Ung Chính hết sức phẩm hậu cung (Convert)

Truyện VKL Truyện VKL
9 lượt xem
chữ
14:17 - 13/07/2018

Chương 54: mẫu nữ hoa tổ ba người

Gió xuân lâu trong một gian phòng, lúc này đang có lưỡng danh 15-16 tuổi thiếu nữ xinh đẹp ở bên trong đứng, này hai thiếu nữ đều là xinh đẹp như hoa, hơn nữa cư nhiên dáng dấp giống nhau như đúc, vừa nhìn cũng biết là sanh đôi tỷ muội.

Nhưng vào lúc này, hai người đi vào, một người trong đó thị vũ lộc, tên còn lại cũng là thân xuyên lục y mỹ phụ nhân, ước chừng 30 tuổi tuổi, tướng mạo xinh đẹp tuyệt trần, mi mục quyến rũ, vóc người cũng là cực tốt, áo quần dưới tiền đột hậu kiều, để cho người ta vừa nhìn chính là động tâm.

Mỹ phụ kia tên người khiếu Lan Lăng, thị căn này thanh lâu đã từng thẻ đỏ, cũng là vũ lộc tình nhân bí mật, bởi vì vũ lộc quan hệ, bây giờ tại kỹ viện cũng không tiếp khách, chẳng qua là mỗi tháng từ vũ lộc đưa tới tiền tài cuộc sống.

Mà kia hai cá hai thiếu nữ sinh đôi, chính là vũ lộc cùng Lan Lăng xương thịt, Tỷ Tỷ khiếu Hải Đường, Muội Muội khiếu mẫu đơn, đều là phương linh mười lăm thiếu nữ xinh đẹp.

Vốn là hôm nay vũ lộc tới trước, là bởi vì trong cung chọn tú, mà lão bà của mình lại không muốn nữ nhi vào cung chịu tội, vì vậy tài nhớ tới muốn này hai nữ nhi trung đích một cá để thay thế.

Đi vào bên trong nhà sau, Lan Lăng hít sâu một hơi, chỉ vũ lộc đúng Hải Đường cùng mẫu đơn nói: “Hải Đường, mẫu đơn, này chính là các ngươi A Mã!”

“A Mã?” Mẫu đơn sửng sờ một chút, nói, “Mẹ con chúng ta ba sinh sống nhiều năm như vậy, từ chưa từng thấy qua có một A Mã, này chợt xuất hiện, cũng quá thần kỳ đi…”

Hải Đường mặt liền biến sắc, nhẹ nhàng đá mẫu đơn một cước, thấp giọng nói: “Mẫu đơn, trai gái không nói cha Mẹ chi qua, nghe nương nói chuyện!”

Lan Lăng thở dài, quay đầu hướng vũ lộc nói: “Ngươi lần này tới là muốn mang các nàng đi sao?”

Vũ lộc nhìn Lan Lăng một cái, sau đó đúng Hải Đường cùng mẫu đơn nói: “Hai người các ngươi muốn bay lên đầu cành làm Phượng Hoàng sao?”

“Không lạ gì!” Mẫu đơn há mồm đã tới rồi một câu, Hải Đường mặt liền biến sắc, hướng về phía mẫu đơn khiến cho nháy mắt, để cho nàng không nên nói lung tung.

“Ngươi trong hồ lô rốt cuộc muốn làm cái gì a?” Lan Lăng nghi ngờ hỏi.

“Là như thế này !” Vũ lộc nhìn chung quanh, xác định không người, này mới thấp giọng nói, “Ung Thân Vương dận chân hôm nay tới rồi nơi này, muốn lưỡng mỹ nhân tiêu khiển một cái, ta nghĩ chúng ta gia Hải Đường cùng mẫu đơn chính là mỹ nhân tuyệt sắc, lại là sanh đôi, còn chưa phá trinh, nếu như có thể bị Tứ Vương Gia coi trọng, cho thị tẩm, ngày sau nói không chừng là có thể thoát ly khổ hải …”

“Cái gì? Vương Gia? A Mã, ngươi nói Vương Gia tới rồi? !” Hải Đường lấy làm kinh hãi, tiếp theo trong mắt dần hiện ra ánh sáng, tựa hồ rất là vui mừng.

Mẫu đơn còn là một bộ không cần thiết chút nào dáng vẻ, phảng phất đây hết thảy đều cùng nàng không liên quan.

“Ngươi… Ngươi làm sao có thể làm loại chuyện này? !” Lan Lăng giận dử, “Ngươi đây không phải là bán mình ruột thịt xương thịt sao? Ta vốn tưởng rằng ngươi hôm nay coi như có chút lương tâm, nghĩ đến mang theo nữ nhi trở về nhận tổ quy tông, chính là ai biết ngươi…”

“Được rồi! Ngươi nói thêm cái gì!” Vũ lộc không khách khí cắt đứt Lan Lăng đạo, “Dù sao thanh lâu quy củ, Hải Đường cùng mẫu đơn chừng hai năm nữa liền bán đêm đầu ! Thay vì bán cho những thứ kia bình thường, còn không bằng hôm nay bán cho Tứ Vương Gia, nếu là xong chuyện nhi sau, Vương Gia nhất cao hứng, nói không chừng sẽ cho Hải Đường cùng mẫu đơn chuộc thân, đến lúc đó, các nàng không phải nhảy một cái bay trên trời đương Phượng Hoàng phải không? Hơn nữa ngươi có nghĩ tới không, ta đã cùng Vương Gia nói hôm nay muốn cho nàng thưởng thức Hải Đường cùng mẫu đơn, nếu như lúc này đổi ý, hắn nổi giận lên, chỉ sợ ta đẳng đều có họa sát thân a!”

“Ngươi…” Lan Lăng giận đến không khỏi tay thẳng phát run, đồng thời trong lòng lại không khỏi lo lắng không thôi.

“Nương…” Hải Đường tiến lên, lôi kéo Lan Lăng nói, “Nương, A Mã nói đúng, dù sao nữ nhi tỷ muội qua 2 năm cũng muốn bán đêm đầu, đến lúc đó thay vì cho những thứ kia bình thường, chi bằng hôm nay bác một thanh, có thể đem Vương Gia phục vụ vui vẻ, nói không chừng Mẹ con chúng ta ba người là có thể qua thượng ngày thật tốt ! Hơn nữa nếu như không đáp ứng, cái đó Vương Gia nổi giận lên, chúng ta chỉ sợ cũng đều phải chết! Nương, ngài đáp ứng đi, nữ nhi còn không muốn chết, nữ nhi nghĩ tới tốt nhất tốt nhất ngày, cầu van xin ngài…”

Lan Lăng không khỏi trên mặt một trận thống khổ, nàng xem hướng mẫu đơn, hỏi: “Mẫu đơn, ngươi thấy thế nào?”

“Ta…” Mẫu đơn cúi đầu cắn răng, nói, “Ta không có ý kiến, vậy do Tỷ Tỷ cùng mẫu thân phân phó là được…”

Lan Lăng nghe lời này, không khỏi thở dài một tiếng, tự định giá liên tục sau, vì người nhà tính mạng, rốt cục thỏa hiệp, gật đầu một cái.

※※※

Gió xuân lâu cao quý nhất phòng khách bên trong, lúc này, vũ lộc tương mẫu đơn, Hải Đường cùng Lan Lăng dẫn vào, khiến Hải Đường cùng mẫu đơn đoan đoan chánh chánh địa đứng ở dận chân trước mặt, khiến dận chân xem một chút.

Dận chân quan sát hai nữ càng xem càng thị hài lòng, này hai nữ quả thật đều là nhân gian tuyệt sắc, mi mục như họa, tướng mạo xinh đẹp tuyệt trần, còn tựa hiểu lộ trung đích hoa tươi; cười một cách tự nhiên, đảo đôi mắt đẹp, thật là quốc sắc thiên hương.

Dận chân tại quay đầu nhìn Lan Lăng, cũng không nhịn càng là ánh mắt thẳng sáng, Lan Lăng tướng mạo cùng này hai nữ cực kỳ tương tự, chỉ bất quá càng thêm thành thục, kia duyên dáng tuyệt diệu vóc người tuy tại dầy y bao gồm hạ, nhưng là như cũ làm cho không người nào hạn nghĩ thế nào, nhất là cái loại đó hơn 30 tuổi nữ nhân thục phụ mị lực, càng làm cho dận chân lòng say, thầm nghĩ hảo một cái Thiên Kiều Bá Mị mẫu nữ hoa tổ ba người a!

Lan Lăng cho dận chân nhìn hơi có chút mất tự nhiên, nhược hay là không nói gì thêm.

Dận chân tại quay đầu, nhìn Hải Đường cùng mẫu đơn, chợt nhớ tới còn không biết các nàng kêu gì, vì vậy nói: “Các ngươi tên gọi là gì?”

Hải Đường cùng mẫu đơn còn không nói chuyện, vũ lộc đã giành nói trước: “Hồi Vương Gia, vị này là Tỷ Tỷ, khiếu Hải Đường; vị này là Muội Muội, khiếu mẫu đơn! Các nàng… Các nàng đều là nô tài nữ nhi, chỉ bất quá… Chỉ bất quá tạm thời ở tại trong thanh lâu!”

Hải Đường! Mẫu đơn!

Dận chân trong lòng đại chấn, thầm nghĩ chẳng lẻ đây đối với tuyệt sắc sanh đôi chính là cung khóa bức rèm bên trong vân tần cùng Muội Muội nàng mẫu đơn? Wase! Nếu quả như thật là như thế này, đây chính là phát lớn!

Tiếp theo, dận chân vừa nhìn về phía Lan Lăng, trong mắt dâm quang chớp động, thầm nghĩ nếu như có thể mẫu nữ ba người cùng nhau 3P, đó mới là nhân gian chi đẹp nhất đây!

Vũ lộc thân là Đại Thần, nhất là hội sát ngôn quan sắc, lúc này mắt thấy dận chân đúng Lan Lăng cũng ra vẻ dục vọng, vội vàng bồi tiếu đạo: “Vương Gia, vị này là Hải Đường cùng mẫu đơn mẫu thân, nếu như ngài thích, có thể để cho nàng tại đây cùng nhau bồi ngài!”

“Cái gì? !” Lan Lăng, Hải Đường cùng mẫu đơn ba người thất kinh, Lan Lăng kêu lên, “Ta… Ta không muốn… Ta tại sao có thể cùng nữ nhi cùng nhau… Cùng nhau…”

Mẫu đơn kêu lên: “Đúng vậy! Chúng ta làm sao có thể cùng nương cùng nhau… Cùng nhau…” Hải Đường cũng là không nói gì, mà là len lén nhìn dận chân, muốn nhìn một chút hắn có phản ứng gì.

Dận chân nghe những lời này cũng là mừng rỡ, lại thấy Lan Lăng cự tuyệt, lập tức ngồi về đến trên ghế, mỉm cười nói: “Vũ Đại Nhân, mẫu nữ tam phi Bổn Vương thích, Bổn Vương ngược lại muốn nếm thử một chút, chính ngươi nhìn làm đi!”

Mọi người sắc mặt biến đổi, vũ lộc mắt thấy dận chân có nổi giận khuynh hướng, vội vàng tương Lan Lăng ba nữ kéo đến bên ngoài.

Dận chân vĩnh viễn sẽ không biết vũ lộc hướng về phía ba nữ nói cái gì, nhưng là qua chừng 10 phút đồng hồ, vũ lộc mang theo ba nữ đi trở về, bồi cười nói: “Được rồi, Vương Gia, đều sắp xếp xong xuôi, ngài có thể chơi …” Vừa nói, vũ lộc mặt mũi co quắp một cái, xoay người đi ra ngoài, đóng kỹ cửa, hiển nhiên trong lòng thật không tốt bị.

※※※

Bản thân sách mới 《 sống lại Hongkong chi giải trí hậu cung 》 đã thượng truyện, hy vọng các vị ủng hộ

Các vị, bởi vì thúy vi cư làm ra điều chỉnh, cho nên tại hạ muốn nói một chút về tập hợp chuyện tình, ngày sau về H chương tiết, bản thân đều hội một chữ đều viết tại chương tiết lý, cho nên chương tiết bên trong thường xuyên sẽ xuất hiện trống không, hy vọng các vị thứ lỗi, ngoài ra ngày sau muốn xem qua tập hợp đích nhân, nhất định phải bả “Không cần xem tập hợp mời nhảy qua không muốn xem qua” cái này cũng cho xem qua , hy vọng các vị thứ lỗi

Cầu khen thưởng, nguyệt phiếu, phiếu phiếu, hoa tươi a! Cám ơn

Quyển sách quần số: 171258944

Bình luận (0)