều biết."

Thấy Tang Đồng đầy mắt không hiểu Hoa Vân Nguyệt chần chờ mà hỏi: "Thế nào, ngươi không nhớ rõ?"

Tang Đồng mím môi trầm mặc chỉ chốc lát: "Mượn một bước nói chuyện đi."

"Được."

Hai người tới một nhà đặc sắc quán rượu nhỏ, điểm mấy đĩa thức nhắm cùng nơi đó thổ rượu. Qua ba lần rượu Hoa Vân Nguyệt lần nữa nhìn một chút Tang Đồng cảm khái nói ra: "Tại xử lý Đông Bắc vạn người hố sự kiện lúc, cũng không biết ngươi dùng bí thuật gì dẫn đến hai mắt mù. Ngưu cục trưởng vì chữa khỏi ngươi đem trong cục cao thủ đều triệu tập trở về trong đó có ta, bất quá tình huống của ngươi phi thường kỳ quái: Ánh mắt cùng thị giác thần kinh bao quát đại não phản xạ khu đều không có vấn đề, liền là nhìn không thấy."

Tang Đồng trước ngực trì trệ, ở cái trước thời gian tuyến bên trên cũng phát sinh qua chuyện giống vậy, thật sẽ có trùng hợp như vậy?

"Là ai chữa khỏi ta?"

Hoa Vân Nguyệt lắc đầu: "Ta đây cũng không biết, bất quá ngươi có thể hỏi một chút Ngưu cục trưởng."

Hai người phân biệt về sau, Tang Đồng trở lại khách sạn bấm Ngưu cục trưởng điện thoại: "Cục trưởng."

"Là Tang Đồng a, du lịch như thế nào?"

"Ta có một vấn đề muốn hỏi ngài."

"Ngươi nói đi."

"Con mắt của ta là ai trị tốt?"

"Cái này..."

"Cục trưởng, ta vào cuộc nhiều năm như vậy chưa bao giờ cùng ngài đề cập qua cái gì quá phận yêu cầu, khẩn cầu ngài trả lời ta."

"Tốt a, nhưng ta chỉ có thể nói cho ngươi là trong cục một vị cố vấn."

Cố vấn!"Cám ơn Tạ cục trưởng."

Tang Đồng xoay người xuống giường đi vào ban công đẩy ra cửa sổ, một trận đêm gió đánh tới đưa nàng thổi tỉnh chút.

Mượn hơi say rượu men say nàng lấy điện thoại di động ra, ngón tay phi tốc điểm kích một chuỗi dãy số đưa vào hoàn tất biểu hiện trên màn ảnh lấy: "Con lừa trọc" hai chữ.

Đè xuống nút call không đến một giây liền cấp tốc cúp máy như thế phản phục mấy cái qua lại, Tang Đồng rốt cục lấy dũng khí đưa điện thoại di động dán tại bên tai.

"Ngài hảo, ngài chỗ gọi mã số là không hào, mời thẩm tra đối chiếu sau lại phát."

Tang Đồng cắn răng tiến vào hồ sơ kho tra tìm Tô Tứ Phương hồ sơ, lại biểu hiện tư liệu đã bị gạch bỏ.

Cái này một loạt khác thường để Tang Đồng càng thêm bất an, một đáp án vô cùng sống động.

Nàng mời bộ môn kỹ thuật hỗ trợ điều lấy hồ sơ gạch bỏ nguyên nhân, đối phương nói cho nàng: Đương án thượng người này tự mình xin phép thối lui ra khỏi đặc thù sự kiện xử lý cục, mà trong cục đối với mình lui nhân viên tư liệu chỉ bảo tồn ba năm.

Tang Đồng về đến phòng ngã ngồi tại đến trên giường, mua gần nhất ban một đến tây tang vé máy bay cứ như vậy ngồi yên một đêm.

Đến tây tang bái kiến đại tông, đối phương cáo tri Tang Đồng: Tô Tứ Phương đã hoàn tục.

Tang Đồng đầu óc trống rỗng kéo qua lưng lên túi thân liền đi, mấy phút sau lại thở hồng hộc vòng trở lại: "Đại tông có thể mượn đệ tử một gian thiền thất?"

...

Tại phật môn tịnh địa thi triển ngũ quỷ tìm người thuật hiệu quả cũng không tốt, ngũ quỷ chỉ cấp ra đại khái phương vị. Tang Đồng hướng đại tông xin lỗi từ biệt, y theo ngũ quỷ cho ra manh mối đi tới phương nam nào đó tam tuyến tiểu thành trấn.

Nàng tìm một gian quán trọ nhỏ lần nữa thi triển ngũ quỷ tìm người thuật, bôn ba mấy ngày Tang Đồng một bữa không dùng chỉ uống hết mấy ngụm nước, thi triển xong pháp thuật trước mắt một trận mê muội suýt nữa té ngã.

Ngũ quỷ nói người nàng muốn tìm tại một nhà cỡ lớn trong siêu thị, tòa thành nhỏ này cỡ lớn siêu thị chỉ có một nhà Tang Đồng đứng tại cửa siêu thị trái tim dị thường nhảy lên lại gây nên một trận mê muội.

"Hoan nghênh quang lâm."

Tang Đồng đưa điện thoại di động đưa cho cho quầy thu ngân nhân viên cửa hàng: "Xin hỏi một chút ngài có hay không thấy qua người này?"

Đối phương nhìn một hồi lắc đầu: "Tiệm chúng ta bên trong hôm nay chưa từng tới hòa thượng..."

Tang Đồng con ngươi tối sầm lại: "Thật sao..."

"Ai? Người này, khách hàng ngài chờ một lát."

"Ngài gặp qua sao? Nàng ở đâu?"

Thu ngân viên gọi tới một vị khác nhân viên cửa hàng: "Lưu tỷ, nhìn cái này tấm hình người có phải hay không Tiểu Tô a?"

"Nha, thật đúng là rất giống."

"Nàng là họ Tô, gọi Tô Tứ Phương! Nàng ở chỗ này sao? Có thể hay không mang ta đi?"

Nhân viên cửa hàng mang theo Tang Đồng vừa đi vừa nói: "Ngài là bằng hữu của nàng sao? Nàng là tiệm chúng ta nhân viên quét dọn tới có mấy năm, người đặc biệt tốt. Chẳng qua là ngài cái này tấm ảnh chụp... Nhất thời không nhận ra được."

Nhân viên cửa hàng quay đầu nhìn một chút Tang Đồng, bị phần này nói không ra bầu không khí lây tự giác đình chỉ giảng thuật.

Tang Đồng kinh ngạc nhìn Tô Tứ Phương bóng lưng đối phương còn không có phát giác chính mình đi vào, Tô Tứ Phương mặc trên người ấn có siêu thị tên xanh biển quần áo lao động, trong tay cầm đồ lau nhà chính nghiêm túc làm việc.

Tang Đồng không khỏi cúi đầu nhìn một chút dưới chân mặt đất, sạch sẽ gọn gàng sáng đến có thể soi gương.

"Tô Tứ Phương?" Tang Đồng nhẹ giọng kêu.

Người trước mặt vẫn tại nghiêm túc làm việc, không có chút nào phản ứng.

Tang Đồng ngưng lại trong chốc lát thoáng đề cao âm lượng lại hô một tiếng, bên cạnh nhân viên cửa hàng trong lòng hồ nghi, đụng đụng Tang Đồng cánh tay: "Khách hàng, Tiểu Tô nàng là mất thông người."

"Ngươi nói cái gì?"

Nhân viên cửa hàng bị Tang Đồng trên mặt biểu lộ chấn nhiếp, do dự chỉ chỉ lỗ tai: "Tiểu Tô nàng nghe không được."

"Chuyện lúc nào?"

"Nàng đến nhận lời mời thời điểm cứ như vậy, Tiểu Tô không có trường đại học văn bằng nhưng là chúng ta quản lý cân nhắc đến nàng tình huống đặc thù, xem như đặc biệt nhập lấy đâu."

"Nàng tới bao lâu?"

Nhân viên cửa hàng nghĩ nghĩ đáp: "Hình như có ba bốn năm, kỹ càng ngày ta cũng không nhớ quá rõ ràng."

Tang Đồng mũi chua chua, cố tự trấn định: "Cám ơn, ngài đi làm việc đi."

Nhân viên cửa hàng đi, Tang Đồng hốc mắt có chút nóng.

Lần này nàng toàn đều hiểu, hai đoạn thời gian tuyến phát sinh ở trên người nàng sự tình toàn đều hiểu!

Nàng liền biết lấy người này tính tình, có khả năng hủy diệt nhân loại hạo kiếp sắp tới như thế nào không từ mà biệt?

Nghịch thiên cải mệnh loại số tiền này hàng hai bên thoả thuận xong bá đạo bí thuật, một khi dâng lên tế phẩm coi như thuật pháp không thành công cũng gãy không đổi ý khả năng!

Vì cái gì ở cái trước đoạn thời gian chính mình không nghĩ tới đâu? Chính mình sao có thể ngốc đến mức loại tình trạng này! ?

Thị giác cùng thính giác cùng là ngũ giác, rõ ràng liền là người trước mắt này dùng thính giác đổi về chính mình quang minh!

Tô Tứ Phương một mực kéo tới hàng nhau cuối cùng mới vịn đồ lau nhà nâng người lên, đưa tay lau đi cái trán mồ hôi, nghĩ muốn quay đầu kiểm nghiệm một chút chính mình thành quả lao động lại tại xoay người một sát na định trụ.

Nàng im ắng giật giật miệng theo bản năng lui lại nửa bước, nắm thật chặt đồ lau nhà mới đè xuống muốn chạy trốn ý niệm, Tang Đồng hít sâu một hơi sải bước hướng Tô Tứ Phương đi đến.

Thế giới này đều hủy diệt qua một lần, lần này nàng tuyệt sẽ không lại để Tô Tứ Phương rời đi!

"Đồng..."

Tang Đồng đoạt lấy cây lau nhà đứng ở hàng nhau bên cạnh, bắt lấy Tô Tứ Phương cổ tay không nói một lời đi ra phía ngoài.

Tô Tứ Phương kêu hai tiếng thấy Tang Đồng đi càng lúc càng nhanh liền không giãy dụa nữa, trên đường đi nhân viên cửa hàng nhao nhao ghé mắt đi tới cửa quầy thu ngân, nhân viên cửa hàng kêu lên: "Tiểu Tô? Ngươi muốn đi đâu đây?"

Tang Đồng cũng không quay đầu lại nói ra: "Tính bỏ bê công việc tốt, tiền lương các ngươi tùy tiện trừ."

Trong lúc đó Tang Đồng mấy lần nghĩ dừng lại, phát hiện luôn có người qua đường nhìn các nàng bên này đành phải chiêu một chiếc xe đem Tô Tứ Phương mang về khách sạn.

Trên đường Tô Tứ Phương gọi Tang Đồng mấy lần, thấy đối phương nhìn không chớp mắt hoàn toàn không để ý đến chính mình ý tứ chỉ có thể coi như thôi, chẳng qua là nguyên bản nắm cổ tay cái tay kia biến thành mười ngón đan xen.

Vào phòng Tang Đồng trùng điệp đem Tô Tứ Phương đẩy lên trên giường, đi tìm giấy bút viết đến: "Lỗ tai của ngươi chuyện gì xảy ra?"

Tô Tứ Phương bất đắc dĩ cười một tiếng, nói khẽ: "Đồng... Ngươi không cần như thế phiền phức, chỉ cần không phải quá phức tạp mà nói ta là có thể đọc hiểu môi ngữ."

"Kia càng tốt hơn , ta hỏi ngươi lỗ tai là chuyện gì xảy ra?"

Tô Tứ Phương mím môi: "Sinh một trận bệnh."

Một giọt nhiệt lệ tràn ra Tang Đồng hốc mắt, thẳng tắp trượt xuống.

Tô Tứ Phương trong mắt lóe lên một vẻ bối rối, muốn lau nước mắt tay trước người dừng lại, chậm rãi buông xuống.

Tô Tứ Phương biết: Tang Đồng chưa từng là một cái thích rơi lệ người.

"Có phải hay không hoàn tục liền có thể không tuân thủ thanh quy giới luật rồi?"

"Đồng đồng..."

"Ngươi còn muốn gạt ta bao lâu?"

Tô Tứ Phương than nhẹ một tiếng nghĩ mở ra cái khác mặt lại bởi vì thính giác nhận hạn chế không thể không nhìn trước mắt người, bất đắc dĩ nói ra: "Ngươi nếu biết, cần gì phải hỏi lại ta?"

Tang Đồng lung tung lau nước mắt: "Hảo, vậy ta hỏi ngươi tại sao muốn hoàn tục?"

"Kim Thân đã vỡ tu vi gần hủy, không bằng thuận theo tự nhiên."

"Tốt một cái thuận theo tự nhiên, ta đây hỏi lại ngươi. Tại sao muốn cứu ta?"

"Người xuất gia lòng dạ từ bi, hơn nữa ngươi năng lực có thể tạo phúc ngàn vạn bách tính, khoản giao dịch này ta cũng không ăn thiệt thòi."

Tang Đồng hừ lạnh một tiếng: "So ta tác dụng lớn người chỗ nào cũng có, nhiều như vậy nhà khoa học, y học nhà, nhà sinh vật học, cũng không thấy ngươi tô đại sư đi cứu làm sao lại hết lần này tới lần khác cứu ta?"

Thấy Tô Tứ Phương trầm mặc Tang Đồng giật mình phát giác chính mình hùng hổ dọa người, trầm mặc chỉ chốc lát chậm dần ngữ khí ôn nhu hỏi: "Ngươi đối với trí nhớ của ta dừng lại ở đâu?"

Tô Tứ Phương còn không có đọc hiểu câu nói này, Tang Đồng lại nói ra: "Ngươi biết không? Thế giới này đã hủy diệt qua một lần."

Tô Tứ Phương trừng lớn hai mắt, hít sâu một hơi: "Ta biết."

Lần này đến phiên Tang Đồng ngoài ý muốn: "Mục Dung bảo lưu lại trí nhớ của ngươi?"

Tô Tứ Phương nhẹ gật đầu, Tang Đồng rất nhanh thoải mái cảm khái nói ra: "Nàng vậy mà vì ta làm nhiều như vậy."

Nghĩ đến diệt thế đêm đó chính mình tỉnh lại nhìn thấy Mục Dung gần như trong suốt thân thể cùng bộ dáng yếu ớt, Tang Đồng trong lòng trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

Nàng tự nhiên hiểu rõ Mục Dung dụng ý, cảm kích đồng thời cũng càng thêm kiên định lần này mình vô luận như thế nào cũng phải dũng cảm.

"Đem công tác từ theo ta đi." Tang Đồng đại não cấp tốc vận chuyển, cơ hồ nghĩ đến tất cả khả năng.

Nếu như đối phương cự tuyệt chính mình nên nói như thế nào, nếu là đối phương kiếm cớ chính mình làm như thế nào chắn trở về.

Tang Đồng cho tới bây giờ đều không có phát phát hiện mình thế mà như vậy cơ trí, tóm lại vô luận như thế nào nàng nhất định phải đem Tô Tứ Phương một mực cột vào bên cạnh mình!

Người này nguyên bản liền đủ chất phác, hiện tại lại đánh mất thính giác còn không biết muốn bị người khác như thế nào khi dễ! Nhà kia siêu thị trống rỗng ngay cả thu ngân viên đều đang lười biếng, chỉ có nàng tại ngốc nghếch vùi đầu gian khổ làm ra!

Tang Đồng thẳng tắp thân eo làm đủ "Chiến đấu" chuẩn bị, nội tâm diễn ra vừa ra vở kịch.

Tô Tứ Phương nhìn xem con mắt của nàng, chỉ nhẹ giọng phun ra một chữ: "Được."

"Ân?" Tang Đồng có chút không thể tin vào tai của mình.

"Ta đáp ứng ngươi."

Sau khi cười xong cảm giác mệt mỏi giống như như bài sơn đảo hải cuốn tới, Tô Tứ Phương sớm liền thấy Tang Đồng đáy mắt gần như biến thành màu đen màu xanh: "Mệt thì nghỉ ngơi một lát đi."

Tang Đồng bỏ rơi giày lại cúi người đem Tô Tứ Phương giày cũng đào xuống dưới, ôm nàng đổ nhào lên giường: "Ngủ cùng ta một lát."

Kéo dài hô hấp một chút một chút đánh vào Tô Tứ Phương bên tai, ngứa một chút. Không cần nhìn cũng biết người bên cạnh ngủ thiếp đi.

Tô Tứ Phương kéo chăn đắp đến trên thân hai người, cũng nhắm mắt lại.

A Vân kéo A Minh đi tại Sơn Dương thành phố trên đường, nàng cùng A Minh là tại trên mạng nhận biết có thể tiến tới cùng nhau thật tựa như mộng cảnh không chân thực.

Hồi trước a Vân mang A Minh trở về một chuyến quê quán gặp qua phụ mẫu và thân thích, thương nghị sang năm tháng năm tiểu nghỉ dài hạn trong lúc đó tuyển ngày kết hôn.

Đột nhiên một trận phẫn nộ "Gào thét" đưa tới a Vân chú ý: "Ngươi muốn chọc giận chết ta sao? Ngươi có phải hay không dự định làm tức chết ta! Đều nhìn hơn hai mươi bộ phòng ở ngươi đến cùng tỏ thái độ nha! Chẳng lẽ chỉ có một mình ta ở sao?"

A Vân liếc mắt một cái liền nhận ra nữ hài kia, ngày đó gõ sai nàng cửa người.

Mặc dù chỉ là gặp mặt một lần có thể a Vân lại luôn cảm thấy các nàng hình như ở đâu gặp qua, thần kỳ là liền ngay cả A Minh cũng có loại cảm giác này.

Lần này nhìn thấy Tang Đồng a Vân hết sức kinh hỉ, nàng tại Sơn Dương thành phố không có bằng hữu gì có lẽ có thể cùng vị này thần kỳ nữ hài trở thành hảo bằng hữu.

A Vân lôi kéo A Minh cánh tay, hai người ngầm hiểu lẫn nhau hướng Tang Đồng đi tới, Tang Đồng đang đứng tại ven đường đối với Tô Tứ Phương gào thét, nói xong mua bộ tân phòng kết quả nhìn hơn hai mươi nhà đều không có đã định.

Đáng hận nhất chính là Tang Đồng thông qua ánh mắt liền có thể nhìn ra Tô Tứ Phương cũng không hài lòng những phòng ốc kia, thế nhưng là để nàng phát biểu ý kiến lại không chịu nói.

Tang Đồng nhìn thấy Tô Tứ Phương bên môi treo một tia quỷ dị độ cong, nhớ tới người này căn bản nghe không được chính mình "Gầm thét", lập tức càng tức giận hơn.

"Ma trảo" thuần thục ngả vào Tô Tứ Phương cánh tay bên trong nắm chặt ném một cái ném thịt mềm, chuẩn bị hung hăng vặn cái ba trăm độ.

"Này?"

Tang Đồng quay đầu nhận ra đối diện đôi tình lữ này, hung hăng khoét Tô Tứ Phương một chút: "Thật là đúng dịp a."

"Ân, không nghĩ tới ở chỗ này nhìn thấy ngài, tìm tới bằng hữu của ngươi sao?"

Tang Đồng lắc đầu: "Nàng dời xa Sơn Dương thành phố."

"A! Kia thật đáng tiếc... Đối lần trước không kịp hảo hảo nhận biết, có thể nói cho ta tên của ngươi sao?"

"Ta gọi Tang Đồng, nàng là Tô Tứ Phương."

A Vân tách ra nụ cười thật to: "Các ngươi tốt, gọi ta a Vân liền tốt, đây là bạn trai ta A Minh."

Tang Đồng cũng về cho hai người lễ phép ý cười: "Các ngươi tốt."

"Ta vừa rồi hình như nghe được các ngươi đang đàm luận chuyện phòng ốc? Có gì cần ta hỗ trợ sao?"

"Cũng không có gì, chuẩn bị tại phụ cận mua một phòng nhỏ, nhìn mấy nhà đều không phải rất hài lòng."

"Thật là đúng dịp a!" A Vân hoảng sợ nói.

"Thế nào?"

A Vân quay đầu nhìn A Minh một chút, lộ ra hạnh phúc thần sắc giải thích nói: "Ta cùng a rõ ràng năm ngày mồng một tháng năm kết hôn, đang định đem 403 bán đi! Các ngươi... Có hứng thú đi xem một chút phòng ở sao?"

"Cái kia, giá tiền dễ thương lượng! Ta tại Sơn Dương thành phố không có bằng hữu gì cảm thấy cùng ngài rất hợp duyên, nếu có thể làm hàng xóm không thể tốt hơn." A Vân chân thành nói bổ sung.

"403 thất?"

"Ân, liền là lần trước ngươi đi nhầm kia một gian."

Tang Đồng cùng Tô Tứ Phương liếc nhau: "A Vân tiểu thư thật yếu xuất thụ?"

"Ân."

"Chúng ta mua."

"A? Thật nha, ta đây trước mang các ngươi đi nhìn một chút, bàn lại giá tiền."

"Không cần, giá tiền ngài định liền tốt, đây là điện thoại của ta ngài chỉnh lý tốt liên hệ ta."

A Vân ngạc nhiên tiếp nhận Tang Đồng danh thiếp: "Được."

...

Dọn nhà ngày đó a Vân cùng A Minh tự nguyện đến giúp đỡ, xế chiều hôm đó Tang Đồng lưu hai người tại nhà mình nhấm nháp chính tông xuyên vị cái lẩu, cái này một bữa bốn người ăn rất tận hứng.

Đưa tiễn đôi tình lữ này, Tang Đồng đứng tại bên cạnh cái ao bên trên rửa chén.

Nàng lần thứ nhất cảm nhận được người bên cạnh nghe không được chỗ tốt, chỉ cần đưa lưng về phía chính nàng liền có thể không chút kiêng kỵ khóc lên.

Kể từ cùng Tô Tứ Phương trùng phùng Tang Đồng phát phát hiện mình hình như biến yếu ớt lại mẫn cảm, nàng bảo trì động tác trên tay không ngừng nước mắt lại từng viên lớn rơi xuống.

Tô Tứ Phương để chổi xuống yên lặng đi vào Tang Đồng phía sau: "Đồng đồng."

Tang Đồng động tác trên tay cứng đờ, không quay đầu lại.

Tô Tứ Phương thò người ra tắt đi vòi nước rút ra mấy tờ giấy khăn đem đối phương quay lại, kéo qua Tang Đồng tay tinh tế đem phía trên giọt nước lau khô, sau đó nắm chặt cái này lạnh buốt tay đi tới phòng khách.

Tô Tứ Phương cúi thấp đầu cầm Tang Đồng hai tay vì nàng sưởi ấm: "Ta biết ngươi khổ sở, cũng hiểu rõ sự đau lòng của ngươi."

Tang Đồng hít mũi một cái, không nói chuyện.

Lại có thể cảm nhận được cuồn cuộn không dứt ấm áp thuận mình tay truyền đến trong lòng, lại là một trận thật dài trầm mặc Tô Tứ Phương đột nhiên ngẩng đầu nhìn Tang Đồng con mắt, nhẹ giọng mà kiên định nói ra: "Về sau có ta cùng ngươi."

Sung mãn nước mắt còn treo tại khóe mắt, tiếng khóc sụt sùi lại im bặt mà dừng Tang Đồng không thể tin nhìn chằm chằm Tô Tứ Phương, mấy tháng nay các nàng một mực tại cùng nhau.

Sớm chiều ở chung cùng ăn cùng ngủ nhưng xưa nay chưa làm qua khác người cử động, Tô Tứ Phương từ không chủ động. Có khi đi trên đường đột nhiên giữ chặt tay của nàng, Tô Tứ Phương cũng từ không cự tuyệt.

Nếu như đổi thành những người khác loại này không cự tuyệt không trả lời thái độ, đầy đủ bị tính vào cặn bã nữ trong hàng ngũ.

Có thể hết lần này tới lần khác người này thuở nhỏ tại phật môn thánh địa lớn lên, kinh nghiệm sống chưa nhiều càng chưa từng tiếp xúc qua tình yêu sự tình, để Tang Đồng ngay cả sinh khí ý niệm cũng đề lên không nổi.

Tang Đồng thậm chí đã chuẩn bị kỹ càng cứ như vậy cùng Tô Tứ Phương sống hết đời, hòa thượng đạo phối cô nước dùng quả nước nàng cũng nhận!

Tô Tứ Phương thấy Tang Đồng chỉ lo nhìn chính mình nhưng không nói lời nào, than nhẹ một tiếng đem người kéo vào trong ngực, dán tại bên tai của nàng ôn nhu nói ra: "Ngươi... Hiểu không?"

"Ta hiểu! Ngươi... Ta chờ ngươi câu nói này đợi đến thế giới hủy diệt, ngươi biết không?"

Tang Đồng vốn muốn hỏi Tô Tứ Phương sẽ hối hận hay không, lại lo lắng đối phương vạn nhất nói hối hận làm sao bây giờ?

Đổi giọng sau ngược lại cảm thấy mình có chút lo sợ không đâu, hơn nữa như vậy già mồm mà nói thật là nàng nói sao?

Tang Đồng mặt đỏ lên, âm thầm may mắn: Còn tốt người này nghe không được, nghe không được thật tốt!

Nàng từ Tô Tứ Phương trong ngực thoát ra đến, nàng muốn nhìn một chút Tô Tứ Phương con mắt, cặp kia thanh tịnh như nước con mắt.

Đương nàng nhìn thấy Tô Tứ Phương trên hai má kia hai đóa khả nghi đỏ ửng lúc, một cỗ ngọt ngào cảm giác hạnh phúc tràn ngập toàn bộ lồng ngực.

Tô Tứ Phương có chút xấu hổ có chút nghiêng đi mặt, Tang Đồng nâng lên hai tay "Ba" một tiếng đập vào Tô Tứ Phương đỏ hồng hồng trên gương mặt, kẹp lấy mặt của nàng không cho phép nàng quay đầu.

"Đồng... A...."

Tang Đồng vững vàng phong bế Tô Tứ Phương bờ môi, dồn dập hôn hơi có vẻ thô lỗ. Tô Tứ Phương phản ứng có chút cứng ngắc cơ hồ không có trả lời, nhưng cái kia hai tay từ đầu đến cuối vòng quanh Tang Đồng thân eo chưa từng rời đi.

Trong lòng vội vàng cùng không còn đâu cái hôn này bên trong tiêu tán sạch sẽ, Tang Đồng cũng vòng lấy Tô Tứ Phương thân eo thả chậm động tác, kiên nhẫn mà ôn nhu dùng hành động dẫn dắt đến đối phương.

Tang Đồng dùng đầu lưỡi từng lần một phác hoạ lấy Tô Tứ Phương đôi môi mềm mại, tại kiên nhẫn kiên trì dưới khối này "Vừa thúi vừa cứng" tảng đá rốt cục khai khiếu.

Bờ môi hé mở cho bồi hồi đã lâu Tang Đồng mở cửa, Tang Đồng được như nguyện ôm lấy Tô Tứ Phương đầu lưỡi trêu chọc, trong hơi thở phát ra một trận ngắn ngủi thỏa mãn hừ nhẹ.

Tô Tứ Phương không lưu loát cùng câu nệ tựa như một đoàn chập chờn ngọn lửa, "Oanh" một tiếng liền đem thân thể của nàng nhóm lửa.

Duy trì ôm nhau hôn tư thế, Tang Đồng mở ra bước chân mang theo Tô Tứ Phương hướng phía gian phòng của mình đi ra.

"Bành" một tiếng, Tang Đồng giơ chân lên trùng điệp câu lên cửa, ôm lấy Tô Tứ Phương đi vào bên giường song song ngã xuống.

Thật dài một hôn kết thúc Tang Đồng lưu luyến không rời đứng dậy, nhìn xem dưới thân nhân yêu diễm môi, mê ly mắt, ngượng ngùng lại không biết làm sao ánh mắt, cùng đỏ thắm gương mặt, tâm phảng phất say.

Tô Tứ Phương hô hấp rất gấp gáp ngực đỉnh lấy Tang Đồng trên ngực dưới chập trùng, thế giới của nàng không có âm thanh chỉ có thể dùng một đôi mắt tiếp thu tin tức.

Loại này cảm giác xa lạ để nàng có chút bất an, không giữ lại chút nào ỷ lại cảm giác tự nhiên mà vậy từ cặp kia thanh tịnh trong con ngươi toát ra đến, truyền đến Tang Đồng đáy lòng.

"Đồng..."

"Ân?"

"Ta, ta..."

Tô Tứ Phương "Ta" nửa ngày cũng không nói đưa ra câu sau của hắn, Tang Đồng lại đã sớm đã hiểu.

Tang Đồng duỗi ra ngón tay điểm tại Tô Tứ Phương trên môi, sau đó lại khẽ vuốt nàng nóng hổi gương mặt: "Đừng sợ, ta mãi mãi cũng sẽ không lại tổn thương ngươi."

Tô Tứ Phương nháy nháy mắt, "Ân" một tiếng, ánh mắt sạch sẽ làm cho đau lòng người.

"Ta muốn cùng ngươi dắt tay một đời một thế, ngươi nguyện ý không?"

"Ta nguyện ý."

...

Tác giả có lời muốn nói: ta buổi tối hôm nay muốn đem nó hoàn tất, giơ cao thanh thủy đại kỳ phối hợp JJ hàng năm nghiêm trị, im lặng tuyệt đối phần sau phân ước chừng tóm tắt mấy ngàn chữ, ta chuẩn bị để địa phương khác.

248, toàn văn xong . . .

Tang Đồng ngồi tại trước bàn trang điểm phía trên bày đầy nhiều loại bình bình lọ lọ, không biết bắt đầu từ khi nào không thích trang điểm Tang Đồng cũng bắt đầu dùng những vật này.

Nàng vừa dùng che hà bút đem đáy mắt màu xanh che khuất, liền thấy khóe mắt tế văn vậy mà nhiều một Teuton thì trong lòng giận lên, nhặt lên rơi xuống đất gối ôm "Sưu" một tiếng hướng phía người trên giường đập tới.

Tô Tứ Phương khoát tay thuần thục đem gối ôm tiếp được cũng ôm vào trong ngực, một cái tay vây quanh sau ót gối lên tựa tại đầu giường bên trên đối với Tang Đồng cười.

Tang Đồng bóp lấy eo đứng tại giường ngủ chỉ vào Tô Tứ Phương quát: "Về sau mỗi tháng nhiều nhất ba lần! Lúc còn trẻ giống tựa như khúc gỗ, vợ chồng thiếu cùng ta dùng bài này!"

Đào suy nghĩ sừng ra hiệu Tô Tứ Phương nhìn: "Ngươi nhìn ta cái này nếp nhăn nơi khoé mắt, về sau nhất định phải cam đoan mỗi ngày tám giờ giấc ngủ! Nếu không liền chia phòng ngủ!"

Tô Tứ Phương hài lòng tựa tại đầu giường, khóe miệng chất đống quỷ dị độ cong.

Nàng không có nói cho Tang Đồng một hướng thị lực cực giai chính mình năm ngoái đột nhiên mắt cận thị, lỗ tai nghe không được con mắt cũng thấy không rõ, quan tâm nàng chửi mình cái gì đâu.

Chẳng qua là Tô Tứ Phương trong lòng một mực có nỗi nghi hoặc: Trên sách không phải nói nữ nhân ba mươi như sói 40 như hổ sao? Vì cái gì lúc tuổi còn trẻ mỗi lúc trời tối hoa ngôn xảo ngữ nói tận quấn lấy người một nhà, tại cái này vốn nên mãnh như hổ niên kỷ đột nhiên, suy sụp?

Một năm này Tang Đồng bốn mươi, Tô Tứ Phương ba mươi sáu tuổi.

Hơn mười năm rèn luyện đem chậm nhiệt Tô Tứ Phương đốt thành liệt hỏa, mà năm đó tinh lực tràn đầy Tang Đồng thì sớm tiến vào phật hệ dưỡng lão nhất tộc.

Gừng lá ngải cứu ngâm chân, cẩu kỷ nấm tuyết ngâm nước, bổ huyết dưỡng nhan khẩu phục dịch, mỗi ngày ấn ấn đủ ba dặm...

Trong thư phòng thả đủ loại kiểu dáng dưỡng sinh ăn liệu sách, nếu như thời gian có thể lần nữa đảo lưu hai mươi mấy tuổi Tang Đồng tuyệt đối không thể có thể nghĩ đến đương nàng bốn mươi tuổi thời điểm sẽ là như thế này một phen bộ dáng.

Năm năm trước đặc thù sự kiện xử lý cục đời thứ hai cục trưởng trâu tử nho đưa ra về hưu xin, cũng đề cử năm gần ba mươi lăm tuổi Tang Đồng đảm nhiệm lần tiếp theo cục trưởng.

Bởi vì thời gian thiết lập lại sơ đại diện cục trưởng đổi người, nếu như Tang Đồng thuận lợi tiếp nhận sẽ thành từ trước tới nay trẻ tuổi nhất đồng thời cũng phải công huân nhất trác tuyệt cục trưởng, xác định vững chắc sẽ trở thành nội bộ trong lịch sử tấm bia to cấp bậc nhân vật.

Tang Đồng nghe nói tin tức này về sau, đi suốt đêm về căn cứ cùng trâu tử nho mật đàm hai cái giờ, cuối cùng người cục trưởng mới này giới thiệu người tuyển biến thành Hoa Vân Nguyệt.

Người biết chuyện nhao nhao cảm thấy không hiểu, người không biết sự tình cũng thay Tang Đồng cảm thấy tiếc hận.

Vì để tránh cho Hoa Vân Nguyệt tình cảnh xấu hổ, đồng thời cũng phải Tang Đồng đã sớm muốn làm lại kunai thời cơ quyết định, tại trâu tử nho cục trưởng giải nghệ trước đó Tang Đồng đưa ra từ lui xin.

Chuyện này chấn động toàn bộ đặc thù sự kiện xử lý cục, liền ngay cả trung ương đặc biệt tiểu tổ cũng phái chuyên viên bí mật đến Tang Đồng nơi này tìm hiểu tình huống, Hoa Vân Nguyệt càng là tự mình gửi điện thoại hỏi thăm nguyên do.

Giày vò mấy tháng, Tang Đồng mới đã được như nguyện.

Thậm chí ngay cả bộ kia xem như trân bảo trang phục, cũng chỉ là chọn lựa mấy thứ Kỷ Niệm lớn hơn giá trị thực dụng mang đi lưu niệm.

Trong lúc lơ đãng lại tại đặc thù sự kiện xử lý trong cục lưu lại đủ để lưu truyền mấy đời người truyền thuyết.

Sau khi về hưu Tang Đồng lưu tại Đông Bắc cùng Tô Tứ Phương cùng nhau kinh doanh đâm giấy trải, tại viên kia lệch ra cái cổ cây chung quanh tự tay hái trồng mấy khỏa cây ăn quả, hiện tại cửa hàng hậu viện nghiễm nhiên một tòa tiểu quả vườn mùa thu thời điểm mỗi ngày đều có thể ăn vào tươi mới hoa quả.

...

Tô Tứ Phương mặc quần áo tử tế vây quanh Tang Đồng bên người ôm eo của nàng, đem cái cằm gối lên trên vai của nàng: "Còn tức giận a?"

Tang Đồng đánh Tô Tứ Phương mu bàn tay một chút: "Chán ghét."

Tô Tứ Phương cười, nàng mặc dù nghe không được lại rất rõ ràng Tang Đồng muốn nói gì.

Tang Đồng xoay người khó được nắm ở Tô Tứ Phương cái cổ: "Ta có chuyện gì nghĩ thương lượng với ngươi."

"Cái gì?"

"Ta muốn đứa bé."

Tô Tứ Phương trừng mắt nhìn, năm tháng cũng không có trong mắt của nàng lưu lại vết tích, đôi tròng mắt kia vẫn như cũ thanh tịnh, y hệt năm đó.

"Ta sinh? Ngươi sinh?"

Tang Đồng phát phì cười: "Hai chúng ta đều bao nhiêu tuổi rồi? Tuổi sản phụ không muốn sống nữa! Lại nói ta nhưng có tình cảm bệnh thích sạch sẽ a, ta không muốn mang người khác, càng không khả năng để ngươi mang!"

"Vậy làm sao bây giờ?"

"Nhận nuôi một cái đi."

...

Tang Đồng người mặc dù không tại "Giang hồ" nhưng vẫn như cũ có được không có thể rung chuyển giao thiệp. Nhảy qua phức tạp lại không có chút nào Logic thẩm tra thủ tục, tại một cái ánh nắng tươi sáng buổi chiều, nàng cùng Tô Tứ Phương đi tới Sơn Dương thành phố viện mồ côi.

Viện trưởng tự mình tiếp đãi y tá cùng hài tử xếp thành một loạt, Thập mấy đứa bé tất cả đều là nữ hài, cái này khiến Tang Đồng trong lòng có chút không phải Tư Vị.

Trong các nàng nhỏ nhất còn tại tã lót, lớn nhất cũng không quá mười tuổi.

Tang Đồng lôi kéo Tô Tứ Phương trực tiếp đi vào ôm tã lót y tá phía trước, nàng không phải thánh nhân đến cùng vẫn còn có chút tư tâm, hài tử đương nhiên là từ tiểu nuôi lên tri kỷ.

Hài tử mũm mĩm hồng hồng rất đáng yêu bất quá hoạn có Tiên Thiên tính môi hở hàm ếch, tục xưng: Sứt môi.

Chắc hẳn cái này cũng phải nàng bị ném bỏ nguyên nhân, Tang Đồng tịnh không để ý. Nàng có đủ thực lực chữa khỏi đứa bé này, kéo Lasso Tứ Phương tay để nhà mình người yêu nhìn xem hài tử có hợp hay không mắt của nàng duyên.

Đột nhiên, Tang Đồng bị đứng ở trong góc nhỏ một vị ba bốn tuổi tiểu nữ hài hấp dẫn, cũng không có y tá nắm nàng.

Viện trưởng gặp đối với bên cạnh y tá trưởng nói ra: "Ngươi đem Tiểu Điệp mang về."

Tang Đồng ngăn cản nói: "Vì cái gì? Đứa nhỏ này thế nào?"

Viện trưởng cung kính nói ra: "Chúng ta trong nội viện kỳ thật còn có rất nhiều hài tử, vì hài tử cùng nhận nuôi gia đình song phương cân nhắc, ngoại trừ không có đầy tuổi tròn, mỗi một vị hài tử tại bị nhận nuôi trước đều muốn làm tâm lý cùng hành vi ước định. Đứa nhỏ này... Có bệnh tự kỷ khuynh hướng, còn cần đến tiếp sau trị liệu cùng quan sát."

Tang Đồng đi tới nhìn thấy tại Tiểu Điệp phần cổ có một khối màu đỏ thắm bớt, tùy phần gáy bắt đầu trải qua bên trái phần cổ, tuyến nướt bọt bộ phận cũng có một chút.

Viện trưởng giải thích nói: "Ngài nhìn cái này bớt giống hay không một con nhanh nhẹn vu phi hồ điệp?"

"Ân, thật đúng là giống."

Tang Đồng suy nghĩ bay xa, tại Tiểu Điệp bị y tá lôi đi trước một giây lấy lại tinh thần: "Chính là nàng!"

"Lãnh đạo? Ngài không lại suy nghĩ một chút sao? Đứa nhỏ này..."

Tang Đồng đi vào Tiểu Điệp trước mặt quỳ một chân trên đất, ôn nhu nói ra: "Ngươi có nguyện ý hay không để chúng ta làm mẹ của ngươi?"

Trong viện vang lên một tràng thốt lên, bị ước định vì có "Bệnh tự kỷ" Tiểu Điệp, nhón chân lên ôm Tang Đồng cổ.

...

Đem Tiểu Điệp dỗ ngủ lấy Tô Tứ Phương đi thư phòng lấy ra từ điển ngồi vào Tang Đồng bên cạnh: "Cho nữ nhi lên cái tên là gì a?"

"Đứa nhỏ này... Muốn ta nhớ lại một số việc. Ta muốn từ Mục Dung cùng Du oa nhi danh tự bên trong các lấy một chữ cho nàng, được chứ?"

Tô Tứ Phương buông xuống từ điển, cười ôm Tang Đồng bả vai: "Ta đương nhiên không có ý kiến, bất quá ngươi thật không lại suy nghĩ một chút sao?"

"Cân nhắc cái gì?"

"Ngươi nhìn a, ngươi từ hai người bọn họ danh tự bên trong chọn chữ... Nữ nhi kêu cái gì? Mõ? Du mộc?"

Tang Đồng nhíu mày: Thật đúng là, hai người này danh tự đơn độc lấy ra đều thật là dễ nghe, như thế nào tổ hợp đến cùng nhau liền thành bộ dạng này đâu?

Được yêu quý người phiền lòng Tô Tứ Phương suy nghĩ chỉ chốc lát nói ra: "Ân.. Ngươi nhìn a, các ngươi tỷ muội đồng tông trực tiếp để hài tử theo họ ngươi liền tốt, không bằng nữ nhi liền gọi tang niệm cho a? Nhũ danh là Tiểu Điệp."

Tang Đồng nghe tay phải tự nhiên bấm đốt ngón tay mấy lần: "Đáng tiếc không biết đứa nhỏ này ngày sinh tháng đẻ cũng không biết cái tên này đối nàng Ngũ Hành có hay không trợ cấp, bất quá chỉ từ chữ nhìn lại cũng không tệ, không đao không sát không đáng hình khắc cô tổn thương, "Nay ý muốn tâm từ Linh Lung, vựa lúa có đắp ăn không lo", không tệ lắm!"

"Ngươi xem một chút ngươi, không phải nói rửa tay gác kiếm sao? Bệnh nghề nghiệp lại phạm vào!"

"Nhà mình nữ nhi có nhiều thứ vẫn là phải chú ý nha! Lại nói ta gọi là từ chức, lúc nào rửa tay gác kiếm? Cửa hàng không còn mở đó sao?"

...

Tại Tang Đồng cùng Tô Tứ Phương tỉ mỉ che chở dưới, Tiểu Điệp khỏe mạnh trưởng thành rất nhanh liền thoát ly "Tự bế", biến thành một vị hoạt bát cơ linh nữ hài, một nhà ba người vui vẻ hòa thuận hoan thanh tiếu ngữ không ngừng.

Tiểu Điệp thích nhất liền là đâm giấy trải phía sau rừng cây ăn quả, có Tang Đồng tọa trấn tự nhiên không sợ nhà tang lễ cái gọi là kiêng kị, hài tử mỗi ngày đều chơi rất vui vẻ.

Thăng tiểu học trước mấy ngày, một đạo thiểm điện bổ trúng đâm giấy trải hậu viện công bằng đánh trúng Tần Hoài An gửi thân lệch ra cái cổ cây. Tiểu Điệp tại trong thụ động nhặt được một con còn không có mở mắt Tiểu Nãi Miêu, được hai vị mẫu thân sau khi đồng ý Tiểu Nãi Miêu chính thức trở thành gia đình một viên, đặt tên là vịt vịt.

Về sau mấy ngày chuyện thần kỳ lần nữa giáng lâm, Tiểu Điệp trên cổ cái kia đạo màu đỏ thắm hồ điệp bớt trong vòng một đêm biến mất không thấy gì nữa, bề ngoài của nàng cùng những hài tử khác lại không khác biệt.

Tiểu Điệp mười sáu tuổi thi đại học xong cái kia mùa hè, mười tuổi vịt vịt vô thanh vô tức đi.

Nhập lấy thư thông báo vui sướng không còn tồn tại, Tiểu Điệp ôm vịt vịt thi thể khóc cái ruột gan đứt từng khúc, trước mấy ngày còn tại buồn rầu lên đại học vịt vịt làm sao bây giờ, còn không có khai giảng vịt vịt liền đi.

Tiểu Điệp cự tuyệt hai vị Mẫu Thân làm bạn yêu cầu một mình ôm Tiểu Điệp đi tới đâm giấy trải, nàng tại năm đó phát hiện vịt vịt địa phương tự tay đào một cái hố, móc ra vụng trộm lấy ra Tang Đồng son môi dùng ngón tay nhỏ chấm một điểm nhẹ nhàng điểm tại vịt vịt mi tâm: "Vịt vịt, nếu như thế giới này thật giống mụ mụ nói như vậy có đời sau, kiếp sau ngươi nhất định phải tới tìm ta."

Tang Đồng năm mươi sáu tuổi sinh nhật ngày ấy, Tiểu Điệp lấy ra lên đại học trong lúc đó đến làm việc ngoài giờ để dành tới tiền vì Tang Đồng làm một bàn tiệc rượu.

Cửa đối diện a Vân cùng A Minh mang theo nhi nữ cùng cháu trai ngoại tôn toàn bộ tại chỗ, qua ba lần rượu đồ ăn qua ngũ vị Tiểu Điệp điên cuồng đối với Tô Tứ Phương chớp mắt, cái sau lại tại thời khắc mấu chốt túng!

Tiểu Điệp chỉ tiếc rèn sắt không thành thép giận nhà mình Mẫu Thân một chút, hắng giọng một cái đứng lên: "Hai vị mụ mụ ta có một tin tức muốn tuyên bố."

Tang Đồng để đũa xuống từ ái nói ra: "Ồ? Có phải hay không tình yêu tình báo à nha?"

"Mẹ! Ngài nói cái gì đó!"

Tại một mảnh hoan thanh tiếu ngữ bên trong, Tiểu Điệp lấy ra một phần báo chí.

Cái niên đại này báo chí sớm đã không lưu thông, mỗi kỳ sẽ chỉ khắc bản mấy phần đưa đến hồ sơ quán lưu trữ, phần này báo chí là Tiểu Điệp từ hồ sơ quán mượn tới.

"Trải qua cả nước đại hội đại biểu nhân dân bỏ phiếu biểu quyết, uỷ viên thường vụ thận trọng thương thảo quyết định: Loại hoa nhà hiển nhiên năm ngày một tháng một lên, chính thức thừa nhận đồng tính hôn nhân tính hợp pháp, đồng tính hôn nhân thích hợp với hiện hữu luật hôn nhân, cũng đối với đồng tính hôn nhân gia đình thích hợp nới lỏng nhận nuôi điều kiện..."

Đám người sững sờ trong chốc lát, a Vân dẫn đầu vỗ tay, một bàn người vô luận nam nữ già trẻ nhao nhao đối với Tang Đồng cùng Tô Tứ Phương đạo chúc mừng.

Tô Tứ Phương rốt cục đứng lên, móc ra một viên chính hồng sắc hình trái tim hộp: "Đồng đồng, ngươi nguyện ý gả cho ta sao?"

"Nha!" Bọn tiểu bối đã bắt đầu ồn ào lên, Tang Đồng mặt mo đỏ ửng lôi kéo Tô Tứ Phương giận trách: "Ta số ba số ngươi mau dậy a! Thổ chôn một nửa người làm sao cùng nữ nhi cùng nhau làm loạn đâu? Ngươi để cho ta về sau cái này mặt mo để nơi nào?"

Tô Tứ Phương lại cố chấp kiên trì quỳ một chân trên đất tư thế: "Đồng đồng?"

Tang Đồng trên mặt tránh qua thiếu nữ ngượng ngùng: "Ngươi người này thật là, vô danh không có phân đời này không phải cũng đi theo ngươi qua đây rồi sao? Hai ta còn kém kia một trang giấy a? Nữ nhi đều lớn như vậy..." Tuy là nói như vậy nàng lại nhận lấy chiếc nhẫn.

Đêm hôm đó luôn luôn phàn nàn Tô Tứ Phương đem cánh tay chân khoác lên "Người khác" trên người mà dẫn đến "Người khác" xương cốt đau nhức mà chia phòng ngủ hai người lại ngủ ở cùng nhau.

Đi qua một cái giáp, dắt tay cùng chung hơn ba mươi năm sớm liền không có lúc tuổi còn trẻ kích tình.

Còn lại chẳng qua là trong mông lung nghe được đối phương ho khan trong nháy mắt xua tan buồn ngủ khẩn trương quan sát thật lâu, còn có mơ mơ màng màng xoay người thời điểm, sẽ vén bỗng chốc bị tử để nó vừa vặn che lại hai người thói quen.

Tang Đồng trong giấc mộng: Một vị áo trắng nữ hài hướng nàng đi tới nàng nhìn rất lâu mới nhớ tới cô bé này là diệt thế về sau liền lại cũng chưa từng thấy qua A Miêu.

"Đại tỷ đầu ~."

"A Miêu? Ngươi vẫn khỏe chứ?"

"Ta rất hảo, bất quá đại tỷ đầu ngươi già rồi a ~ "

Đụng vào lôi khu, Tang Đồng cắn răng nghiến lợi nói ra: "Tám mươi tuổi giống nhau thu ngươi tin hay không a?"

A Miêu cười ha ha, có thể nụ cười kia trong mang theo tan không ra bi thương.

"Ngươi thế nào? Xảy ra chuyện gì rồi?"

"Đại tỷ đầu, ta phải đi. Đời này kiếp này ta sợ là sẽ không còn được gặp lại Mục Dung đại nhân cùng tiểu du, ta nhớ được Mục Dung đại nhân nói qua ba người các ngươi còn có duyên gặp mặt một lần... Nếu như ngươi nhìn thấy các nàng xin thay ta vấn an."

"Đi? Ngươi không phải không có rễ chi hồn sao? Muốn đi đâu?"

A Miêu buồn bã cười một tiếng: "Như năm đó Mục Dung đại nhân nói tới, ta tìm về lòng ta."

...

Mục Dung đại nhân nói trí nhớ của ta bị giam giữ lại ở trong lòng của người khác, ta đã từng cách nàng rất gần nhưng không được gặp nhau. Chỉ có gặp lại nàng ký ức mới có thể trở về, ta mang theo Mục Dung đại nhân cho đồ vật bay khắp thiên sơn vạn thủy, từ đầu đến cuối không thể nào hiểu được Mục Dung đại nhân lời nói bên trong thiền ý, tạm biệt nàng một khắc này rốt cục đã hiểu.

A Miêu đây là ta trở thành không có rễ chi hồn sau người bạn thứ nhất đặt tên, ta khi còn sống tên gọi Trương Giai Giai.

Rất nhiều năm trước ta từng là Tứ Xuyên nào đó mỹ thuật học viện học sinh, ta cùng ta bạn cùng phòng mến nhau.

Tên của nàng gọi trương Mỹ Kỳ.

Ta bắt đầu truy cầu trương Mỹ Kỳ thời điểm nàng cũng không đồng ý, nàng hoạn có Tiên Thiên tính bệnh tim, bác sĩ nói: Nếu như tìm không thấy thích hợp tâm nguyên nàng sống không quá hai mươi tuổi. Nàng khuyên ta đừng ở trên người nàng lãng phí thời gian, người chỉ có một trái tim ai nguyện ý quyên ra đâu?

Nàng tử vong mấy thành kết cục đã định, chớ vì nàng loại người này thụ thương.

Chúng ta vẫn là ở cùng một chỗ, nàng cuối cùng không có chống đỡ qua của ta bướng bỉnh.

Hay là tại mười tám tuổi cái này như hoa niên kỷ lại bắt đầu sinh mệnh đếm ngược, để nàng cảm thấy khuyết điểm, mà sự xuất hiện của ta có lẽ có thể để bù đắp một hai.

Tình cảm của chúng ta càng ngày càng sâu, thế nhưng là mỗi một lần mặt trời mọc mặt trời lặn đều để ta tim như bị đao cắt, trương Mỹ Kỳ không người Cố gia phản đối cùng ta đơn độc qua nàng hai mươi tuổi sinh nhật, lại bởi vì thổi cây nến thì lực lượng dùng hơi lớn cơn sốc tại trong ngực của ta.

Ta nghĩ ta cả một đời cũng vô pháp quên nàng đêm đó nhìn xem ánh nến đối với lời ta nói: "Giai Giai, gặp được ngươi đời ta không có tiếc nuối. Nếu như ta chết xin mang lấy trí nhớ của ta tiếp tục sống sót."

Mỹ Kỳ nằm tại một lần nữa chứng giám hộ thất chiều sâu hôn mê, bác sĩ đã hạ tối hậu thư nhiều nhất một tuần nếu như còn tìm không thấy tâm nguyên liền mời gia thuộc chuẩn bị hậu sự.

Tại trương Mỹ Kỳ người nhà quở trách âm thanh bên trong ta vụng trộm ký tên di thể quyên tặng hiệp nghị, cũng tại tai nạn xe cộ sắp phát sinh trước một giây cố gắng tránh đi trọng yếu tạng khí.

Ta nghĩ: Não tử vong nhân trái tim hẳn là có thể dùng a?

Trương Mỹ Kỳ sau khi xuất viện không biết dùng phương thức gì biết được ta chính là nàng quyên tặng người, cũng khăng khăng đem tên của mình đổi thành Trương Giai Giai, nàng nói muốn dẫn lấy tâm ta cùng tên của ta hảo hảo sống sót.

A Miêu thẳng tắp nhìn xem Tang Đồng: "Giải phẫu thời điểm hồn phách của ta còn không có bị câu đi, lại thêm di thể không được đầy đủ lại có người thay thế tên của ta sống sót, Sinh Tử Bộ bên trên không có tử vong của ta ghi chép. Cho nên ta liền thành không có rễ chi hồn, mà trí nhớ của ta cũng theo tên của ta cùng lòng ta cùng nhau bị phong ấn."

Tang Đồng nhìn xem A Miêu, thật lâu vô ngôn.

A Miêu lại cười, hỏi: "Đại tỷ đầu, ngươi không nhớ rõ Trương Giai Giai sao?"

"Trương Giai Giai không phải liền là ngươi sao?"

"Trải rộng cả nước Giai Giai cao ốc, Giai Giai mới mã đặc biệt, Giai Giai công viên, Giai Giai bất động sản, Giai Giai quỹ từ thiện, Giai Giai trái tim cứu trợ trung tâm người sở hữu, ba mươi mấy năm trước còn tìm ngươi xử lý qua sự kiện linh dị người, ngài quên sao? Ta thật... Đã từng cách nàng gần vô cùng đâu."

Tang Đồng bừng tỉnh đại ngộ: "Nguyên lai là nàng..."

"Nàng liền là trương Mỹ Kỳ."

"Đại tỷ đầu ta phải đi." A Miêu thân ảnh càng ngày càng mơ hồ.

"Đúng rồi! Yên Yên cùng Vương Hạo cùng một chỗ, thời gian này tuyến bên trên Vương Hạo ngâm nước sau biến thành người thực vật, Yên Yên đem hồn phách của hắn dẫn tới thế giới trong tranh."

"A Miêu!" Nhìn hết nhân sinh muôn màu Tang Đồng cuối cùng là khó mà tự kiềm chế, đối trống rỗng chỗ hô lên.

Cuối cùng một vòng mờ mịt thanh âm truyền đến: "Đại tỷ đầu, ngươi già rồi dáng vẻ là thật xấu a, thoảng qua hơi!"

"Đồng đồng? Tỉnh, đồng đồng?"

Tang Đồng là khóc tỉnh lại, Tô Tứ Phương đau lòng không được một bên giúp Tang Đồng lau nước mắt một bên dụ dỗ nói: "Làm ác mộng à nha? Ai khi dễ ngươi nói cho ta?"

Tang Đồng tiện tay theo mở đèn ngủ trong bóng tối các nàng không cách nào giao lưu, Tô Tứ Phương khẩn trương nhìn xem Tang Đồng bờ môi: "Thế nào nhanh cùng ta nói một chút, nói ra liền tốt."

Tang Đồng uốn tại Tô Tứ Phương trong ngực khóc thật lâu, hít mũi một cái ủy khuất nói ra: "Ta mơ tới A Miêu."

"A Miêu? Nàng vẫn khỏe chứ? Nàng cùng ngươi nói cái gì để ngươi khổ sở thành như vậy? Có phải hay không khi dễ ngươi à nha?"

Tang Đồng nghẹn ngào hai tiếng: "Nàng nói ta sau này già rồi dáng vẻ đặc biệt xấu."

Tô Tứ Phương nhịn không được cười ra tiếng âm, tranh thủ thời gian nâng qua Tang Đồng mặt trùng điệp hôn hai cái: "Ai nói? Bạn già ta đẹp mắt nhất, toàn thế giới đẹp nhất Lão Thái Thái."

Tang Đồng bảy mươi sáu tuổi sinh nhật ngày ấy, ba mươi sáu tuổi Tiểu Điệp mang về tới một người.

Tiểu Điệp hai mươi tuổi sau khi tốt nghiệp đại học xin miễn bảo đảm nghiên danh ngạch, sớm tham gia công tác tại một chỗ cao trung dạy ngữ văn.

Nàng nói: Trong nhà hai vị lão nhân lớn tuổi, mặc dù cái gì cũng không thiếu nhưng nàng vẫn là nghĩ sớm chút kiếm tiền hiếu mời các nàng.

Tiểu Điệp lôi kéo một vị non phảng phất có thể nhéo xuất thủy tới thiếu nữ, nữ hài mi tâm có một viên Viên Viên chu sa nốt ruồi: "Hai vị mụ mụ ta giới thiệu cho các ngươi một chút, nàng là đệ tử của ta Tần An an năm nay vừa thi đại học xong Sơn Dương thành phố ngữ văn đơn khoa Trạng Nguyên."

Tần An an trong lòng bàn tay đã xuất mồ hôi, tâm như nổi trống lại cố gắng thẳng tắp lồng ngực để cho mình thoạt nhìn đáng tin chút, vượt qua mười sáu năm thầy trò yêu nhau tình các nàng có thể tiếp nhận sao?

Thế nhưng là lão sư nói... Lão sư nói sẽ chờ mình lớn lên, nàng đã thi lên đại học! Liền là Tiểu Điệp lão sư trường học cũ về sau tranh thủ phân phối đến một trường học, thành đồng sự không coi là thầy trò đi?

"An An?"

"Đến!"

Tang Đồng cùng Tô Tứ Phương nhìn nhau cười một tiếng: "Ngồi đi."

"Cám ơn hai vị a di ~."

"Nhà chúng ta Tiểu Điệp cổ linh tinh quái, bất quá ngươi là nàng cái thứ nhất mang về nhà người đâu, sau này cần phải nhiều đảm đương nha."

Tần An an đỏ mặt giống tôm luộc tử, một đôi mắt lại sáng lấp lánh.

Bàn hạ thủ càng thêm dùng sức về nắm: "Ta nhất định nghe lão sư, Tiểu Điệp tỷ tỷ!"

...

Lại bốn năm, Tang Đồng năm nay tám mươi tuổi.

Luật hôn nhân cải cách kết hôn tuổi tác sớm, Tần An an đại nhất năm đó liền cùng tang niệm cho kết hôn.

Năm năm trước khoa học kỹ thuật lớn đột phá nhân loại đồng tính sinh sôi lấy được đột phá tính thành quả, bất quá tạm thời chỉ có thể tại hai nữ nhân ở giữa tiến hành.

Vì hài tử vấn đề "Thê quản nghiêm" người bệnh thời kỳ cuối Tần An an khóc chạy đến Tang Đồng cùng Tô Tứ Phương nhà cầu các nàng làm chủ.

Nguyên nhân là: Tiểu Điệp muốn cùng Tần An an muốn một cái thuộc tại con của các nàng đây là chuyện tốt. Tần An an khóc là Tiểu Điệp lựa chọn tự mình thụ thai, Tiểu Điệp đã ba mươi tám tuổi cho dù khoa học kỹ thuật lại thế nào phát đạt cũng phải tuổi sản phụ, Tần An sao biết đạo Tiểu Điệp luyến tiếc để mười tám tuổi chính mình sinh con, chẳng lẽ mình liền cam lòng để ba mươi tám tuổi nàng sinh sao?

Đối với chuyện này một hướng hiếu thuận nhu thuận Tiểu Điệp cố chấp rối tinh rối mù, cũng may sản xuất rất thuận lợi Tiểu Điệp vì Tần An an sinh ra một đôi song bào thai nữ nhi, đặt tên là kính đồng, kính phương.

Tám mươi tuổi Tang Đồng thân thể không lớn bằng lúc trước, lúc tuổi còn trẻ liều lĩnh trảm yêu trừ ma sử dụng cấm thuật, già ốm đau đều tìm tới cửa.

Trái lại Tô Tứ Phương bởi vì hai lỗ tai sớm mất thông, đơn phương đoạn tuyệt Tang Đồng cả ngày tới lải nhải càng sống càng trẻ.

Hơn bảy mươi tuổi tinh thần quắc thước đi bộ sinh phong, một hơi bên trên lầu năm không lao lực.

Ngày này Tô Tứ Phương tự mình đẩy xe lăn bên trên Tang Đồng, xe lăn là chạy bằng điện nàng vẫn kiên trì đẩy, đời thứ ba sáu nhân khẩu đến công viên tản bộ.

Gần nhất Tang Đồng không thích ăn cơm rầu rĩ không vui còn luôn luôn thở dài, cụ thể nguyên nhân gì liền ngay cả Tô Tứ Phương cũng hỏi không ra đến, hôm nay là mang nàng ra giải sầu.

Tang Đồng không chịu nói chủ yếu là sợ Tô Tứ Phương đi theo khổ sở. Nàng cảm giác thân thể của mình càng ngày càng tệ, có lẽ không có mấy năm sống đầu, có thể có chuyện ở trong lòng đè ép cả một đời.

Mục Dung cơ hồ tất cả tiên đoán đều ứng nghiệm, nàng thậm chí vận dụng nhiều năm không động vào giao thiệp tra được Liễu Nhị nương tử cùng Lang Vương Tiếu Nguyệt động phủ.

Thế nhưng là còn có một cái, trọng yếu nhất một kiện lại chậm chạp không tới.

Mục Dung nói: Đời này kiếp này ba người các nàng còn có duyên gặp mặt một lần.

"Mụ mụ, chúng ta muốn chơi đu quay ngựa!" Kính phương cùng kính đồng treo ở Tần An an trên thân nũng nịu.

Tần An an khó xử nhìn Tiểu Điệp một chút, cái sau hiểu rõ: "Ngươi mang hai đứa bé đi thôi, mụ mụ nơi này có ta bồi tiếp."

Tang Đồng lại mở miệng đuổi người: "Đi đi đi, ngươi cũng đi! Các ngươi một nhà bốn miệng hảo hảo chơi, đừng ở ta nơi này cái già vách quan tài tử trên người lãng phí thời gian."

"Mẹ, ngài nói cái gì đó?"

Tô Tứ Phương khoát tay áo: "Ngươi đi đi, bên này có ta."

Tiểu Điệp bị kính đồng kéo lấy cẩn thận mỗi bước đi đi, Tang Đồng tựa ở trên xe lăn phơi nắng.

Nơi xa truyền đến một trận gào to tiếng: "Kẹo đường lạc, trăm năm danh tiếng lâu năm kẹo đường!"

Tang Đồng chỉ chỉ xa xa sạp hàng, Tô Tứ Phương dặn dò: "Ngươi viêm khớp lại phạm vào hảo hảo ngồi chờ ta, ta mua tới cho ngươi đi a!"

Tang Đồng kỳ thật cũng không muốn ăn, răng đều nhanh rơi sạch còn ăn cái gì đường đâu? Nàng chẳng qua là nghĩ đơn thuần đợi một hồi.

Vô tình thoáng nhìn, nàng thấu qua đám người thấy được một cái bóng lưng, kích động điều khiển xe lăn hướng bóng lưng phương hướng đi.

Kia là một cái trẻ tuổi nữ hài tử bóng lưng, dáng người thon dài tinh tế chải lấy đuôi ngựa.

Mặc trên người phục cổ vệ áo, trắng bệch quần jean còn có đã triệt để không xuất bản nữa giày Cavans, nhìn qua có chút giống Tang Đồng các nàng lúc còn trẻ trang điểm, rất có niên đại cảm giác.

"Ai ai ai, đi qua đi ngang qua đừng bỏ qua a, tổ truyền nhìn tướng mạo, xem tướng tay, nhìn bát tự, nhìn nhân duyên a! Đoán mệnh đoán chữ tránh hung xu thế cát a! Thiết khẩu trực đoạn không cho phép không cần tiền a!"

Tết tóc đuôi ngựa nữ hài kéo lại đi ngang qua nữ hài: "Cô nương xem tướng sao? Thiết khẩu trực đoạn không cho phép không cần tiền a!"

"Không nhìn!"

"Ai ai ai, chớ đi a, chớ đi a!" Đuôi ngựa nữ hài quay người đuổi theo hai người hình dạng bị Tang Đồng rõ ràng nhìn đi.

Nữ hài bất đắc dĩ: "Ngươi người này... Được rồi, ngươi xem đi."

Đuôi ngựa nữ hài "Sách" một tiếng, hướng đối phương bay cái mắt: "Xin đem tay phải của ngươi vươn ra ~."

"Ai ôi ôi ôi ghê gớm á! Không được rồi!" Đuôi ngựa nữ hài bưng lấy tay của đối phương kêu to.

"Xảy ra chuyện gì sao?"

"Cô nương, ta tính ra ngươi cùng ta đời này kiếp này có một đoạn mệnh trung chú định duyên phận, tùy ý ít ngày nữa xung đột ta cảm thấy hai ta hẳn là đi đăng ký."

"Bệnh tâm thần!" Nữ hài vung mở tay ra bay vượt qua chạy ra.

Đuôi ngựa nữ hài truy ở phía sau hô lớn: "Ta nói là sự thật a! Gia thế chúng ta thay mặt đơn truyền tay nghề không có nhìn lầm! Cô nương ngươi đừng đi a, ngươi đuổi chín mươi chín thế đời này nhất định là ta truy ngươi a! Cô nương, ngươi đừng chạy a! Ta cùng ngươi giảng hai ta đời này là an bài tốt, an bài tốt ngươi hiểu không? Được an bài rõ ràng, ngươi chạy không thoát, ai, ngươi trở về!"

Tô Tứ Phương giơ kẹo đường hoảng giống kiến bò trên chảo nóng, tiểu hài tử tinh mắt chỉ vào nơi xa giòn tan nói ra: "Bà ngoại chẳng phải đang nơi nào sao?"

Tiểu Điệp co cẳng chạy tới, đầy ngập lo lắng khi nhìn đến Tang Đồng mặt một khắc này, nửa chữ cũng cũng không nói ra được.

"Mẹ? Ngài tại sao khóc?"

Tang Đồng lộ ra đã lâu nụ cười tiện tay lau đi nước mắt: "Âm thanh nhỏ một chút mà đừng để lão thái bà kia thấy được, hạt cát tiến con mắt."

"Ta đây cho ngài thổi một chút."

"Nữ nhi a."

"Ân?"

"Ta về nhà đi."

Tiểu Điệp đẩy Tang Đồng xe lăn: "Hảo, cái này liền trở về."

"Mẹ ban đêm nghĩ ăn lẩu."

"Bác sĩ nói ngài dạ dày không thể ăn tương ớt."

"Ta muốn ăn!"

"Tốt tốt tốt, trở về ta liền mua thức ăn a."

Tô Tứ Phương đem kẹo đường giao đến Tang Đồng trên tay, tự nhiên tiếp nhận xe lăn tay vịn không có nửa câu trách móc nặng nề.

Tang Đồng ăn kẹo đường ngồi tùy Tô Tứ Phương đẩy xe lăn, đi theo phía sau hai đời tiểu bối một nhà sáu miệng đáp lấy trời chiều rời đi công viên.

END.

Bình luận (0)