Chị Dâu Dâm (loạn luân)

Truyện VKL Truyện VKL
134 lượt xem
chữ
12:40 - 13/07/2018

Chương 86 (Cuối)

Ôm lấy cái eo của chị , cứ thế mà tôi đẩy mạnh cái con cặc của mình vào thật sâu bên trong cái lỗ lồn .Càng địt thì chị Trà càng rên mạnh lên , những tiếng ứ ú làm cho tôi sướng vô cùng , cả hai cái cặp mông cũng như thân thể của chị Trà run lên bần bật theo mỗi cú nhấp của tôi . Anh Mạnh thấy tôi cứ ở đằng sau mà địt mạnh vào cái lỗ lồn của chị thì anh Mạnh có vẻ sướng lắm nên bảo tôi:
-Địt mạnh đi em .. sao mà anh nhìn em địt tự dưng lại có ham muốn thế không biết .. thích người khác địt vợ anh ..

Tôi thở hổn hển quay ra mà nói:
-Thích người khác thì cũng chỉ là em thôi nhé..có người khác là lộ đấy biết chưa.
Cứ phầm phập mà địt thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn rồi tôi luồn tay xuống mà tiếp tục bóp cái bầu vú.

Tuy nhiên một lúc sau thì tôi cũng chẳng còn hứng thú gì với kiểu này nữa nên khẽ bảo chị:
-Bây giờ thì làm cả ba người nhé được không nào .?

Chị Trà quay lại nói :
-Bây giờ thì cũng làm ba người rồi còn gì nữa, còn ba người nào nữa hả em ?
-Thì một người địt lỗ đít, một người địt lỗ lồn là ổn chứ còn gì nữa.

Nói xong thì tôi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra , rồi nằm xuống giường , cái bản tính của chị Trà không thay đổi được, khẽ cầm lấy con cặc của tôi rồi nhét nhẹ vào cái lỗ lồn của mình mà nhún chầm chậm . Hai cái bầu vú cũng căng lên , nẩy nẩy theo từng cú nhún của chị. Tôi khẽ đưa tay lên bóp chầm chậm rồi khẽ nói:
-Cúi thấp người xuống đi chị , anh Mạnh ở đằng sau làm đi nào !

Chị Trà cúi thấp xuống rồi chổng cái mông của mình lên thật là cao , cái lỗ đít đen đen chắc cũng lộ rõ .Anh Mạnh tiến đến , dạng chân của mình ra rồi cầm con cặc cứng cứng ấn vào trong cái lỗ đít.

Chị Trà cong người quay lại mà nói:
-Nhẹ nhẹ thôi nào anh …hích .. đau đau quá mất đi thôi!
-Bình tĩnh làm gì mà la toáng lên thế ! Sướng đây này!

Nói xong thì anh Mạnh vịn tay vào vai chị Trà rồi cứ thế mà đẩy mạnh cái con cặc của mình cho nó vào sâu bên trong cái lỗ đít. Tôi cũng chầm chậm mà cố gắng cong người của mình lên để ấn con cặc vào bên trong cái lỗ lồn .

Bây giờ thân thể chị ở phía dưới được hai con cặc banh ra gần hết. Có lẽ cũng đau nhưng cái cảm giác buồn buồn tê tái gợi dục làm cho chị Trà sướng như phát điên lên luôn . Một lúc sau thì chị Trà không chịu được nữa mà ầm lên:
-Nhẹ .. úi nhẹ thôi anh ơi ..cả Nam nữa nhẹ thôi nào .. chị thốn !
Anh Mạnh được thể càng cắm mạnh cái con cặc vào sâu bên trong cái lỗ đít hơn rồi nói:
-Thốn nhưng mà sướng đây này .

Chị Trà bị kẹp giữa hai người nên cũng không thoát ra được, nhưng có lẽ chỉ rên thế thôi vì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chảy ra ầm ầm rồi .

Chỉ một lúc sau thì tôi cùng với anh Mạnh cũng không thể nào mà chịu được nữa, hai con cặc lại giật giật mà phun ầm ầm tinh trùng vào cái lỗ đít với cái lỗ lồn. Được hai dòng tinh trùng phun ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn và lỗ đit thì chị Trà cong người của mình lên vì cái cảm giác sung sướng đó .

Một lúc sau thì anh Mạnh cũng từ từ mà đứng dậy rồi khẽ nhẹ nhàng mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ đít . Tinh trùng của anh cũng trào ra mà chảy xuống dọc theo cái khe lồn và xuống cả cái thân cặc của tôi .

Con cặc của tôi cũng trơn nhẫy mà tuột ra khỏi cái lỗ lồn. Chị Trà nằm vật sang một bên thở hổn hển không ra hơi rồi nói khẽ:
-Công nhận là mệt không thể nào mà tả được …. Hích ..sướng thì sướng thật đấy nhưng mà ê hết cả người luôn hích hích hích ..

Tôi chỉ cười mà nhìn khuôn mặt mệt mỏi nhưng đầy mãn nguyện của chị Trà Tôi cũng nằm xuống xoa nhẹ cái vú rồi cầm lấy cái núm vú , giật nhẹ nhẹ mà nói :
-Làm kiểu này đã thật còn gì nữa chị nhỉ .
-Sướng lúc đầu nhưng lúc sau thì hơi rát với đau .
Nói với tôi xong thì chị Trà quay ra phía anh Mạnh mà nói:
-Em đã bảo là nhấp nhẹ tôi sao mà cứ địt lấy địt để thế không biết ! Ê hết cả lỗ đít của em rồi đấy , nhẹ nhẹ thôi , rát hết rồi .
-Lúc làm như thế thì làm sao mà kiểm chế được bản thân cơ chứ. Làm thì cứ làm thôi , sướng như phát điên lên được.

Tôi chỉ cười mà nhìn anh chị đối thoại, được một lúc thì tôi đi tắm . Chị Trà cũng đi cùng tôi vào nhà tấm mà vạch cái mép lồn của mình ra rồi xối nước vào , một tay đút vào lỗ đít mà móc cho tinh trùng của mình chồng mình chảy ra .Vừa móc chị Trà vừa nói với tôi:
-Ra nhiều nhỉ, hai lần mà rồi mà còn đầy cả ra thế này này !

Tôi chỉ cười không nói gì, hai chị em tắm xong thì vào phòng ngủ . Anh Mạnh bây giờ mới đi xuống mà tắm một mình .

Tắm xong cả ba người chúng tôi lên giường đi ngủ . Cái cảm giác khoan khoái dễ chịu vô cùng khi vừa làm tình xong . Sáng hôm sau tỉnh dậy , cả ba chúng tôi đi ăn sáng rồi tôi về nhà . Nhưng bỗng tự nhiên thì có điện thoại của chị Nga .
Tôi nhấc máy thì chị Nga bảo:
-Nam à , hôm nay em có rảnh không chị nhờ em chút việc?
-Có chuyện gì thế chị ?
-Em đến cài cho chị mấy cái phần mềm ấy mà , cả bạn chị nữa. Chị ấy cũng mới mua một cái máy đang ở nhà chị đây này !
-Vâng thế để em qua .

Nói xong thì tôi phóng xe qua nhà chị , ngủ một đêm thì tôi cũng lại sức rồi . Đến nhà chị thì đã thấy cái chị mà tôi mua máy giúp ở đó rồi.
Chào hai chị rồi tôi nói:
-Có chuyện gì vậy hai chị ,?
-À em hướng dẫn với cài cho chị mấy cái tiện ích văn phòng nhé. Chị sử dụng làm việc.
-Vâng ! Em cài cho .

Nói xong thì tôi lên mạng load về rồi cài lên máy . Một lúc là xong , hướng dẫn cụ thể khoảng hai tiếng thì hai chị cũng có vẻ quen rồi . Chị Nga bảo với bạn:
-Ngọc này mày ở đây ăn cơm cùng hai chị em tao , chồng tao hôm nay không về ?
-Thôi khỏi , cài xong tao về còn nhiều việc ở nhà lắm , hơn nữa ông xã hôm nay cũng đi công tác về nên về cùng với ông ấy cho vui.
-Ờ thế tao không giữ mày nữa. Về cẩn thận nhé!
Tôi cũng dắt xe cho bạn chị Nga ra về rồi quay lại mà nói với quay lại mà nói với chị :
-Thế hôm nay chị định cho em ăn gì nào ?
-Muốn ăn gì chị nấu cho!
-Em là em chỉ thích ăn vú sữa thôi !
Nói xong thì tôi hơi hất hàm mà hướng vào cái cặp vú của chị . Thấy tôi nói như vậy thì chị Nga cũng hất hàm mà tát một cái vào tay tôi mà bảo:
-Chỉ được cái linh tinh là không ai bằng thôi , hôm nay chỉ cho ăn bình thường chứ không cho ăn cái đấy nữa.
-Không cho ăn thèm chết lên được đấy !
-Ăn nhiều rồi quen hư thân ra , không cho nữa.

Nói xong thì chị Nga vào trước, tôi lả lướt theo sau nhưng cũng thừa biết tí nữa chị Nga kiểu gì cũng dạng cái lồn ra để mà cho tôi địt . Vào trong bếp tôi phụ chị nấu ăn , đến trưa thì cũng xong .Hai chị em vừa ăn vừa nói chuyện . Những câu chuyện về những vấn đề bình thường , sau đó thì cũng dần dần chuyển sang vấn đề tình dục .

Tôi nuốt vội miếng cơm , uống một ngụm nước rồi bảo:
-Chị Nga này , em bú khác thằng cu Bi mút không ?
-Khác chứ sao không , nó nhẹ nhàng bú rồi mút chầm chậm chứ đâu có tồm tộp thế bao giờ!
-Nhưng mà em mút vú thì cũng làm chị sướng cả lồn nữa còn gì nữa, vừa mút vừa móc nước ra bao nhiêu mà !
-Khiếp !Ăn cơm không nói chuyện đấy nữa!
Tôi cười hì hì rồi cũng xong bữa cơm . Nghỉ ngơi một chút tôi hỏi chị Nga :
-Khi nào anh Dũng về hả chị ?
-Chắc mai , dạo này chắc có bồ bịch rồi .
-Bồ gì, vợ ngon thế này thì bồ cái gì cơ chứ.

Nói chuyện một lúc thì tôi lên cái phòng giải trí ngủ . Chị Nga ở bên dưới cũng xem phim , nhưng rồi một lúc sau thì cũng đi lên mà vào phòng cùng với tôi . Vỗ nhẹ vào đùi tôi chị nói:
-Sao không vào phòng ngủ mà ngủ ở ghế thế này !
-Em thích thế này hơn hì hì , chị đi ngủ đi .

Chị Nga không quay về phòng ngủ mà ngồi đó , tôi thấy cũng thèm lắm rồi nên cũng ngồi dậy , tiến lại rồi khẽ mà đưa chầm chậm tay lên xoa nhẹ vai của chị rồi bảo:
-Không có người ôm chắc không ngủ được à .

Chị Nga không nói gì , tôi biết chắc là cũng thèm người sờ lên người mình lắm rồi nên tôi vừa xoa cái bầu vú vừa chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng xuống bóp lấy hai cái bầu vú căng phồng rồi vê vê cái núm vú tròn tròn . Hơi thở của chị đã bắt đầu gấp gáp thì tôi mới khẽ khẽ mà cởi luôn cái áo ra mà xoa đồng thời cũng hôn chị một cách vồ vập hơn . Chỉ cần như vậy thôi cũng làm cho chị sướng tê mê rồi .

Những tiếng rên khẽ khẽ cũng vang lên chầm chậm , xoa từ cái bầu vú rồi tôi khẽ luồn nhẹ nhàng cái bàn tay của mình xuống đúng cái lỗ lồn mà vuốt chầm chậm . Chỉ cần như vậy thôi nhưng cũng đủ chị Nga sướng đê mê rồi . Để chị ngồi luôn xuống cái ghế , tôi lột luôn cái quần của chị ra . Mu lồn căng phồng đã hiện rõ . Tôi khẽ nói :
-Cho em liếm một tí nhé!

Chị Nga không nói gì mà chỉ khẽ gật nhẹ đầu một cái , tôi cúi xuống, đưa lưỡi vét hết cái đám nước nhờn đó vào trong miệng của mình đồng thời cũng chầm chậm mà mút nhẹ lấy hai cái mép lồn ấm áp.

Chị Nga oằn người lên vì sướng , nước nhờn bên trong cũng cứ thế mà tuôn ra thật là nhiều, vừa mút, tôi vừa chọc chầm chậm ngón tay vào cái lỗ lồn mà móc. Những tiếng óc ách cũng vang lên khá là to Chị Nga cũng rên ư ử trong cổ họng của mình . Khi cái lỗ lồn đã trơn nhẫy rồi , nước nhờn cũng làm cho cái ngón tay bóng nhẫy thì tôi mới rút ra, cởi cái quần , móc con cặc mà nhét mạnh vào trong miệng của chị Nga .

Chị Nga cũng vồ vập lấy con cặc của tôi mà mút lấy mút để, nhìn cái kiểu mút của chị như hứng tình lắm rồi đó .

Không bao lâu thì con cặc của tôi cũng trơn nhẫy cả lên tôi khẽ khàng mà bảo :
-Ngồi xuống dạng chân ra em địt mấy cái nào .

Chị Nga cũng ngồi xuống mà dạng chân của mình ra đồng thời cũng khẽ mà bảo tôi :
-Địt nhẹ nhẹ thôi em nhé! Chị thích cái cảm giác nhẹ nhàng . Sướng vô cùng em ạ.

Tôi hơi khom người rồi khẽ khẽ mà ấn vào bên trong cho con cặc ngập lút rồi cứ thế mà địt chầm chậm . Những cảm giác tê tái ấm áp làm tôi sướng lắm.
Không làm mạnh bạo nữa, tôi chỉ rút ra gần hết cái đầu khấc rồi lại ấn vào . Cứ làm như vậy cho đến khi nước nhờn tạo thành một lớp bọt thì mới làm mạnh hơn .

Hai chị em quấn đến nhau đến buổi chiều , tôi cũng có gắng mà xuất ầm ầm ba lần vào trong cái lỗ đít cũng như lỗ lồn của chị .

Mọi chuyện cứ tiếp diễn ra như vậy . Thỉnh thoảng hết nhà chị Nga thì qua nhà chị Thảo rồi sang nhà chị Trà .

Cuộc sống thác loạn của tôi cứ như vậy tiếp diễn,tôi chưa biết kết thúc chuyện này thế nào nhưng vẫn cứ cảm nhận cái cảm giác thác loạn thoải mái bởi ba bà chị dâu dâm đãng của mình.

Hết

Bình luận (0)