Làm người đàn ông của chị một lần em nhé

NGOẠI TRUYỆN

Đây không biết là lần thứ bao nhiêu tôi ra thủ đô nữa rồi. Nhưng khác với mọi khi là tôi đi với một người con gái khác không phải là chị mà là sếp của tôi. Đi chơi đi du lịch thì tôi còn tự do thoải mái đằng này tôi đi công tác, cả ngày phải đi hội thảo đến tối mới được về phòng riêng ở khách sạn. Ăn vội điểm tâm mà nhân viên mang vào, miệng thì nhai mắt thì nhìn nhìn vào cái tờ báo cáo. Đây là một khách sạn 3 sao ở Hà Nội, nên việc món ăn không hợp khẩu vị với tôi nó dường như là một cái gì đó không còn lạ nữa.
Đang mãi mê với tờ báo cáo thì tiếng cửa phòng tôi kêu lên, tôi biết còn ngày ngoài sếp chị nưa chứ. Vội đứng dậy, đi lại cửa phòng mở cửa phòng cho chị vào. Bây giờ là 7h30 tối thôi, nhưng chị vẫn còn mặc trang phục làm việc là váy và sơ mi văn phòng để qua phòng tôi. Chị đi lại bàn của tôi nhìn nhìn kéo ghế ngồi rồi nói.
– Cậu vẫn vậy, ăn thì tập trung ăn đi, vừa ăn vừa làm vậy sao mà hiệu quả.
– Mọi khi em vẫn vừa ăn vừa làm đó.
– Thôi được rồi, đi cả ngày với tôi cậu mệt rồi thì đi nghỉ đi. Cái báo cáo này tôi cũng là người đọc thôi, giờ tôi đọc rồi đó, không cần viết nữa đâu.
Tôi chỉ biết trơ mắt nhìn chị đứng dậy đi quanh phòng tôi, chị đi đến đầu giường nhìn vào bức ảnh của tôi và chị chụp chung, bức ảnh mà tôi hôn và má chị, còn chị thì nhắm mắt lại rất tình cảm. Đó là tấm hình duy nhất mà tôi và chị chụp chung và cũng là tất hinh mà tôi mang theo và để dầu giường mỗi khi đi xa. Sếp chị cầm nó lên nhìn rất lâu rồi nói.
– Bạn gái cậu đẹp thật. Các đường nét trên khuôn mặt cô này thoát tục. Đây là lần đầu tiên tôi được nhìn thấy bạn gái cậu đó. Tôi hỏi cậu vài câu được chứ ?
– Chị hỏi gì ?
– Thứ nhất: bạn gái cậu lớn tuổi hơn cậu đúng không ? Thứ hai: ngoài nhan sắc trời cho như vậy thì cô gái này có phải là người tài giỏi hay chỉ là dùng sắc để mê hoặc cậu ? Thứ ba: Bức hình này để đây là cô ấy bắt cậu phải để đây đúng không ?
Tôi biết sếp chị muốn khai thác nhiều hơn về chị Trinh ở tôi, đó là cái mà sếp đã tò mò bấy lâu nay, nhưng tôi không dại gì mà nói ra. Đứng dậy đi về phía sếp chị, cầm lấy tấm hình từ tay chị về tay tôi rồi từ từ nói.
– Mối quan hệ của em và bạn gái đã rắc rối lắm rồi, em xin chị đừng can dự vào chuyện cá nhân của em có được không. Bao nhiêu rắc rối chị mang đến cho em chưa đủ hả ?
Chị cười mĩm, rồi nhìn sâu vào mắt tôi mà nói.
– Cậu thực sự nghiêm trọng vấn đề thế hả ? Càng thế này tôi thấy cậu càng hay hay đó. Hôm nay ở HN tôi hơi buồn, qua phòng cậu nói chuyện để kiếm chuyện vui, cậu lại không thích hả ?
– Thật sự em không hiểu là chị đang làm gì với em nữa. Về công việc em thừa nhận chị rèn em rất tốt, từ ngày em bước vào công ty chỉ có chị là giúp em, dạy em đúng nghia thôi. Nhưng ngoài chuyện công việc ra chị mang lại biết bao nhiêu rắc rối, em biết chị cố tình gây hiềm khích cho em và sếp trên. Chị thừa biết sếp trên thích chị ra mặt, nhưng mỗi lần có em ở bên chị lại trêu anh ta bằng cách hỏi han quan tâm em. Để bây giờ mỗi lần anh ta thấy em là khó dễ thậm chí là nhìn em với anh mắt không thiện cảm nữa.
Vẫn như mọi khi chị tỏ ra mình là một con cáo đầy ma thuật. Chị đứng dậy cầm ly nước trên bàn mà tôi vừa uống nhấm một ngụm rồi nói.
– Sao khó chịu hả ? Tôi thích là làm vậy thôi, làm cho tới khi nào anh ta đánh cậu nữa kìa.
– Bất quá anh ta đuổi em thôi, không đánh đâu.
– Cậu nghĩ anh ta có thể đuổi được cậu à ? xem ra cậu còn ngây thơ quá rồi.
– Thôi chị buồn thì hẹn đối tác hay người của công ty ở ngoài này đi cafe hay bar gì đi, em mệt rồi.
– Tôi không thích trai Bắc, gia đình tôi cũng vậy, không cho quen trai Bắc. Tôi chỉ thích thằng ngồi nói chuyện với thằng nhóc khó tính này thôi.
– Vậy thì chị gọi điện cho anh sếp Khánh của chị và trò chuyện đi, em có bạn gái rồi, giờ là ban đêm chị qua phòng em như vậy không sợ mọi người nói gì hả ? Hay là chị mê phi công trẻ ? Em không phải mục tiêu của chị đâu, chị chưa đủ sức mạnh để em phải để ý chứ đừng nói đến chuyện có tình cảm gì với chị.
Tôi biết nói ra những câu nói đó thì chị sẽ không giận đâu, mà mục đích chính là muốn chụp mũ cho chị xấu hổ và thăm dò chị. Nhưng tôi sai lầm thật sự rồi, chị là cáo nhưng là cáo thành tinh. Chị cười cười đứng dậy đi về phía tôi rồi nói.
– Nè. Tôi nói cho cậu biết nhé, cậu không phải loại vừa, nhưng cậu nên nhớ tôi đi trước cậu rất lâu nhé. Đừng có mang trò khích tôi, và cũng đừng dùng cái trò so sánh tiêu cực kia mà chọc cho tôi mất bình tỉnh mà bỏ về. Tôi không thích ai hết, kể cả cậu nhé, đừng có mơ mộng viển vông và tự đánh giá cao mình quá. Giờ tôi nằm ra đây xem cậu có dám làm gì tôi không nhé ? và tất nhiên tôi chả dại gì mà nằm ra đây cả. Tôi không muốn phá hoại hạnh phúc của cậu đâu, và nếu cậu có ý gì với tôi, tôi bôi vôi đầu cậu luôn, tôi nói là làm.
Nghe xong thì tôi thật sự chả biết nói gì, á khẩu chỉ biết đần mặt ra nhìn chị. Chị tiến lại gần tôi hơn, đong đưa đôi mắt đầy sự mê hoặc rồi nhẹ nhàng đưa đôi tay mềm mại của chị sờ sờ lên má rồi, nén, bóp rồi mân mê khuôn mặt tôi rồi nói.
– Coi cậu kìa, tôi đùa cậu tí thôi, đừng căng thẳng nữa. Cậu phải lạnh lùng mới đẹp trai nhé.
Dứt lời chị kề môi chị vào môi tôi, nhưng theo phản xạ tôi xoay mặt đây và đẩy chị ra nhưng chị vẫn chạm môi chị vào má tôi một cái. Sau tình huống đó chị cười khẻ lên rồi nói.
– Cậu đã thấy chưa, tôi là vậy đó. Tôi đã muốn làm gì cậu thì cậu có trách cũng không được đâu. Tôi không làm phiền cậu nữa tôi về phòng đây. Đêm hôm không có việc gì thì đừng qua phòng tôi, tôi không biết là vì lí do gì đi nữa nhưng đập cửa hay gọi cửa tôi không mở cửa đâu, giấc ngủ của tôi quan trọng lắm.
Nói xong chị quay đi. Tôi gọi chị lại để hỏi thêm, nhưng vừa cất tiếng “từ từ” thì chị quay lại.
– Muốn ở lại à ? Tôi nói rồi cái tôi thích thì chỉ có tôi làm với người khác thôi, còn người khác thì không có được cái quyền đó. Đừng tưởng là tôi thích cậu nhé. Cậu là một người thông minh, tôi tin rồi cậu sẽ nhận ra tôi đang làm gì.
Chị cứ thể đi ra ngoài và lúc đóng cửa phòng lại không quên nhìn tôi bằng một ánh mắt khá trìu mến và không quên nháy mắt với tôi một cái rồi nói.
– Ngủ ngon. Mai đi ăn sáng với đối tác cùng với tôi nhé. Thằng nhóc.
Và y răng đêm đó tôi không tài nào nhắm mắt được. Chị thích tôi ? đúng như chị nói, có mà nằm mơ mới có chuyện đó. Nhưng tại sao một mặt giúp tôi trong công việc, còn chuyện tình cảm riêng tư cả tôi và cả chị đề bị chị xoáy nó thành một nồi thập cẩm mà cả tôi cũng chả biết chị đang làm cái quái quỷ gì ở đây. Nhưng ít nhất tôi thật sự không có tình cảm gì với con cáo này ngoài mối quan hệ sếp – cấp dưới, và may hơn là tôi tin lời sếp chị nói: ” Tôi không muốn phá hoại hạnh phúc của cậu đâu”. Vừa nói vừa đưa cái tay lên sờ sờ cái má của tôi vẫn còn dính lại mùi son môi của chị. Tôi nhiều lần đã nói với vợ yêu của tôi rất nhiều về con cáo này nhưng vợ tôi thì cười cười rôi lại nói: ” Người ta chứ không phải em mà bị sét anh đánh trúng đâu, người ta là sếp lớn học thức lại caocả.”., anh chưa là gì trong mắt người ta mà để em phải lo và bận tâm đâu”

Đêm dài tôi thao thức mãi….

Làm người đàn ông của chị một lần em nhé
3.39 (1040) votes

279 Comments

 1. VUu Dung says:

  chung nao moi ra chap moi vay AD ai bik co chap moi trang nao hok chi dum tui

 2. Thanh says:

  Tjnh cam wa ad oj. Mog chap sau ad se way ve vs c. Trinh.

 3. kế biên hoà says:

  hô hô…tui thấy mn lên google tìm page “làm người đàn ông của chị một lần em nhé” đê..theo nhưng page tui tìm đc thì vào tháng 2-2016 thì H đã đem chị Trinh về ra mắt với mẹ sau 3 năm dấu diếm yêu nhau r…..còn Hương Ly thì tui k rõ..chỉ pik do thời gian làm việc k cho phép nên tác giả k thể viết nhanh cho ae :3 ……z là kết có hậu r..chỉ hóng xem quá trình của cái kết đó thôi

 4. Triết says:

  Hóng chap mới quá ad ơi

 5. Hải says:

  Mình đọc xong thấy buồn nhiều lắm ,tại sao lúc đó ad không cho Ly uống thuốc ngừa thai ,mình hiểu cảm giác của ad ,mình thấy tội cho chị Trinh ,c.Trinh yêu ad nhiều lắm ,mình luôn chờ tập mới để thấy ad quay về với c.Trinh

 6. Quân says:

  Ad ơi nhanh ra chap mới đi.hóng mãi rồi.đợi dài cổ ra để đọc đây ad à

 7. phong says:

  khi nào ra chap ms z
  tac gia cho mk fb hay thứ j đó de theo dõi bạn tjp dc k

  • Phong Nguyen says:

   Mong Bạn việc tiếp câu chuyện mà bạn muốn kể trong truyện mình cũng là độc giả. những mình thấy bàn việc rất hay. mong bạn sẽ tiếp tục những chap tiếp theo,

 8. phong says:

  ra tjp di bạn 🙁
  mk rat thôq cảm cho bạn

 9. béo says:

  ra tập mới di ad ơi

 10. Tuấn says:

  Nhanh ra cháp mới đi ad.kết có hậu tý nha

 11. hh says:

  Thân gửi ad. Minhf 22t, nhưng từ bé đến h chưa đọc câu chuyện nào hay ntn. mới đọc vài chap mình k nghĩ là có thật. nhưng đọc hết và xem lại cách viết..mình tin vì một ng mới tập viết kbh đủ khả năng dẫn dắt ng đọc hay như bạn..còn ng viết chuyên sẽ k đánh máy lỗi như bạn. câu chuyện hiếm hoi trong đời mà mình đc đọc này phải gửi lời cám ơn chân thành đến ng viết…bỏ qua yếu tố sex thì nó sẽ là một cuốn sách bán chạy k kém chạng vạng đâu. nếu ad đọc đc hi vọng bạn k để fan của bạn chờ chap mới quá lâu. chúc mừng sự thành công của bạn. chân thành cảm ơn.

 12. Đông says:

  Hy vọng là một cái kết có hậu cho cả 3 mong Ad và chị Trinh quay lại với nhau người có duyên cuối cũng sẽ đến được với nhau<3

 13. Khai bg says:

  Ma anh ad oi em hy vong a co the viet tiep chap moi nhanh nhat co the de moi nguoi cung doc kai ket cua cuoc tinh nay ak em hy vong a h vs chi t se quay lai voi nhau

 14. Khai bg says:

  Ma anh ad oi em hy vong a co the viet tiep chap moi nhanh nhat co the de moi nguoi cung doc kai ket cua cuoc tinh nay ak

 15. Khai bg says:

  Ad bao gio anh moi viet tiep chap moi ak em hao huc qua

 16. Anh Anh says:

  Hóng chap mới wá ad ơj

 17. Hảo says:

  Hóng Chap 31 =)) quá hay luôn @@ đọc xong buồn quá tr luôn :((( hóng chap tiếp theo của anh H <3

 18. Quân says:

  Nếu là tôi. Tôi sẽ chọn T. Mong chap tiếp

 19. Tuấn says:

  Hay. Tui khi vong dc cai ket ven toan du gap nhieu kho khan de den voi nhau . Nhu ae da doc do neu ma nay mot ng na kg co tinh yeu lieu dc bao nau na ng do chinh la con cua bà 2 cua bố như thế coi sao dc neu toi la ban toi de kg den ng con gai do ma xe chap nhan tat ca de den voi T . Toi hi vog ng viet chuyen xe dem nai cho nhung ng doc dc nở nụ cưoi khi het chuyen va de nai cho ng nghe dc nien vui khi nho cau chuyen tinh cam nay

 20. hoahongxanh says:

  co len anh viet tiep nhanh di truyen dang hay ma hong chap

 21. Chiến says:

  Hóng chap mới

 22. bolxao says:

  truyen nay tinh cam that.doc ma cam giac minh nhu nguoi trong truyen z.rat mong ban ra tiep chap tiep theo.cho tin zui cua ban

 23. Nhật Minh says:

  Hóng chap mới quá ad ơi

 24. Hùng says:

  “Lúc đầu đọc thì là vì tìm cảm giác. Nhưng càng đọc càng thấy nó hay và tình cảm, mình ước có được cô bạn gái như bạn ko cần đẹp đến mức vậy. Chỉ cần người con gái đó yêu thương chung thủy và biết chăm sóc người mình yêu. Đây là lí do những người con gái lớn tuổi hấp dẫn mình. Từng trải nếm qua nỗi đau để biết trân trọng những gì mình đang có chứ ko như mấy cô tuổi teen bây giờ yêu luôn đòi hỏi người yêu thế này thế nọ nhõng nhẽo kiểu con nít chứ ko phải kiểu đáng yêu. Đây là câu chuyện hay về tình yêu. Bạn thật may mắn vì có cô người yêu như vậy, nếu là mình dù có chết mình sẽ luôn đấu tranh cố gắng đến cùng để giữ được tình yêu và cưới được cô ấy. Mình cũng rất muốn được biết bạn nhưng mình tôn trọng sự riêng tư của người viết câu chuyên này. Nó ko chỉ là sex mà còn cả tình yêu chân thật trong đó. Cảm ơn bạn vì tất cả. Rất muốn có ngày được ngồi uốg cafe và làm bạn bè của bạn”

 25. Kẻ đa sầu Người đa cảm says:

  ad ra chap mới đi a. em chờ sốt ruột quá! cảm ơn a?

 26. Tuấn says:

  Mong là H kết thúc có hậu với trinh

 27. Truyện hay đang hóng :3

 28. Đức đepzai says:

  em đoc ngoain truyện thấy lúc a H đi làm vẫn yêu chị T.
  Em rất háo hức chờ các chap tiếp .mong là suy đoán của e là đúng

 29. Lâm Đn says:

  chắc mấy năm nữa là hoàn thành truyện này ae cứ hóng đê @@

 30. Hai says:

  Vì đây là chuyện về cuộc đời của họ X à

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn

<--ads bottom-->