Chiếc Vòng Kỳ Diệu

Truyện VKL Truyện VKL
736 lượt xem
chữ
14:59 - 05/08/2018

Chương 15 – Phang thêm một hoàng hậu

Đèn tắt, phòng tối om. Tùng giơ tay, tháo đai lưng của Tuyên Hoàng Hậu. Đúng là hoàng hậu, đến cả y phục cũng rắc rối. Nhưng y phục nàng bằng lụa, Tùng sờ vào mềm mại chẳng kém gì sờ vào nhung, nó thích lắm. Nó tháo được dải thắt lưng của Tuyên hoàng hậu thì nàng đã trở mình. Hóa ra nàng ngủ chưa say lắm.

Nó đánh bạo, vén tiếp hai tà áo nàng ra hai bên, lộ ra một khoảng trắng ở bụng. Trong phòng tối, chiếc eo thon phập phòng trắng ngần lại kích thích Tùng hơn. Nó đưa tay đặt lên bụng nàng… Cái bụng phẳng lì, phập phồng theo hơi thở của nàng.

Nó xoa bụng, rồi chà chà và tiến xuống vùng đất bí hiểm bên dưới. Nó chạm vào một thứ, kêu lạo xạo. Lông *** của hoàng hậu! Nó xoa xoa đám lông, rồi lại tiếp tục thọc vào…

Tuyên hoàng hậu vốn chưa ngủ sâu, chỉ mới mơ màng. Nàng bỗng lờ mờ nhận thấy có ai đó đang mò *** mình. Thật là, hoàng thượng đến sao lại không thông báo. Mà hôm nay sao không đè mình ra đụ ngay như thường lệ, lại còn mò mẫm – nàng nghĩ.

Nàng sướng quá, vì được mơn trớn bên dưới. Thấy áo mình đã bị banh ra, nên nàng đưa tay cởi nốt cái quần, rồi ưỡn người lên. Toàn thân thể lõa lồ của nàng đang áp sát vào Tùng. Còn Tùng thì đã cởi đồ từ trước, nên hai thân thể áp vào nhau, cặc nó lập tức ngỏng lên, chọc vào mu *** của Tuyên hoàng hậu.

– Hoàng thượng, sao ngài không báo trước cho Tuyên nhi…

– Ừm….ừm…. – Tùng giả vờ ậm ừ rồi lại mò *** hoàng hậu.

Nó có thể giả giọng người khác, có điều nó chưa gặp Hoàng thượng bao giờ, sao mà giả giọng ông được.

– Ngài… hôm nay sao lại chiều chuộng thiếp quá…đa tạ long ân của ngài…

Tùng nghe nàng ta cảm ơn vì mình mò *** nàng, thích quá liền đưa tay thọc vào lỗ *** nàng một cú.

– A….. thiếp…sướng…..aaaa

Phải biết là thời phong kiến, nam nhân nào chịu mò *** hay bú liếm âm hộ đâu, nữ nhân chỉ là công cụ phát dục của đàn ông, hoàng hậu cũng không ngoại lệ. Thường Tuyên hoàng hậu phải cật lực phục vụ hoàng thượng, nay được mơn trớn vậy, sao chịu nổi.

Nghe thấy một nàng Hoàng hậu phải rên rỉ vì được mình thọc tay vào ***, Tùng thích thú. Nó lại càng day mạnh hơn… Nước dâm của nàng đã chảy ra, rỉ cả xuống đệm.

Rồi Tùng không ngại ngần cúi người xuống, đưa lưỡi vét một đường dài trên *** của Tuyên hoàng hậu. Thật thơm, như một đóa hoa ướt đẫm sương đêm. Nếu như *** của Khâm hoàng hậu thơm mùi hoa nhài, thì cái *** trước mặt Tùng của Tuyên hoàng hậu lại thoang thoảng mùi hoa sen, kích thích dâm dục cực độ.

Rồi nó vạch hai mép *** ra, thè lưỡi vào liếm sau bên trong hơn, vào vách âm đạo.

– Trời ơi…. Thiếp….chết mất…. Hoàng thương ơi….

Nàng hẫy hẫy, như muốn Tùng liếm sâu hơn. Tùng cười thầm, rồi cầm con cặc của mình, dí vào *** nàng…

Tuyên hoàng hậu lúc này đã lơ mơ, cứ hẫy *** liên tục, làm đầu khấc của Tùng chạm liên hồi vào âm vật nàng, càng khiến nàng ham muốn. Dâm thủy túa ra, ướt đẫm đầu cặc của Tùng.

Tùng cũng không chịu được thêm, nó đưa tay banh háng Tuyên hậu ra, rồi đưa một tay vạch mép rồi nàng, day day hạt le nàng. Rồi nó dùng sức, ưỡn hạ thân…

“Phụp”, con cặc nó xé hai mép *** của Tuyên hậu, đi thẳng vào âm đạo trơn nhớt của nàng.

– Á, thiếp….sướng quá…mạnh lên hoàng thượng ơi……chết mất….

Tùng định lên tiếng kích dục nàng thêm, nhưng lại nhớ ra mình không giả giọng hoàng thượng được, đành im lặng và cật lực đụ nàng. Tiếng phạch phạch vang lên, cùng với đó là tiếng rên rỉ điên cuồng của Tuyên hậu.

Tùng lật ngược người Tuyên hậu lại, áp nàng xuống và chổng mông lên. Nó muốn chơi kiểu doggy với nàng. Mông nàng thật tròn và mịn, lủng lẳng như một trái đào mọng nước chờ người hái.

– Hoàng thượng…ngài…làm gì vậy.

Tùng vẫn im lặng, nó vạch mép *** nàng ra, rồi đụ một cút thật mạnh làm Tuyên hậu nhoài người ra phía trước

– Á….. trời ơi…..

Vì quá sướng nên Tuyên hậu chỉ có thể thở dốc, rên rỉ những câu vô nghĩa. Nàng chưa bao giờ được trải qua những cảm giác làm tình ở tư thế này. Trước giờ nàng chì vạch *** ra cho hoàng đế đụ rồi thôi…

Tùng đụ cật lực, rồi nó lại đưa tay vân vê hai bầu vú đang trĩu của nàng, to và mềm quá…. Rồi nó đưa tay xuống *** nàng, vừa đụ vừa kích thích âm vật của nàng….

Tiếng phạch phạch vang vọng hồi lâu, kèm theo tiếng dục vọng, rồi Tuyên hậu gào lên:

– Thiếp….ư….chịu không được nữa…thiếp…..aaaaaaaaaa

Rồi nàng lẩy bẩy, mông nàng chìa về phía Tùng, hẩy hẩy. Nàng cực sướng! *** nàng co bóp dữ dội, tiếp ra chất nhờn bọc lấy con cặc Tùng.

Tùng cũng không chịu nổi, nó đụ một phát cuối cùng lút cán, rồi phun tinh vào lỗ *** của Tuyên hậu.

– Gừ….a………. – Nó gầm lên, bắn tinh ào ạt vào lỗ *** Tuyên hậu.

Rồi nằm xuống và kéo Tuyên hậu vào lòng, xoa vú nàng. Cả hai cùng tận hưởng dư vị của cuộc làm tình. Tuyên hậu cuộn tròn, nép vào lòng Tùng như một con mèo nhỏ ngoan ngoãn.

– Thiếp sướng quá. Hôm nay hoàng thượng thật…mạnh mẽ….

– Ừm…

– Đây là lần giao hoan sướng nhất trong đời thiếp, lại còn có tư thế….lạ nữa, sướng chết thiếp….

– Ừm…

Tuyên hậu nghe nó “ừm” hoài, thấy lạ lạ. Nàng đưa tay vọc dái nó, rồi lần lần mò xuống bàn chân nó. Khi nó thấy nhột thì nàng ta la lên…

– Aaaa. Ngươi…không phải hoàng thượng

Tùng mất hồn, nó đưa tay bịt miệng nàng. Đó chỉ là do thói quen thôi, chứ nó đã bố trí cấm chế xung quanh căn phòng này. Lúc nãy đụ nhau tơi bời mà bọn thị vệ bên ngoài còn không hay nữa mà.

Tùng đưa tay phẩy một cái, ngọn nến lại sáng lên thắp sáng căn phòng. Nó nhìn Tuyên hậu, nói:

– Nàng phải im lặng ta mới thả tay ra.

Tuyên hậu gật đầu, nó thả tay ra như đã hứa. Nàng ta rưng rưng nước mắt….

– Ngươi…là tổng quản Phụng Nghi Cung?

– Đúng, là người hồi sáng bị nàng khinh khi.

– Tên thái giám đê tiện…

– Thái giám mà làm nàng sướng, lại còn “sướng nhất từ trước tới giờ” nữa… haha

Tuyên hậu hụt hẫng. Nàng vừa mới lên đỉnh với một tên thái giám giả hiệu thấp hèn sao? Thật không thể tin được. Nàng là con gái yêu của Hưng Đạo Đại Vương, là hoàng hậu đương triều, mẫu nghi thiên hạ… Vậy mà nàng chìa *** mình ra cho một tên thấp hèn đụ và còn lên đỉnh với hắn…

Giờ nàng phải làm sao…?

Bình luận (0)