Bản Chất Tâm Lý Học Tội Phạm Miễn phí

Bản Chất Tâm Lý Học Tội Phạm

Tác giả:

Huyền Nghi

Dịch giả:

Chưa rõ

Phiêu Lưu

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 28

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Đức Mạnh Tử ngày xưa từng nói: "Nhân chi sơ, tính bản thiện". Nghĩa là con người khi mới sinh ra không chỉ giống như tờ giấy trắng, mà còn có tấm lòng hướng thiện bên trong. Chính vì những biến cố xảy ra trong đời mà tâm tính thiện lương kia mới dần thay đổi hoặc biến mất. Những đứa trẻ trong sáng như thiên sứ đó, dẫu có hoàn hảo bao nhiêu rồi cũng sẽ bị vấy bẩn dần, thậm chí còn có thể trở thành những tên sát nhân máu lạnh. Câu hỏi đặt ra là nếu như trong biến cố hôm đó, nếu xuất hiện một cánh tay vươn ra cứu giúp chúng, thì liệu phần sát nhân ẩn bên trong kia có trỗi dậy?

Đó là câu hỏi mà Văn Mạt tìm kiếm suốt 12 năm công tác tại phòng Nghiên cứu tội phạm của Cục an ninh quốc gia. Vị Phó chủ nhiệm tài ba này luôn được đội cảnh sát hình sự nhờ vả tiếp viện khi gặp những vụ thảm sát đẫm máu và khó nhằn. Cũng từng ấy năm, Văn Mạt đã vận dụng mọi kinh nghiệm và kiến thức của cô về tâm lý tội phạm và lôi hung thủ ra trước vành công lý.

Chúng ta cứ một mực kêu người này, người kia là người xấu, xa lánh họ, nhưng đâu ai nghĩ tới, họ cũng giống như chúng ta, cùng là con người, cùng tồn tại? Họ đáng trách, nhưng cũng thật đáng thương! Cô là một người chuyên về tâm lý tội phạm. Cô đã nghiên cứu suốt mười hai năm qua về những thay đổi của một người từ khi nhỏ cho đến khi trưởng thành về hoàn ảnh sống của họ, những người bên cạnh họ, điều này giúp cô dễ dàng thấu hiểu hơn về tâm lý của phạm nhân...


Bản Chất Tâm Lý Học Tội Phạm Chương mới nhất Mới nhất Chương 28: Kết Cục Của Tội Ác

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL